Ilgamos là gì? Đặc điểm và các thông tin về dự án Ilgamos

Đầu tư tiền ảo không còn là một thị trường quá xa lạ với những nhà đầu tư bên cạnh những thị trường thường thấy khác như chứng khoán, ngoại hối,… Trong đó có đa dạng những sàn giao dịch cùng nhiều dự án khác nhau ra đời để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Trong đó thì cũng có những dự án đem lại lợi nhuận và dĩ nhiên là cũng có dự án lừa đảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án đang gây tranh cãi nhiều thời gian qua là Ilgamos, các thông tin cơ bản và về đồng tiền Ilgamos coin.

1. Dự án Ilgamos

Dựa trên những thông tin ghi nhận ở trang web chính thức Ilgamos coin thì dự án này ra đời vào khoảng cuối năm 2014. Mãi cho đến khoảng từ 2016-2017 thì dự án này mới được phổ biến rộng rãi tên khắp thế giới.

Ngày nay, dự án này đang có dấu hiệu chìm dần và một nghi vấn được đặt ra là liệu dự án Ilgamos có lừa đảo hay không. Sau đây là thông tin chi tiết về dự án này.

1.1 Ilgamos coin là gì?

Ilgamos coin hay ILCoin được xây dựng dưới tiền đề là tiền crypto toàn cầu, được tạo ra bởi Ilgamos và phân phối độc quyền cho đối tác của mình. Sau đây là các yếu tố được lan truyền rầm rộ từ dự án, đó là Ilcoin là đồng tiền không thể xâm phạm, dùng cùng một công nghệ mã hóa khá tinh vi là ZHA-256 tương tự như Bitcoin.

Ilgamos coin ứng dụng công nghệ khai thác được cho là tân tiến, hiện đại nhất với 20 bộ vi xử lý, cùng việc khai thác tự động tối ưu chi phí gấp 3 lần và tốc độ khai thác hơn 10 lần năng suất ở khá nhiều máy tính cá nhân.

Bên cạnh đó, còn có ví tiền ảo Ilcoin Wallet chuyên để lưu trữ Ilgamos coin. Toàn bộ đồng Ilgamos coin được gửi đến ví để lưu trữ và có thể mua bán đồng tiền này với những đối tác khác ở Ilgamos trên sàn mua bán, giúp trao đổi giữa những thành viên trực tiếp, tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật hơn.

ilgamos
Giới thiệu về dự án

1.2 Công nghệ Blockchain của ilcoin là gì?

Ilgamos được biết đến là một nền tảng lưu giữ thông tin ở chuỗi (on-chain) có tính cách mạng và được cải tiến. Không những cung cấp một hệ thống mạnh mẽ với tiền kỹ thuật số Ilgamos coin, mà còn mang đến đa dạng khả năng lưu trữ dữ liệu một cách minh bạch và an toàn. Ilgamos xây dựng hệ thống hợp đồng thông minh riêng biệt và đưa ra những ứng dụng phi tập trung sáng tạo vận hành ở nền tảng blockchain.

1.3 Mốc phát triển của dự án Ilgamos:

Mốc phát triển của dự án được ghi rõ ở trang web bao gồm:

Tháng 8/2014: hình thành mã nguồn tiền kỹ thuật số Source Code SHA-256 Pow

Tháng 10/2014: thiết lập nên Mining Pool đầu tiên

Tháng 1/2015: block ilgamos đầu tiên khai thác hoàn thiện

Tháng 3/2015: ví tiền ảo được hoàn thành

Tháng 5/2016: xây dựng ví trên Android

Tháng 9/2015: tạo lập hệ thống ví web

Tháng 4/2019: công nghệ C2P kiểm duyệt bởi Palo Alto

Tháng 7/2019: cho ra đời Mobile Game đầu tiên

Tháng 5/2020: đưa ra game VR số 2 trên thị trường

2. Đội ngũ quản lý và đặc điểm nổi trội của Ilgamos coin là gì?

Công ty vận hành phía sau iLcoin – Ilgamos

Ilgamos là một nhóm những doanh nghiệp đến từ United Arab Emirates (Dubai), HongKong và Đức, cùng mục tiêu là bảo đảm toàn bộ người tham gia đều có cơ hội ngang bằng ở công nghệ đào Ilgamos coin. Sau đây là cá nhân sáng lập nên Ilgamos:

ilgamos
Đội ngũ phát triển dự án Ilgamos

Đặc điểm ilgamos coin được quảng cáo là nổi bật hơn Bitcoin 

Khởi nguồn của Ilgamos là hướng đến việc thay thế BTC, các chiến dịch marketing kêu gọi đầu tư hay giới thiệu dự án đều hướng tới việc so sánh với BTC, giải thích cho nhà đầu tư hiểu vì sao họ nên đầu tư vào Ilgamos coin thay vì BTC.

Nhưng khi đặt lên bàn cân Bitcoin thì Ilgamos vẫn còn nhiều hạn chế. Đã xuất hiện nhiều dự án tiền ảo ra đời, có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như Ethereum, XRP, Bitcoin Cash,… tuy nhiên vẫn chưa có dự án nào thành công vượt mặt Bitcoin cả, dù cho chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn Bitcoin rõ rệt.

Vì Bitcoin là đồn tiền đi đầu trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, được tất cả cộng đồng đầu tư công nhận, nên việc vượt qua đồng tiền này không hề dễ chút ào. Những dự án coin sau này dù vượt trội hẳn về tính năng nhưng vẫn không đủ để vượt lên được uy tín của Bitcoin.

3. Ilgamos kêu gọi nhà đầu tư kiếm tiền trên iLcoin như thế nào?

ilgamos
Kiếm Ilgamos coin thế nào?

Tiền của những người góp vốn được phân ra 2 phần:

Khoảng 60% được sử dụng để thanh toán cho việc đào coin, 40% còn lại được sử dụng để chi trả cho hệ thống quảng bá kết nối nhà đầu tư mới, trả lương cho đội ngũ phát triển…

Sau đây là 3 phương thức sinh lời mà dự án Ilgamos cam kết với nhà đầu tư.

Các gói đầu tư siêu lợi nhuận từ Ilgamos

Theo cách này thì tiền hoa hồng được thanh toán với nhà đầu tư khi tiếp thị và giới thiệu được người mới gia nhập. Số tiền hoa hồng mỗi tuần có được sẽ được tính như sau:

Nhà đầu tư mới gia nhập vào gói Medium ở Ilgamos khoảng 595 Euro thì người giới thiệu sẽ nhận được 5% khi thành viên này đăng ký trọn gói Business, khoảng 1150 Euro, người giới thiệu sẽ nhận được 10% thành viên mới gia nhập gói Smart, khoảng 5000 Euro,…

Hoạt động khai thác mining

Mục tiêu cuối của việc là một thành viên liên kết cùng Ilgamos.

Khi một nhà đầu tư mới hay một chi nhánh của Ilgamos đăng ký tại cấp cơ bản hoặc nâng cao, họ sẽ nhận được một số quyền mua: 1500 điểm OPR cho gói Smart, khoảng 5000 Euro đến 7500 điểm OPR.

Cam kết được mua lại thông qua Ilgamos với giá chiết khấu so với thị trường

Những thông tin về kế hoạch bồi thường lại của dự án Ilgamos cùng bài thuyết trình từ doanh nghiệp luôn nhắc đến “cam kết vàng” với quyền được giao dịch từ Ilgamos hay bất cứ khi nào, cùng mức giá ưu đãi đặc biệt..

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Ilgamos mà bạn cần quan tâm. Ở thị trường này xuất hiện đa dạng những dự án đầu tư khác nhau và thực tế đã có nhiều vụ lừa đảo diễn ra nên nhà đầu tư cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu.

Google search engine