Giao dịch Lina coin thế nào? Dự án này có đặc điểm gì?

Linear (Lina coin) là tên gọi của một giao thức tài chính phi tập trung có mục tiêu là sáng lập nên một cách thức về tài chính với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư sở hữu tài sản truyền thống wor thực tế mà còn có thể có khá đa dạng giá trị từ công nghệ blockchain. Dự án đã cho ra đời đồng Lina coin. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Lina coin là gì và có đặc điểm gì nổi trội?

1. Linear là gì?

Linear là giao thức về tài sản tổng hợp hay synthetic asset phi tập trung, được thích ứng xuyên chuỗi với đa dạng những chuỗi khối khác nhau như Binance hay ETH cùng đa dạng các chuỗi khối thích ứng EVM. Giao thức gồm có bộ sản phẩm tài chính riêng biệt, hỗ trợ cho người dùng tạo và kiểm soát những giao dịch tài sản tổng hợp thuận tiện, nhanh chóng, giảm thiểu chi phí và liền mạch, có tính thanh khoản không có hạn mức.

Mục đích chính của Linear Finance là đưa ra những trải nghiệm người dùng thân thiện cùng tính năng mở rộng với tốc độ cao thông qua khả năng xuyên chuỗi của dự án này. Dự án định sẽ đưa ra một phương pháp về tài chính phi tập trung thuận tiện dành cho những ai có ý định nắm giữ những tài sản truyền thống trong khi vẫn có được nhiều lợi ích qua những đặc điểm hay của công nghệ chuỗi khối.

giao dịch lina coin
giao dịch lina coin

2. LINA coin là gì?

Lina coin là token chính thức được phát hành bởi giao thức tài chính Linear. Lina là tên gọi của token ở hình thức ERC-20 được hình thành bắt nguồn từ hệ thống ETH, đặt mục đích là có thể trở thành tài sản thế chấp cùng việc quản trị cộng đồng giao thức. 

Toàn bộ mức cung của dự án này để giao dịch Lina coin là 10 tỷ coin. Ở thời điểm tháng 2 năm 2022, có khoảng 3,26 tỷ đồng coin được lưu hành ở thị trường, chiếm khoảng 33% mức cung. Điều này thể hiện được dự án đang phát triển mạnh mẽ.

3. Mua bán LINA ở đâu?

Ngày nay thì có thể giao dịch Lina coin ở khá đa dạng các sàn riêng biệt. Mỗi ngày toàn bộ khối lượng giao dịch của dự án này ở mức 100 triệu Đô. Các sàn đầu tư ngày nay đang thực hiện niêm yết đồng Lina sở hữu mức giao dịch khá lớn như là Binance, Upbit, Bilaxy, MXC. Huobi, Pancake Swap,…

Có thể giao dịch Lina coin ở đâu?
Có thể giao dịch Lina coin ở đâu?

4. Lina coin giải quyết vấn đề gì?

Những sản phẩm đến từ giao thức của Linear được hình thành để xử lý những rắc rối ở tài chính phi tập trung gồm:

Cải thiện và tối ưu lĩnh vực thế chấp

Dễ dàng nhìn thấy được rằng thị trường đầu tư tiền kỹ thuật số chưa sở hữu cơ cấu kết nối giải quyết được tỷ lệ cầm cố lớn trong sản phẩm tài chính tổng hợp. Dự án này được ra đời nhằm xử lý rắc rối này thông qua việc chấp nhận tiền ảo ổn định dùng làm tài sản thế chấp.

Tính năng cập nhật thông tin nhanh cùng cùng nhiều chain đối tác

Những dApp vận hành trong ETH bên cạnh với đa dạng những chain khác đều mắc phải các vấn đề liên quan đến oracle. Dự án Linear này xử lý được rắc rối đó thông qua hỗ trợ xuyên chuỗi giữa ETH cùng với những chuỗi khối thích ứng EVM.

Sàn giao dịch Linear Exchange được tạo ra dựa trên BSC cùng với tần suất được cập nhật là 10 giây đối với oracle, có tốc độ nhanh hơn với ở hiện tại là từ 2-3 phút. Từ đây mà dự án này đã có thể có các thông tin giá nhanh hơn nhiều. Với phí gas thì nó có thể chỉ bằng với 10% so với mức phí mà ETH đang thu.

Tính năng thanh lý cùng với quỹ bảo hiểm

Nhằm có thể bảo đảm được việc là những giao thức không mắc phải tình huống xấu thì những dự án có đề xuất một yếu tố là cơ cấu thanh lý, hơn nữa đó là nhà đầu tư đồng tiền Lina coin còn có quyền tham gia vào các khía cạnh ảnh hưởng đến việc hệ thống hoạt động ra sao?

Google search engine