Waveswallet là gì? Đánh giá ưu nhược điểm và cách tính phí 

Waveswallet là một trong số những ví điện tử được nhiều người sử dụng với đa dạng những tính năng hiện đại, ưu việt và có nhiều đặc điểm riêng cho đồng tiền Waves coin. Nhà đầu tư có thể thao tác dễ dàng ở những thiết bị đang được kết nối mạng và dùng waveswallet bất cứ lúc nào

1. Waveswallet là gì?

Waveswallet là một ứng dụng ví điện tử hỗ trợ cho việc cất giữ những đồng tiền kỹ thuật số, trước hết là Waves Coin, bên cạnh đó nhà đầu tư có thể dùng nhiều đồng tiền ảo khác có mặt trên thị trường như BTC, ETH, Monero, Litecoin,… và có hỗ trợ tiền pháp định.

Waveswallet không đơn thuần là sự tích hợp những tính năng như nạp, rút tiền, cất giữ tiền ảo mà nhà đầu tư còn có thể tiến hành được việc giao dịch ngay ở hệ thống của ứng dụng Waveswallet vì đã có cài đặt trong đó ứng dụng sàn dựa vào hệ thống Waves.

Giới thiệu về Waveswallet là gì?
Giới thiệu về Waveswallet là gì?

2. Đánh giá về Waveswallet

2.1 Những điểm mạnh của waveswallet

Waveswallet được phân tích và cài đặt hoàn toàn 100% qua mã nguồn mở. Ví điện tử này có giao dịch khá đơn giản, các thao tác nhanh chóng và những chức năng được sắp xếp thành nhóm cùng các biểu tượng dễ hiểu. Điều này hỗ trợ nhà đầu tư có thể dùng các tính năng dễ dàng ngay cả khi họ mới bắt đầu sử dụng.

Để phục vụ được nhu cầu của các nhà đầu tư, ở phía các nhà quản trị đã cho ra đời ứng dụng Waveswallet nhằm mã hóa tự động các nguồn tin dữ liệu mà nhà đầu tư đưa ra. Điều này nhằm gia tăng tính bảo đảm an toàn cho họ.

Với ví điện tử Waveswallet có thể dùng được các thiết thiết bị di động, ứng dụng sẽ được cài đặt đi kèm với Private Key.

Những ưu điểm của Waveswallet
Những ưu điểm của Waveswallet

Bên cạnh đó, nhằm có sự bảo đảm cao về tính bảo mật số tiền đang được cất giữ ở Waveswallet, ứng dụng có cài đặt thêm tính năng nổi bật đó là có thể cài vào mật khẩu đóng mở ứng dụng từ Touch ID và cũng có thể là qua Face ID.

Nhà đầu tư có khả năng tiến hành những bước giao dịch những đồng tiền điện tử được cất giữ ở ví Waveswallet như một sàn giao dịch bình thường qua cấu trúc nên phi tập trung từ hệ Waves.

Nhà đầu tư có thể kinh doanh qua việc cho vay waves coin và sau đó nhận lại một khoản tiền cụ thể ở chính ứng dụng của Waveswallet.

Có thể tiến hành những thao tác thiết lập bí danh dành cho ứng dụng Waveswallet qua việc hình thành địa chỉ liên kết.

Bên cạnh việc có thể thao tác những đồng tiền ảo Waveswallet còn hỗ trợ nhà đầu tư thao tác những đồng tiền pháp định như EUR, USD từ thẻ Visa và thẻ Mastercard một cách đơn giản. Có thể nói đây là một tính năng khác đặc biệt và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư dùng ví điện tử Waveswallet.

Được nhiều nhà đầu tư lâu năm và chuyên gia đánh giá, Waveswallet là một ví điện tử phổ biến do chính nó thích hợp với đa dạng dự án tiền ảo khác nhau và cả ở blockchain.

2.2 Những điểm còn tồn tại của Waveswallet

Ngày nay, ứng dụng Waveswallet vẫn chưa được thiết lập thêm vào tính năng bảo đảm 2FA đang được dùng phổ biến ngày nay.

Nhà đầu tư đã gặp khá nhiều vấn đề trong một số bước giao dịch khi mà ứng dụng Waveswallet chưa có đa dạng hóa tính năng có nhiều chữ ký.

3. Cách thức tính phí của Waveswallet

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay thì ứng dụng Waveswallet chưa lấy bất kỳ một mức phí nào dưới dạng phí cho việc thực hiện những thao tác đối với nhà đầu tư khi dùng. Nhưng khi nhà đầu tư tiến hành việc thu tiền kỹ thuật số waves sẽ phải đóng một mức phí khá thấp nhằm tiến hành việc xác thực thao tác rút tiền ảo này. Ngày nay giá được đo lường ở hệ thống là 0.001 Waves trên toàn bộ lượng tiền điện tử rút với một lần rút.

Cách tính phí của Waveswallet
Cách tính phí của Waveswallet

4. Các bước cơ bản để thiết lập ví  tiền ảo Waves thông qua Waveswallet

Bước 1: nhà đầu tư phải tải về ứng dụng Waveswallet với thiết bị di động của mình. Chú ý tải ví điện tử này với hệ điều hành Android và IOS phải thích ứng và thực hiện mở ngay ứng dụng.

Bước 2: nhà đầu tư chọn ngôn ngữ của mình ở Waveswallet. Sau đó chọn Continue.

Bước 3: ứng dụng sẽ thực hiện đưa ra những đặc điểm nổi bật và đưa ra cho nhà đầu tư những thông tin họ phải biết về ví waveswallet. Nhà đầu tư nên xem qua chi tiết để nắm được thông tin và sau đó chọn Next để qua trang kế.

Bước 4: nhà đầu tư cần chọn Next đến khi nào trang đi đến cuối cùng và sau đó chọn “I understand” nhằm xác thực đã hiểu được các thông báo với ví điện tử này.

Bước 5: hộp thoại ở thư mục Get Started with Blockchain hiện ra, nhà đầu tư sau đó chọn vào Create a new account nhằm thực hiện việc mở tài khoản cá nhân cho việc cất giữ tiền ảo ở ứng dụng Waveswallet.

Bước 6: tại bước này, nhà đầu tư phải chọn ảnh được cài đặt ở ví của nhà đầu tư và khá nhiều thông tin về mình nhằm thực hiện việc đưa thông tin lên hệ thống waveswallet như là tên ví, mã bảo mật thông tin, điền lần thứ 2 để chắc chắn khớp với mã đã nhập. Sau cùng là chọn Continue nhằm tiếp tục các bước.

Bước 7: ứng dụng Waveswallet sẽ thực hiện yêu cầu nhà đầu tư cần có ví điện tử backup cho riêng mình. Có thể nói đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, nhà đầu tư đừng nên chọn Do it later. Hãy chọn vào mục Back Up Now nhằm thực hiện việc cài đặt.

Bước 8: ứng dụng ví điện tử sẽ gửi cho nhà đầu tư đăng ký những thông báo để nhắc nhở, bạn nên xem qua kỹ nhằm tránh việc để người khác biết được những từ khóa và sẽ lấy mất tiền của bạn. Cần chú ý nên cất giữ một cách cẩn trọng nhằm chắc chắn an toàn với việc dùng Waveswallet. Chọn I Understand nhằm xác thực điều này.

Bước 9: ứng dụng sẽ thực hiện việc gửi đến khách hàng tổng cộng 15 từ khóa, bạn có thể ghi nhớ hay cất giữ ở nơi bảo đảm, tính năng của việc này đó là một phương pháp để ứng dụng xác thực đúng lòa bạn để khôi phục tài khoản tại Waveswallet nếu gặp phải những tình huống xấu như là quên mật khẩu, mất điện thoại. Sau đó chọn vào  I’ve Written it down để tiếp tục.

Bước 10: ứng dụng ví Waveswallet sẽ cho bạn thấy 15 từ khóa khi nãy, bạn phải sắp xếp lại chính xác thứ tự nhằm xác thực lại tài khoản. Saui khi đã hoàn thành thì tiếp tục chọn vào Confirm để tiếp tục.

Bước 11: đây là một giai đoạn quan trọng ở Waveswallet, ở thư mục Create a Passcode, nhà đầu tư phải tạo ra một mã pin theo ý mình gồm có 4 chữ số.

Bước 12: ở giai đoạn này, nhà đầu tư có thể cài đặt việc dùng mật khẩu để đăng nhập ở Waveswallet thông qua Touch ID hay Face ID, điều này hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tính bảo đảm an toàn, nếu nhà đầu tư chưa muốn cài đặt ngay có thể chọn Not Nơ và bỏ qua, cài đặt lại sau.

Bước 13: sau cùng nhà đầu tư chỉ cần nhấn vào 3 ô điều kiện ở ứng dụng Waveswallet với việc xác minh họ đã đồng ý và sau đó chọn vào Confirm and Begin nhằm hoàn thành việc mở một tài khoản mới ở ứng dụng Waveswallet.

Lời kết

Và đó là những thông tin về ví điện tử Waveswallet là gì và đánh giá các ưu nhược điểm mà bạn cần quan tâm. Ví điện tử là một trong số những ứng dụng quen thuộc với nhiều người đặc biệt là ở thời đại ngày nay, và ở thị trường tiền điện tử cũng không phải là một ngoại lệ khi nhà đầu tư nào cũng cần ví điện tử như Waveswallet.

Google search engine