Đào coin miễn phí đơn giản với nhiều cách – tại sao không?

Cụm từ đào coin hay đào coin miễn phí chắc không còn xa lạ gì với những người tìm hiểu về thị trường tiền điện tử. Có nhiều hình thức khác nhau để nhận được những đồng tiền ảo miễn phí này. Và đó sẽ là nội dung chính trong bài viết hôm nay. Giới thiệu đến mọi người các cách để nhận coin free.

1. Đào coin miễn phí là gì?

Đào coin miễn phí là một hình thức nhận coin free mà tại đó, nhà đầu tư không phải mất tiền để tiến hành giao dịch, mua lại các đồng coin trên các sàn giao dịch hoặc bởi các nhà đầu tư khác. Có nhiều cách khác nhau để có thể sở hữu coin một cách miễn phí.

Có nhiều hình thức để đào coin – khai thác coin một cách miễn phí để nhà đầu tư có thể thực hiện. Ưu điểm của các hình thức này là không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để mua coin giao dịch. Trong khi đó vẫn nhận được các phần thưởng là các đồng tiền điện tử để bán lại, lấy tiền – lợi nhuận cho mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là mất thời gian và không phải hình thức nào cũng tối ưu và nhận về kết quả như mong đợi. 

Dưới đây là một số phương pháp đào coin miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Tất nhiên, chúng ta sẽ không đề cập đến việc sử dụng các thiết bị đào coin chuyên dụng tại các bể, tham gia vào các bể khai thác coin chuyên nghiệp. Bởi hình thức này đòi hỏi các thợ đào đều phải có kỹ năng, khả năng phân tích tốt cùng sự kiên trì. Nguồn kinh phí bỏ ra cũng rất lớn. Các cách dưới đây sẽ là các cách nhận coin thông qua các app, trò chơi để nhận được coin free. 

đào coin miễn phí
Đào tiền điện tử miễn phí bằng nhiều cách khác nhau

2. Đào coin miễn phí bằng cách săn Airdrop

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến các bạn một cách khá chi tiết về các đồng coin được gọi là airdrop. Đây là những đồng tiền ảo được phát miễn phí cho người tham gia khi họ tham gia vào một dự án nào đó. Hoặc ít nhất là trong ví điện tử của bạn cũng đã có một loại coin nào đó. Như vậy thì bạn mới có thể nhận được các đồng Airdrop miễn phí.

Các đồng Airdrop này có thể là các đồng tiền ảo chưa lên sàn hoặc giá trị hiện tại của nó vẫn còn thấp. Nhưng tiềm năng phát triển trong tương lai của nó là rất lớn nếu như hệ sinh thái của nó được chào đón rộng rãi.

Mục đích chính của các nhà phát triển khi tặng đồng coin miễn phí này cho bạn là để quảng cáo và giới thiệu. Nếu như có nhiều người nhận và tìm hiểu về đồng tiền đó. Thì tương lai chúng lên sàn cũng khả thi hơn. Cộng đồng càng mạnh thì đồng tiền ảo càng có cơ hội tốt hơn, phát triển mạnh mẽ hơn. 

Hoặc đôi khi, nhà phát triển cũng muốn tặng cho bạn các đồng coin này để trả như một phần thưởng vì bạn đã tham gia vào một dự án hay các chiến dịch của họ. 

Với chúng ta, điều quan trọng là xác định các giá trị của những đồng tiền ảo này. Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, nó chưa có gì. Nhưng với các chuyên gia đào coin miễn phí, họ xem đây là một cơ hội để đầu tư vào tương lai. Lưu trữ các đồng coin chưa có giá trị để chờ thời cơ lên sàn và bán nó. 

đào coin miễn phí
Nhận Airdrop miễn phí

3. Săn coin được tặng

Thêm một hình thức đào coin miễn phí là săn các loại coin được tặng. Trước khi lên sàn, có một số dự án, đơn vị phát hành coin sẽ tiến hành tặng coin miễn phí cho người tham gia. Cách thức của họ giống như một chiến dịch Marketing để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, thúc đẩy giá trị của đồng coin đó. 

Nhiệm vụ của bạn lúc này là “canh”, tìm hiểu các thông tin và làm theo các hướng dẫn để nhận được những đồng coin miễn phí này. 

Với nhiều người chuyên săn coin miễn phí thì cách thức này không thể bỏ qua. Họ nhận định đây là một trong những cách kiếm coin và đầu tư tốn ít chi phí nhất với những người mới. 

Tuy nhiên, cơ hội như thế này thì không có nhiều và cũng không phải là diễn ra thường xuyên. Nó cũng đòi hỏi sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt các thông tin cần thiết. Bởi vậy, nếu muốn kiếm được coin bằng cách này thì phải thường xuyên cập nhật các tin tức của các trang web chuyên về tiền điện tử để biết được những đồng tiền nào chuẩn bị lên sàn, chuẩn bị ra mắt để chớp được các cơ hội nhanh nhất có thể. 

4. Tham gia vào các trang web khai thác tiền điện tử

Sẽ có những trang web được lập ra với mục đích cho phép người tham gia nhận được phần thưởng là các đồng coin miễn phí. Tất nhiên, trước khi nhận được tiền thì người tham gia cũng cần phải thực hiện một số công việc bắt buộc. 

Với các trang web này, họ thường yêu cầu người chơi tự tạo ví điện tử để lưu trữ lượng coin nhận được. Họ phải đăng ký tài khoản để thực hiện các công việc và xác minh theo yêu cầu. 

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi khi tham gia vào đây là xem các video quảng cáo hoặc click vào những đường link theo yêu cầu, v.v. Nhiệm vụ thường khá đa dạng và nó phụ thuộc vào mục đích của từng trang là gì. 

Nếu xét trên khía cạnh của người làm web, họ nhận lại được rất nhiều lợi ích từ việc này. Sẽ có các bên thứ ba trả tiền để đăng các quảng cáo trên web hoặc trả tiền vì cho thuê nội dung, v.v. Khoản tiền nhận lại cũng rất lớn. 

Xem thêm: Hướng dẫn đào Dogecoin hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Với người chơi, cách thức này có thể mất nhiều thời gian hơn và công việc cũng khá thủ công. Rất ít người nghiên cứu để làm tự động bởi vì phần thưởng nhận về là không quá lớn. 

Dù vậy thì cách thức này vẫn thu hút được nhiều người tham gia và giúp cho họ kiếm được một khoản tiền nhất định. 

Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý. Không phải cứ có tiền trong ví là chúng ta có thể rút về. Để giữ chân người tham gia, các trang web thường yêu cầu phải đạt tối thiểu bao nhiêu coin hay % coin thì mới được phép rút khỏi ví. 

Vậy nên, nếu không kiên trì mà bỏ ngang thì tất cả sẽ coi như mất trắng, mất toàn bộ công sức. 

Bản thân chúng tôi không khuyến khích người thơi nên tham gia đào coin miễn phí bằng hình thức này mà chưa đọc kỹ các hướng dẫn đào coin bài bản. Bởi trên thực tế, số phần thưởng nhận lại về là rất thấp, hầu như không đáng kể. Trong khi đó, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như điện năng tiêu thụ cho việc này. Việc cứ phải bật lên, tắt quảng cáo cũng sẽ khiến chúng ta không có thời gian chuyên tâm để làm các công việc khác. 

5. Tải các app trên điện thoại

Khác với hình thức xem video, một số app hiện nay đã nghĩ ra các phương thức mới. Người tham gia có thể lựa chọn các hình thức như vừa chơi game vừa tích lũy satoshi kiếm được, đỡ nhàm chán lại vừa giải trí. 

Mỗi phiên bản game sẽ có các hình thức khác nhau để nhận được phần thưởng. Tùy thuộc vào độ khó để tích lũy phần thưởng cho mình. 

đào coin miễn phí
Tải ứng dụng để nhận tiền điện tử free

Tuy nhiên, chúng tôi cũng không khuyến khích cách này. Nếu coi việc chơi game như một hình thức giải trí và có thêm satoshi thì là rất tốt. Nhưng nếu xác định đào coin miễn phí bằng cách này thì nó không thực sự hiệu quả. Phải mất rất rất lâu mới có thể  rút coin và bán chúng trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi thời gian bỏ ra lại quá nhiều. 

Hi vọng, sau khi giới thiệu các cách trên mỗi người sẽ tìm được cho mình một các thức đào coin miễn phí hiệu quả. Hãy nhớ, phải luôn cân bằng giữa việc ta nhận được gì và mất gì. Liệu từng đó thời gian bỏ ra có đáng để đào tiền ảo miễn phí không, lợi nhuận nhận về có đáng với công sức đã bỏ ra ??? 

Google search engine