JulSwap là gì? Phân tích & đánh giá chi tiết JulSwap Token

Đầu tư tiền điện tử JulSwap đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của trader trên toàn thế giới. Liệu giữa trăm ngàn token uy tín trên toàn cầu, JulSwap có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Hay sự “bùng nổ” đồng JulSwap chỉ mang tính nhất thời, trào lưu? Bài viết sau đây sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá chi tiết nhất. Đừng bỏ lỡ!

1. Tổng quan về JulSwap

JulSwap là một DAPP hoạt động tương tự như Uniswap, SushiSwap trên mạng lưới Binance Smart Chain. Token này do JustLiquidity phát triển và được đông đảo nhà đầu tư đánh giá cao về tốc độ giao dịch và chi phí rẻ hơn nhiều so với các sàn DEX trên nền tảng Ethereum.

Tobias Graf là người đứng đầu của dự án JulSwap. Đây cũng là giám đốc điều hành tài ba của QuuTech và TGG Holding GmbH. Đặc biệt, đồng tiền điện tử này được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Crypto và các CEO hàng đầu sáng lập và quản lý. Điều này tạo niềm tin và uy tín cho các nhà đầu tư khi lựa chọn JulSwap. 

JulSwap vinh dự lọt top 15 dự án được quỹ Accelerator Fund 100 triệu USD của Binance nâng đỡ. Mục tiêu tối cao của JULD là hạn chế tối đa rào cản của nền tảng tài chính phi tập trung, cho phép người dùng chủ động hoàn toàn khâu lập nhóm thanh khoản của riêng mình, tự động hoán đổi và phi tập trung mã BSC-20.

julswap
Tổng quan về JULD

2. Tính năng của JulSwap

Tính năng nổi bật nhất của JulSwap là hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain. Do đó, tốc độ giao dịch, đặc biệt chi phí giao dịch rất thấp. Nếu tại UniSwap, bạn phải chi đến 0,3% phí giao dịch (phí tham gia nhóm nào sẽ được phân bổ tương xứng với nhà cung cấp thanh khoản nhóm đó). Thì với JulSwap, trader chỉ chi 0,25% phí giao dịch cho nhà cung cấp thanh khoản, 0,05% phí còn lại sẽ được chuyển đổi thành JULb thông qua JulSwap và phân phối cho JFT Stakers. Nói cách khác, JulSwap cho phép người dùng tự quản lý toàn bộ tiền của mình.

JulSwap cấp quyền cho trader vào các sàn giao dịch phi tập trung, các forum, LaunchPad, quản trị, v.v với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như: xem biến động giá, tham khảo cửa sổ giao dịch, đặt lệnh, giới hạn lệnh.

JustLiquidity ra mắt ví lưu trữ, trader được thực hiện các chuỗi chéo tại Ethereum, Huobi, Matic, Binance Smart Chain, v.v. Cùng với đó là việc sử dụng có chọn lọc mã UniSwap cải thiện tính năng đặt lệnh và đấu giá cho trader với JulSwap.

JulSwap còn tạo điều kiện cho các dự án BEP-20 được liệt kê miễn phí. Nhà đầu tư nếu có nhu cầu làm bật một dự án bất kỳ trên Select Token Bar, bạn có thể đặt hẹn “leo” top 10 trong các cuộc đấu giá vào cuối mỗi tháng. 

julswap
JulSwap mang những tính năng nổi bật

3. Mua đồng tiền JulSwap ở đâu?

Để mua đồng tiền JulSwap, các nhà đầu tư có thể lựa chọn những sàn giao dịch có hỗ trợ cặp tiền JulSwap như: JULD/BUSD, JUL/JULD hay JULD/WBNB. Ngoài ra, các bạn có thể tìm mua JULD tại sàn PancakeSwap với cặp ngoại hối JULD / BUSD hoặc JULD/WBNB hoặc sàn OpenOCean  với cặp tiền BNB/JULD.

4. Phân loại đồng JulSwap

JulSwap sẽ có 2 token là: JULB (token dự án) và JULD (token airdrop cho những người ủng hộ dự án và cộng đồng). Với 2 token này, bạn có đặc quyền sử dụng như sau:

 • Được chia sẻ phí giao dịch, tuy nhiên, JULD chỉ được áp dụng chia sẻ phí giao dịch Limit order.
 • Được vote cho các hoạt động trên JulSwap.
 • Một phần phí giao dịch thu được sẽ được chuyển đổi để mua lại JULB (0,05% phí giao dịch). Sau đó, 50% JULB sẽ bị loại bỏ, số còn lại sẽ được chuyển đến cộng đồng
julswap
Hai token chủ yếu của JulSwap là: JULB và JULD

5. Giá trị đồng tiền JulSwap

Giá của đồng tiền JulSwap tính đến ngày (8/10/2021) là $0.020699 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $864,580. Giảm 3,3% so với ngày 7/10/2021 và tăng 23.34% trong vòng 1 tuần qua.

Lưu ý: Mức giá mà bài viết cập nhật trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Do giá đồng coin thay đổi theo liên tục theo giây nên nhà đầu tư cần cập nhật thông tin chính xác qua các website sàn JulSwap.

6. Hướng dẫn cách tạo ví sử dụng JulSwap

Muốn sử dụng được JulSwap, bạn phải trang bị ví lưu trữ (Lưu ý: đây là loại ví hỗ trợ tiêu chuẩn BEP20 trên Binance Smart Chain). Một số ví tiêu biểu như: Coin 98Wallet, Frontier, Metamask, Myetherwallet và imToken, v.v. Trong đó, nổi bật hơn cả vẫn là MetaMask. 

Nếu bạn là một trader mới chập chững giao dịch JulSwap thì ví MetaMask là dành cho bạn. Cách sử dụng như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của JulSwap trên máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn chọn Connect to a wallet và chọn tiếp MetaMask để kết nối vào ví của bạn. Ở bước này, bạn cần lưu ý: 
 • Bạn cần có 1 lượng BNB vừa đủ để làm phí cho MetaMask.
 • Điều chỉnh Network về SmartChain
 • BEP20 (BSC) là tiêu chuẩn token của JulSwap.
 • Bước 3: Chọn giao dịch theo nhu cầu của bạn (SWAP hoặc POOL), trong đó:
 • Chọn SWAP nếu bạn mong muốn giao dịch 1 cặp coins hoặc token. Cách sử dụng khá đơn giản, thông tin được hiển thị đầy đủ trên giao diện ứng dụng, bao gồm (tỷ giá chênh lệch, số lượng BNB tối thiểu, chi phí phải trả, khối lượng hai đồng tiền ngoại hối muốn trao đổi, v.v.).
 • Chọn POOL nếu bạn đang có nhu cầu tạo nhóm thanh khoản để nhận được token thưởng. 

Bước 1: Trên chỉ mục POOL, chọn Add Liquidity

Bước 2: Nhập vào token muốn dùng

Bước 3: Nhập số token tương ứng để tiến hành Add Liquidity.

Bước 4: Chọn tiến hành để thực hiện Add Liquidity.

julswap
Muốn tham gia vào JulSwap , bạn phải có ví BSC

7. Đánh giá đồng tiền JulSwap

Có nhiều đánh giá trái chiều về JulSwap Token. Và tất nhiên, việc quyết định đầu tư là ở bạn. Thực tế, thị trường tiền điện tử nào cũng mang rủi ro, bạn nên cân nhắc xem xét giữa các đồng tiền khác nhau trước khi quyết định “rót tiền” vào đó. Dưới đây là những đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của JulSwap.

7.1 Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật của JulSwap có thể kể đến là:

 • Tốc độ giao dịch nhanh gấp nhiều lần so với các token tại sàn DEX.
 • Chi phí giao dịch rẻ, mọi nhà đầu tư được chủ động quản lý tiền của mình.
 • Trader được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình đầu tư qua giao thức JustLiquidity
 • Nhà đầu tư được phép nhận Token Bridge từ ERC20 đến BEP20 và thoải mái sử dụng cả 2 Blockchain.
 • Cơ hội sinh lợi nhuận lên đến 500% với Staking JULD Tokens hoặc farming Liquidity Pool Toke.
 • Dự án BEP20 được miễn phí hoàn toàn khi đăng tại JulSwap.
 • Hai token đặc trưng của JulSwap là: JULB và JULD. Trong đó, JULB là đồng tiền dự án và JULD là đồng tiền airdrop cho cộng đồng.
 • Có thể dùng Token Bridge dự án để chuyển đổi token Ethereum sang BSC và ngược lại.

7.2 Nhược điểm

 • Cũng giống như những loại tiền điện tử khác, JulSwap cũng biến động thất thường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

8. Lời kết

Trước mắt, đây là một dự án có triển vọng phát triển và giá đang khá thấp, các nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn hướng đầu tư sao cho hợp lý. Đặc biệt, sự tăng trưởng không ngừng về TVL và volume giao dịch của JulSwap mang đến cho chúng ta sự hy vọng về một “đầu mối” đầu tư khả quan. Trên đây là những phân tích, đánh giá chi tiết về JulSwap Token, hy vọng bài viết trên mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine