SCF Token là gì? Đặc điểm và vai trò trong thị trường

Tìm hiểu về nền tảng giao dịch của các loại ví điện tử cũng như đồng tiền mã hóa thì chúng ta sẽ bắt gặp scf token. Tìm thông tin và cách thức giao dịch của đồng tiền này trên thị trường có đặc điểm ra sao cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu được cụ thể và chi tiết cũng như đánh giá được một cách chính xác nhất.

SCF Token là gì?

SCF Token là một trong những sản phẩm từ ví đa năng mang tên SCF Wallet. Theo như giới thiệu trên trang chủ của nền tảng này thì được giới thiệu đó chính là  ví Token SCF. Ví này thực hiện hỗ trợ rất nhiều loại tài sản kỹ thuật số cũng như được sử dụng hình thức chữ ký ngoại tuyến để thực hiện xác thực hệ thống một cách đa dạng với công nghệ tối ưu, giúp cho việc lưu trữ và chuyển mã hóa phân cấp ngân hàng cũng như áp dụng công nghệ theo chương trình GPI của Hiệp hội viễn thông tài chính quốc tế toàn cầu. Thông qua hình thức sử dụng SCF Token Để mang lại cho chúng ta trải nghiệm về hình thức thanh toán và hình thức bảo mật chưa từng có.

Thông qua ví này thì các nhà đầu tư cũng như người dùng có thể hiện thực hiện quản lý dự trên nền tảng di động để lưu trữ các loại tài sản số và cho phép thực hiện quản lý tài sản ra chửi thông qua hình thức trao đổi các giá trị một cách riêng tư và an toàn.

Điểm khác của loại ví SCF Token So với những loại ví điện tử trên thị trường là thực hiện cho phép nhà đầu tư được nhận lãi tức là họ có thể thông qua hình thức các đồng SCF Token Đang được thực hiện hỗ trợ sau đó họ thực hiện kích hoạt để thực hiện nhận lại hằng ngày với mức lại trên thị trường lên tới 18 % trên một tháng.

Các sàn giao dịch chấp nhận SCF Token

Chính vì đây là một trong những đồng tiền được xây dựng theo hình thức đa cấp và là một trong những dự án HYIP, cho nên các sàn giao dịch uy tín trên thế giới không chấp nhận các hình thức giao dịch của đồng tiền này. Do đó mà tính thanh khoản được tạo ra là do mức độ xây dựng đủ hot trên thị trường. Do đó mà khi quá trình giao dịch diễn ra gây ra sự bùng nổ hay bị thì không thể nào thực hiện xác định được.

SCF token
Sàn giao dịch nào chấp nhận SCF token

Sự ảnh hưởng của SCF Token tại Việt Nam và thế giới

Mức độ ảnh hưởng cũng như sức lan tỏa của đồng tiền này tại thị trường Việt Nam và trên thế giới có thể nói là chúng ta dễ dàng bắt gặp vì nó xuất hiện bởi rất nhiều lời mời chào hấp dẫn cũng như mức độ xây dựng và đưa ra được các chương trình lãi lớn dành cho khách hàng khi tham gia.

 Mức độ lãi lên tới 18 đến 36 %. Chính vì điểm này nên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư họ thực hiện tham gia đầu tư một cách mạo hiểm và lao vào giống như một con thiêu thân và họ không biết được rằng mình đang rơi vào cái bẫy.

Nhiều người không biết được dự án này là dự án có tiềm năng hay là dự án lừa đảo và chưa có nhiều thông tin đưa ra để khẳng định được đây là sàn giao dịch lừa đảo hay không.

Hoa hồng và lợi nhuận của ví SCF Token

Mình giảng của dự án ví điện tử SCF Token Cho phép người dùng được nhận chương trình hoa hồng và ưu đãi khi sử dụng ví với các gói cơ bản và chỉ tham khảo mức lãi dành cho các nhà đầu tư:

SCF token
Mức hoa hồng nhận được từ đầu tư

Hiện tại dự án SCF Token có 4 gói đầu tư với mức lãi cụ thể như sau:

Đối với gói một: mức đầu tư từ 0,7 đến 3,7 tương đương với 100 đô tới 500 đô thôi. Lãi suất là 8 %

Gói hai: mức đầu tư từ 3,7 tới 22,4 tương đương 501 đô la tới 3000 đô la: mức lãi là 12 %.

Gói ba: mức đầu tư từ hai: bốn tới 224 tương đương 3001 đô la tới 50.000 đô la: lãi suất là 16 %.

Gói bốn mức đầu tư là 224 đến 373 tương đương 

30.001$ – 50.000$: 18% hàng tháng

Giống như các dự án của các vị lưu trữ khác thì SCF Token cũng thực hiện tham gia các chương trình với mức hoa hồng dành cho các thành viên khi tham gia giới thiệu những người chơi mới tham gia đầu tư vào hệ thống theo các chương trình cụ thể như sau:

Nếu mời thêm được người khác tham gia vào thì người mới sẽ nhận được 100 % và 1.000.000.000 lệ nhân giống như hệ thống của F1 mang lại.

Đối với trường hợp hệ thống là F hai thì bạn sẽ nhận được 10 % và của cả F10

Với mức lợi nhuận từ sáu tới 15 % bạn sẽ nhận được từ hệ thống các F11 trở lên mang lại.

Có nên tham gia đầu tư vào SCF Token không?

Rất nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi vì vấn đề sàn giao dịch đồng tiền SCF Token có lừa đảo hay không?

Để tìm hiểu và trả lời được câu hỏi này thì chúng ta phải phân tích đánh giá dựa vào dự án cũng như các thông tin liên quan để cập nhật được tình hình và nhận xét được chính xác nhất.

Điểm qua một số thông tin cũng như đặc điểm của nền tảng giao dịch ví điện tử SCF Token. 

Trang Web của dự án này được thiết kế không đầu tư mà vô cùng sơ sài theo kiểu nghiệp dư.

Các thông tin giới thiệu về dự án thì không cung cấp đầy đủ cũng như không cung cấp về tính năng và giới thiệu về đội ngũ phát triển của dự án.

SCF token
Đánh giá chi tiết về nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch SCF Token không có whitepaper.

Sàn giao dịch này có cung cấp tên và giới thiệu về các thành viên trong nhóm phát triển nhưng không cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thông tin về 

Linkedin, Twitter, trang web,..

Không nhận được sự hỗ trợ cũng như không có cần thông tin truyền thông để giúp cho người dùng có thể được hỗ trợ một cách đầy đủ và chi tiết khi họ gặp khó khăn cũng như có vấn đề thắc mắc.

Khi tìm hiểu về các ứng dụng của SCF Token, chúng ta không thể tìm thấy trên các ứng dụng của App Store và Google play.

Trên một số website cũng như các nhóm trên Facebook và Telegram thì không còn sự quảng bá cho dự án này và mọi người cho rằng SCF Token được phát triển bởi ZB Mega. Đây là công ty con của sàn giao dịch và không có các thông tin cung cấp việc mối quan hệ này để tạo niềm tin và chữ tổ thông tin này là thông tin giả mạo.

Trên thị trường hiện nay và tính tới thời điểm này thì đồng SCF Token chưa được niêm yết tại các sàn giao dịch. Nhưng trên thị trường thì mọi người đang đưa tin rằng đồng tiền này đang tăng trưởng và đạt mức độ lợi nhuận cao. 

Do đồng tiền này chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch mà có mức độ tăng trưởng cao nên đó là điều đáng nghi ngờ và mọi người chưa có thì thực hiện tin tưởng cũng như chưa cho biết được giá trị về mức độ thanh khoản của đồng tiền này nên nó chưa thể khẳng định được giá trị một cách cụ thể như vậy.

Chính vì những điều này nên đã khiến cho các nhà đầu tư và mọi người cảm thấy bất bình thường khi những thông tin về dự án SCF Token không minh bạch và công khai. Điều này sẽ làm cho các nhà đầu tư cảm thấy có thể là họ sẽ bị lừa cũng như qua các thông tin tìm hiểu họ không có cơ sở nào để khẳng định được giá trị của đồng tiền này cũng như mức độ rủi ro trên thị trường khi tham gia đầu tư vào SCF Token rất cao.

Việc chúng ta tham gia tìm hiểu cũng như đánh giá và đưa ra được những thông tin cơ bản về SCF Token giúp cho quá trình tìm hiểu cũng như tham gia đầu tư đưa ra được quyết định chính xác. 

Google search engine