Đánh giá JulSwap thông qua tính năng và đồng coin JULD

Những công nghệ tiền ảo hiện tại đang mang tới rất nhiều sức hút và sự phát triển cho các dự án được hình thành sau này. JulSwap là một trong những nền tảng như vậy và nó đang tạo ra được một sự thu hút đối với rất nhiều người tham gia đầu tư. Chính vì thế trong nội dung này sẽ là những thông tin đánh giá JulSwap để giúp trader có thể nhìn nhận được giá trị của sàn cũng như đồng coin JULD của nền tảng này.

JulSwap (JULD) là gì?

Có thể đánh giá JulSwap rằng đây là một thị trường như bao nền tảng khác với cơ chết hoạt động phi tập trung với khả năng cho phép người dùng thực hiện hoán đổi những loại mã BEP20 và có thể tiến hành vận dụng nhóm thanh khoản thay vì áp dụng việc triển khai sổ lệnh.

Nền tảng JULD.
Nền tảng JULD.

JulSwap là một trong những nền tảng được phát triển bởi Justliquidity, đây là một giao thức được triển khai nhằm để giúp JulSwap hoạt động song song. Từ đó để đưa ra thêm những dịch vụ mới như trao đổi phi tập trung, ví tiền ảo và những dịch vụ khác ngoài nền tảng JulSwap.

Đánh giá JulSwap thông qua mục đích của đồng coin

Nền tảng JulSwap có một điểm khá khác biệt đó là tồn tại hai loại tiền ảo trên sàn. Thế nhưng mỗi đồng coin sẽ có một tác dụng khác nhau. Cụ thể JULD coin được sử dụng với mục đích:

Chia sẻ chi phí và làm giảm mức phí giao dịch, cụ thể những ai hiện tại đang sở hữu token JulSwap có thể được giảm các loại phí giao dịch khi mua bán đồng coin này trên thị trường.

Quá trình quản trị sẽ được diễn ra dựa vào nhóm người có sở hữu các mã thông báo. Đây chính là đồng coin giúp nhà đầu tư tham gia vào quá trình bỏ phiếu để phát triển JulSwap trong thời gian tới.

Bên ngoài những mục đích này thì đội ngũ phát triển nền tảng cũng giúp mang tới các mã JULD để có thể tiến hành chi trả những loại phí giao dịch. Theo đánh giá JulSwap từ cộng đồng, một nửa coin sẽ được giữ lại để mang tới cho cộng đồng nhà đầu tư, điều này áp dụng với điều kiện người sở hữu tối thiểu 6 JULD. Ngoài ra, một nửa coin còn lại trên thị trường sẽ bị phá hủy để giúp đảm bảo giá trị của tiền ảo.

Bên cạnh đó, để đánh giá JulSwap chúng ta cần nhìn vào lượng thông báo của Swap Liquidity và Uniswap. Nhà đầu tư khi nào tiến hành rút coin để thực hiện thanh toán và cung cấp thanh khoản trên hệ thống. Những mã thông báo này cũng sẽ được nền tảng xóa ngay lập tức khi mà thanh khoản không còn tồn tại. Bên cạnh đó để giúp duy trì hệ sinh thái về mặt giá trị, định kỳ mỗi tuần JULD sẽ được đốt đi để loại bỏ.

Đánh giá JulSwap về tính năng và lợi ích

Đánh giá tính năng của JulSwap.
Đánh giá tính năng của JulSwap.

JulSwap là một nền tảng mang lại những điểm đặc biệt trong đó gồm có:

Cơ chế thanh khoản và tài trợ độc lập dành cho Uniswap.

Có nhiều mã thông báo, thanh khoản với mức giá rất tốt.

Cung cấp những ROI và thông báo về lợi nhuận mỗi ngày.

Quá trình truy cập đơn giản khi hoạt động trong môi trường phi tập trung.

Cung cấp loại ví có thể tiến hành mua mã thông báo, bắc cầu, trao đổi và lưu trữ tiền ảo.

Kiếm tiền và đặt cược tiền ảo dựa trên thời gian thực.

Có thể tiến hành giao dịch thông minh dựa vào các chuỗi thông tin của Binance

Có thể cung cấp những mã thông báo của nhiều nền tảng khác nhau thông qua các cầu nối.

Đơn vị cung cấp thanh khoản:

Có thể thu lại một tỉ lệ khoản 0,2% vào mỗi ngày dựa vào thanh khoản ETH của người dùng.

Không thể gửi các mã thông báo và ETH mà chỉ có thể gửi tiền ETH.

Chương trình bán phân cấp cho những mã thông báo tạo thanh khoản.

Có thể xóa và thêm thanh khoản vào bất kỳ thời điểm.

Bên cạnh đó là những lợi ích khác liên quan tới thẻ ghi nợ và thanh toán lãi suất.

Google search engine