Tìm hiểu về sách và cách download sách của warren buffett

Một trong những nhà biệt tài trong thị trường chứng khoán đó là warren buffett. Ông đã dành cả đời mình để nghiên cứu thị trường và viết lên những cuốn sách huyền thoại về chứng khoán. Những cuốn sách của ông rất nổi tiếng và vang danh khắp mọi châu lục. Bởi vậy, trong thời đại ngày nay, bạn có thể tìm hiểu và download sách của warren buffett một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể đưa ra nhận xét về những cuốn sách kì tích của warren buffett.

Warren buffett là ai?

download sách của warren buffett
Nhà tỷ phú Warren buffett

Sách của warren buffett rất hot trên thị trường. Vậy warren buffett là ai ? Ông chính là một nhà tài ba nổi trội trong thị trường chứng khoán. Ông là công dân của nước Mỹ và có những thành tựu trong sự nghiệp đầu tư chứng khoán. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư cũng như tích lũy kiến thức về chứng khoán. Những năm đầu tiên, ông chỉ đầu tư với 100 đô la, ông vận dụng các kiến thức, tư duy khác biệt về đầu tư nên ông đã gặt hái được rất nhiều thành công. Nổi bật nhất, ông là người đứng đầu của top những tỉ phú giàu nhất thế giới trong năm 2018.

Hiện tại, ông vẫn giữ vị trí nằm trong top những người giàu nhất thế giới. Cuộc đời của ông nhờ tận dụng những kiến thức và đầu tư theo lối đi đúng đắn đã giúp ông thành công vang dội. 

Những cuốn sách nổi tiếng của warren buffett

download sách của warren buffett
Cuốn sách nổi tiếng của warren buffett

Khi bạn đọc những cuốn sách của warren buffett chắc sẽ phải thốt lên 2 từ “tuyệt phẩm” của chứng khoán. Bởi những kiến thức mà ông warren buffett đã đem đến được viết trong những trang sách đều rất bổ ích cho hành trình đầu tư của mỗi người. Dưới đây là những cuốn sách làm nên tên tuổi của ông:

  • Phân tích chứng khoán: Đây là một cuốn làm nên tên tuổi warren buffett và có sức hút lớn tới toàn cầu. Sách đưa đến những thông tin về kỹ thuật đầu tư, những nhận định và triết lý quý giá trong hành trình đầu tư chứng khoán. Sách đem đến những trải nghiệm thành công của những người đam mê chứng khoán và phân tích các chỉ số trên thị trường. Bằng những kỹ năng tinh xảo, nội dung cuốn sách rất thu hút người đọc và trở nên 1 trong những cuốn được người tiêu dùng ưa thích nhất.
  • Phương pháp đầu tư warren buffett: Nếu bạn chưa có phương pháp đầu tư phù hợp, đang băn khoăn chưa biết xây dựng mục tiêu đầu tư ra sao. Thì cuốn sách phương pháp đầu tư warren buffett sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Lí do bởi cuốn sách đã có những giá trị về các thực hành, vận dụng của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Họ chia sẻ cách đầu tư theo các phương pháp và hành trình đầu tư theo lịch trình cụ thể. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng dựa vào sách để xây dựng phương pháp đầu tư cho bản thân.

Cách download sách của warren buffett

Trong thời đại 4.0 hiện nay, bạn sẽ không mất nhiều chi phí hay thời gian để đọc những cuốn sách hay của warren buffett. Mà bạn có thể download sách của warren buffett một cách dễ dàng, tiện lợi. Bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí như mua sách giấy, hay chờ đợi. Mà bạn chỉ cần search google các cuốn sách của warren buffett hoặc tìm hiểu và click chọn sách để tải. Dạng đọc của file sách là PDF nên dễ dàng tải và sử dụng ở bất cứ đâu.

Đặc biệt, có một vài cuốn sách sẽ được đọc miễn phí. Nếu sách tải yêu cầu phí nhưng sẽ rẻ rất nhiều so với những cuốn sách giấy. Vậy nên download sách sẽ là lựa chọn hấp dẫn và ưu tiên khi bạn cần.

Trong hành trình đầu tư chứng khoán, bạn nên tìm một nơi để học hỏi và phát triển tư duy, kiến thức. Qua bài viết này, chúng tôi gửi gắm đến bạn nội dung liên quan đến warren buffett cũng như việc download sách của warren buffett. Bạn hãy tải sách về đọc và khám phá những tinh hoa tuyệt đỉnh trong thị trường chứng khoán nhé!

Google search engine