Vụ kiện XRP diễn biến như thế nào và kết quả ra sao?

Một trong những vụ kiện lớn trong thị trường tiền mã hóa được mọi người dành sự quan tâm lớn nhất và thu hút các nhà đầu tư tìm hiểu cũng như nắm bắt tình hình đó chính là vụ kiện XRP. Khi tìm hiểu thông tin về vụ kiện này cũng như nắm bắt được các thông tin quan trọng chúng ta sẽ biết được nguyên nhân nào dẫn tới vụ kiện cũng như các diễn biến và tình hình vụ kiện này như thế nào. Việc tìm hiểu về những thông tin như vậy sẽ giúp cho chúng ta biết được thị trường hiện nay thay đổi như thế nào để chúng ta có được phương hướng và đưa ra được sự lựa chọn đúng trong khi thực hiện đầu tư và kết quả đầu tư thế nào là tốt nhất.

Thời gian diễn ra vụ kiện XRP

Chúng ta luôn quan tâm và dành sự chú ý đặc biệt tới vụ kiện này. Yêu thông tin tìm hiểu thì vụ kiện diễn ra cách đây hai năm trước. SEC đã bắt đầu khởi kiện XRP. Nguyên nhân vụ kiện đó chính là về việc thực hiện bán chứng khoán mà chưa đăng ký dưới dạng tiền mã hóa. 

vụ kiện XRP
Thời gian vụ kiện XRP xảy ra

Thời gian bắt đầu khởi kiện là vào năm 2020. Do đó mà thị trường cũng như mọi người đang có sự nghi ngờ về mức độ đáng tin cậy hay không trong các cáo buộc của SEC. Và về phía các cơ quan chức năng họ đang trong quá trình thu thập cũng như tìm hiểu các chứng cứ để làm sáng tỏ những điểm chưa rõ ràng cũng như phân tích được cho thị trường và nói người biết được. Hiện tại sau hơn hai năm thì tòa án vẫn chưa thực hiện đưa ra được quyết định cuối cùng về vụ kiện XRP này.

Các tín hiệu tích cực

Qua quá trình diễn biến của vụ kiện này thì theo tiến triển gần đây cho thấy rằng Ripple có thể thực hiện chiếm ưu thế nhiều hơn trên thị trường. Họ đã có thêm động lực để thực hiện phát triển cũng như tiếp tục vững tin trong công cuộc đi tìm công lý dành riêng cho mình. Tòa án đã thực hiện và đã đưa ra phán quyết có lợi dành cho Ripple. Quyết định của tòa án là thực hiện hủy niêm phong hai tài liệu vô cùng quan trọng vì công ty này đã làm sáng tỏ được cách thức phân loại XRP. 

Các bài chia sẻ gần đây cũng cho biết được các luật sư nhiều năm thực hiện đại diện pháp lý cho lĩnh vực môn hóa và lĩnh vực tài sản tiền mã hóa này cũng bày tỏ sự đồng cảm cũng như có sự đồng thuận với Ripple.

Về phía Ripple, thông qua việc giao dịch và hành động của các mã giao dịch chứng khoán này thì họ không được thực hiện thông báo về các hành vi bị coi là bất hợp pháp của mình kể từ năm 2012. 

Toàn bộ các quy định về pháp luật cũng như pháp lý sẽ thực hiện giải quyết theo pháp luật và bên nào giành được quyền thắng lợi thì bên đó sẽ có lợi thế.

Một điều đáng chú ý tháng chín này thì phạm vi ảnh hưởng của vụ kiện XRP này Không chỉ dừng lại ở việc thay pin phân xử với nhau mà theo nó sẽ có tới 65000 người sở hữu đồng tiền này đã tham gia vào việc tố tụng cũng như nhận được sự hỗ trợ pháp lý của các luật sư.

Các nhà đầu tư hồ đang tức giận và cũng lo lắng về mức độ ảnh hưởng của vụ kiện tới tài sản mà họ đang nắm giữ chính vì vậy mà sự tác động đến thẩm phán cũng như các nguyên nhân khác sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của thẩm phán đưa ra.

Tương lai của Ripple

Hiện nay thì vụ kiện XRP Đang được mở rộng và nó liên quan trực tiếp tới nhiều đối tượng khác nhau. Bên phía các luật sư họ cũng lo lắng cho sự thực hiện trả đũa của Quốc hội. Chính vì một bên là Ripple Và hồ là những cộng đồng các nhà đầu tư còn phía bên kia là 

SEC và Quốc hội. Cho nấu mà họ sẽ nghĩ tới viễn cảnh của tương lai vì vụ kiện này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả điều tra cũng như giai đoạn điều tra sẽ thực hiện kết thúc và làm sáng tỏ.

vụ kiện XRP
Dấu hiệu tích cực và tương lai của Ripple

Trong tình hình như hiện nay thì quá trình thực hiện vụ kiện XRP đang diễn ra rất chậm và đang có các bước kháng cáo diễn ra. Thế nên, sự kỳ vọng về một vụ kiện XRP sẽ được thực hiện giải quyết trong năm sau là điều mà chúng ta khó có thể thực hiện xảy ra được.

Xác suất để thực hiện xảy ra nếu hai bên thực hiện đồng ý hòa giải với nhau cũng có thể được thực hiện. Nhưng trên thực tế thì điều này khó có thể xảy ra vì mỗi bên đang thực hiện việc đưa ra các chứng cứ để chứng tỏ và làm sáng tỏ vụ kiện này một cách rõ nhất cho các nhà đầu tư cũng như cộng đồng nắm rõ.

Bên nào cũng thực hiện bảo vệ quan điểm của mình của lợi ích do đó mà mong muốn thẩm phán đưa ra được quyết định cuối cùng về vụ kiện XRP.

Tình hình tăng trưởng của XRP

Chính vì vụ kiện XRP thực hiện xảy ra và có các chiều hướng khác nhau nên thị trường đang có những biến động về tình hình giá cả của XRP. 

Trong quá trình xảy ra vụ kiện XRP. Mức độ chuyển động cũng như thay đổi của đồng tiền này trong khung thời gian 6h cũng như hằng ngày tạo ra cái nhìn và sự diễn biến vô cùng đáng quan tâm trong những tháng qua.

Vào các khung giờ này thì việc hỗ trợ của XRP. Sẽ giúp cho quá trình thực hiện cũng như đưa ra được kháng cử tại thời điểm giá cả thay đổi do đó mà mức độ hỗ trợ là 0,319 USD với kháng cự thấp hơn 0,363 USD.

Khi các ngưỡng hỗ trợ này thực hiện và được hình thành thì chúng ta sẽ tìm thấy được sự hỗ trợ tại mức giá 0,38 USD và 0,46 USD.

vụ kiện XRP
Sự tăng trưởng của XRP

Thông qua các chỉ số về sức mạnh tương đối cũng như các chỉ số về sự chuyển động định hướng cho thấy được một xu hướng thực hiện tăng giá mạnh mẽ. Thông qua các chỉ báo trên khung thời gian cũng như tìm thấy được vuông thực hiện mua trên mốc 70 đều được thực hiện điều chỉnh và đưa ra được một tín hiệu tốt.

Các nhận định về các tín hiệu đưa ra cho chúng ta về một xu hướng tăng giá mạnh chúng ta có thể thực hiện mất đến từ hai đến chín tháng để thực hiện quyết định và biết được các phán quyết của thẩm phán về thái độ của các bên cũng như kết quả của vụ kiện XRP.

Họ sẽ thực hiện các quyền lợi cũng như các chính sách để thực hiện bảo vệ mình. Nếu kết quả của Vụ kiện XRP có diễn ra theo chiều hướng nào đi nữa thì các nhà đầu tư họ cũng phải thực hiện điều chỉnh cũng như cân đối trong việc tham gia đầu tư vào thời điểm lựa chọn thích hợp để đầu tư mang lại hiệu quả cao.

Chính vì sự thay đổi cũng như diễn biến của vụ kiện XRP em đã làm cho thị trường giao dịch thay đổi và đạt mức độ tăng 2,01 phần trăm cũng như mức độ tăng trưởng cao trong một tháng qua.

Như vậy, thông qua vụ kiện XRP các thông tin và đặc điểm liên quan chúng ta đã hiểu hơn về nguyên nhân cũng như thời gian diễn ra vụ kiện và tình hình diễn biến của vụ kiện này trên thị trường ra sao cũng như biết được thông tin cơ bản. Qua đó chúng ta cũng có thể hiểu hơn về các bên và biết được mức độ tăng trưởng cũng như tình hình của hai bên ra sao.

Google search engine