Ilgamos là gì? Đặc điểm và các thông tin về dự án Ilgamos

Đầu tư tiền ảo không còn là một thị trường quá xa lạ với những nhà đầu tư bên cạnh những thị trường thường thấy khác như chứng khoán, ngoại hối,… Trong đó có đa dạng những sàn giao dịch cùng nhiều dự án khác nhau ra đời để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Trong đó thì cũng có những dự án đem lại lợi nhuận và dĩ nhiên là cũng có dự án lừa đảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án đang gây tranh cãi nhiều thời gian qua là Ilgamos, các thông tin cơ bản và về đồng tiền Ilgamos coin.

1. Ilgamos coin là gì?

Dựa trên những thông tin ghi nhận ở trang web chính thức của đồng Ilcoin hay Ilgamos coin thì dự án này được hình thành trong khoảng cuối năm 2014, tuy nhiên mãi cho đến khoảng từ 2016-2017 thì dự án này mới được xuất hiện phổ biến ở nước ta cùng với tập đoàn Ilgamos.

Ngày nay, dự án này đang có dấu hiệu chìm dần và một nghi vấn được đặt ra là liệu dự án Ilgamos có lừa đảo hay không, nhưng đa số những nhà đầu tư đều đã tự đưa ra đáp án cho riêng mình. Vậy thì dưới đây là các thông tin chi tiết về dự án Ilgamos.

1.1 Ilgamos coin là gì?

Ilgamos coin hay ILCoin được xem là một hình thức tiền crypto toàn cầu được ra đời bởi Ilgamos và phân phối với độc quyền những đối tác của Ilgamos. Sau đây là các yếu tố được lam truyền rầm rộ từ dự án đó là Ilcoin là đồng tiền không thể xâm phạm, dùng cùng một công nghệ mã hóa khá tinh vi là ZHA-256 tương tự như Bitcoin.

Ilgamos coin có công nghệ khai thác được doanh nghiệp này xem là tân tiến, hiện đại nhất với 20 bộ vi xử lý cùng việc khai thác tự động tối ưu chi phí gấp 3 lần và tốc độ khai thác hơn 10 lần năng suất ở khá nhiều máy tính cá nhân.

Bên cạnh đó, còn có ví tiền ảo Ilcoin Wallet nhằm cất giữ coin. Toàn bộ đồng Ilgamos coin được gửi đến ví để lưu trữ và có thể mua bán đồng tiền này cùng những đối tác khác ở Ilgamos trên sàn mua bán nhằm trao đổi giữa những thành viên trực tiếp, tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật hơn trên toàn thế giới.

ilgamos
Giới thiệu về dự án

1.2 Công nghệ Blockchain của ilcoin là gì?

Giống như vậy thì Ilgamos được biết đến là một nền tảng cất giữ thông tin ở chuỗi (on-chain) có tính cách mạng và được cải tiến bên cạnh việc đưa ra một hệ thống mạnh mẽ với tiền kỹ thuật số Ilgamos coin, mà còn cung cấp đa dạng khả năng cất giữ thông tin một cách minh bạch và bảo đảm an toàn, Hình thành hệ thống hợp đồng thông minh riêng biệt và đưa ra những ứng dụng phi tập trung sáng tạo vận hành ở nền tảng blockchain đó.

1.3 Mốc phát triển của dự án Ilgamos:

Mốc phát triển của dự án được ghi rõ ở trang web bao gồm:

Tháng 8/2014: hình thành mã nguồn tiền kỹ thuật số Source Code SHA-256 Pow

Tháng 10/2014: thiết lập nên Mining Pool đầu tiên

Tháng 1/2015: block ilgamos đầu tiên khai thác hoàn thiện

Tháng 3/2015: ví tiền ảo được hình thành

Tháng 5/2016: hình thành nên ví tiền Android đầu tiên

Tháng 9/2015: ví web được hình thành

Tháng 4/2019: công nghệ C2P kiểm duyệt bởi Palo Alto

Tháng 7/2019: cho ra đời Mobile Game đầu tiên

Tháng 5/2020: đưa ra game VR số 2 trên thị trường

2. Đội ngũ quản lý và đặc điểm nổi trội của Ilgamos coin là gì?

Công ty vận hành phía sau iLcoin – Ilgamos

Ilgamos là một đội ngũ những doanh nghiệp tiếp thị, được xem là hệ thống tiếp thị toàn cầu được ra đời tại United Arab Emirates (Dubai), HongKong và Đức, cùng mục tiêu là bảo đảm toàn bộ người tham gia đều có cơ hội ngang bằng ở công nghệ đào Ilgamos coin.  Sau đây là những người hình thành nên Ilgamos:

ilgamos
Đội ngũ phát triển dự án Ilgamos

Đặc điểm ilgamos coin được quảng cáo là nổi bật hơn Bitcoin 

Khởi nguồn của Ilgamos là việc thay thế cho đồng tiền BTC, do đó các khía cạnh về marketing kêu gọi đầu tư hay giới thiệu dự án đều được so với BTC, nhà đầu tư luôn thắc mắc vì sao họ nên đầu tư vào Ilgamos coin thay vì BTC.

Nhưng khi đặt lên bàn cân Bitcoin là Ilgamos coin khá khác biệt. Đã xuất hiện nhiều dự án tiền ảo sử dụng và cải tiến công nghệ ở BTC như Ethereum, XRP, Bitcoin Cash,… tuy nhiên khó để qua mặt Bitcoin, tuy là ETH được xem là cải tiến nhiều hơn về tốc độ và tính bảo mật.

Nhưng đồng Bitcoin vẫn dường như khó có thể qua mặt được do nó có trong đó câu chuyện của người hình thành nên lĩnh vực đầu tư tiền ảo, với một cộng đồng to lớn và uy tín. Những dự án coin sau được quảng bá là tối ưu tuy nhiên khó xác thực được gì trên thực tế.

3. Ilgamos kêu gọi nhà đầu tư kiếm tiền trên iLcoin như thế nào?

Do chỉ có Ilgamos mới có khả năng đào được Ilcoin, do đó Ilgamos là khía cạnh đầu tư công nghệ, thiết bị để đào Ilcoin. Tuy nhiên khi Ilcoin không có một cộng đồng nào muốn dùng thì sẽ không có giá trị gì cả, ngoại trừ ở Ilgamos.

Chính vì như vậy mà dự án Ilgamos đã kêu gọi nhiều nhà đầu tư cùng gia nhập hợp tác nhằm được là thành viên, hình thành cộng đồng sử dụng Ilcoin. Bên cạnh đó họ còn khai thác những đối tác là công ty, những nhà thương nhân sử dụng đồng tiền này nhằm tăng cao giá trị đồng Ilgamos coin.

Khi nhà đầu tư quyết định sử dụng gói đầu tư có nghĩa là họ mua lại quyền khai thác đồng Ilcoin, giống như hình thức Mining Pool.

ilgamos
Kiếm Ilgamos coin thế nào?

Tiền của những người góp vốn được phân ra 2 phần:

Khoảng 60% được sử dụng nhằm thanh toán cho việc đào đồng Ilgamos coin, 40% còn lại được sử dụng nhằm trao thưởng cho hệ thống quảng bá kết nối nhà đầu tư mới, hình thành đội ngũ thành viên, kích thích sự phát triển của giá trị đồng tiền.

Sau đây là 3 phương thức sinh lời mà dự án Ilgamos cam kết với nhà đầu tư.

Các gói đầu tư siêu lợi nhuận từ Ilgamos

Theo cách này thì tiền hoa hồng được thanh toán với nhà đầu tư khi tiếp thị và giới thiệu được người mới gia nhập. Số tiền hoa hồng mỗi tuần có được sẽ được tính như sau:

Nhà đầu tư mới gia nhập vào gói Medium ở Ilgamos khoảng 595 Euro thì người giới thiệu sẽ nhận được 5% khi thành viên này trọn gói Business, khoảng 1150 Euro, người giới thiệu sẽ nhận được 10% thành viên mới gia nhập gói Smart, khoảng 5000 Euro,…

Hoạt động khai thác mining

Mục tiêu cuối của việc là một thành viên liên kết cùng Ilgamos, như đã được đề cập ở bài phát biểu về tiếp thị của tập đoàn Ilgamos, là nhằm nhận lại Ilcoins.

Khi một nhà đầu tư mới hay một chi nhánh của Ilgamos đăng ký tại cấp cơ bản hoặc có thể nâng cao họ sẽ nhận lại một vài quyền mua tùy ý được cố định:

1500 điểm OPR cho gói Smart, khoảng 5000 Euro đến 7500 điểm OPR.

Cam kết được mua vàng thông qua Ilgamos với giá chiết khấu so với thị trường

Những thông tin về kế hoạch bồi thường lại của dự án Ilgamos cùng bài thuyết trình từ doanh nghiệp luôn nhắc đến “cam kết vàng” với quyền được giao dịch vàng vật chất tổng cộng từ Ilgamos hay bất cứ khi nào cùng mức giá ưu đãi đặc biệt cùng giao số vàng này về nhà ngay hay có thể sở hữu.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Ilgamos mà bạn cần quan tâm. Ở thị trường này xuất hiện đa dạng những dự án đầu tư khác nhau và thực tế đã có nhiều vụ lừa đảo diễn ra nên nhà đầu tư cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu.

Google search engine