SXP coin là gì, dự đoán giá SXP coin và biến động dài hạn

SXP coin là một đồng tiền đứng ở vị trí thứ 117 dựa vào bảng xếp hạng của Coinmarketcap. Đây là một đồng coin được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về SXP coin là gì, kỳ vọng giá SXP coin thời gian tới và những chuyển động bức phá của dự án này.

1. SXP coin là gì? 

SXP coin là một dự án được ra đời từ Joselito Liza Rondo, đây là một trong số các nhà đầu tư Bitcoin ở thời điểm khai sơ và có khá nhiều kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp. Phemex.com cho thấy Swipe được ra đời trong năm 2018 do ông và được mua lại bởi Binance trong tháng 6 năm 2020.

SXP coin là một giao thức hỗ trợ một hệ thống phân phối, ngoài ra thì đây còn là một ứng dụng, một nền tảng hay ví tiền ảo nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư giao dịch và sử dụng tiền điện tử hay tiền mặt.

Giới thiệu SXP coin là gì và kỳ vọng giá SXP coin
Giới thiệu SXP coin là gì và kỳ vọng giá SXP coin

2. Swipe (SXP) Dự đoán giá

Tiền kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn và với dự án tiền ảo Swipe cũng tương tự. Nhiều người nhận ra nhu cầu giao dịch Swipe đang trở nên phổ biến hơn trong năm 2021 và có thể gia tăng tiếp tục trong 2022. Khi mà nhà đầu tư có cái nhìn bao quát hơn vào thị trường đầu tư có thể thấy được có nhiều người đang giao dịch tiền ảo hơn. Nhu cầu này đang ngày càng giá tăng và dĩ nhiên sẽ đẩy giá SXP coin lên cao hơn.

Tiếp theo đây sẽ là sự kỳ vọng giá SXP coin ở các năm kế tiếp và biến động trong dài hạn, đây là một trong số các đồng tiền điện tử tiềm năng, có nhiều biến động và có những dấu hiệu tích cực về mức giá trong thời gian qua và trong tương lai, những biến động giá xét trong ngắn hạn và trung hạn sẽ là những yếu tố để cân nhắc giao dịch đồng tiền này.

Nếu như nhà đầu tư muốn giao dịch đồng SXP thì trước hết nhà đầu tư cần phải tạo tài khoản đầu tư ở một sàn giao dịch, nơi có thể chuyển đổi tiền và bắt đầu mua bán tiền ảo. Nhiều người đưa ra lời khuyên rằng nên tạo tài khoản ở một sàn đầu tư an toàn và đơn giản với những người mới bắt đầu, giả sử như Binance. Đây là sàn đầu tư quốc tế và được nhiều người dùng phổ biến ở thị trường đầu tư tiền ảo. Sàn Binance là sàn đầu tư hỗ trợ tốt với những người mới lẫn những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

3. Chuyển động dài hạn của SXP

Giá SXP coin đã giảm xuống từ thời điểm chạm ngưỡng 5,97 Đô trong ngày ⅗. Đến nay thì nó đã nỗ lực chạm ngưỡng nhỏ 1,33 Đô trong ngày 23/5

SXP đã lên giá tuy nhiên từ đây đã không qua khỏi ngưỡng kháng cự ngang 2,4 Đô. Nếu như vậy thì mức kháng cự ở ekes tiếp sẽ không được xác định ở ngưỡng 3,1 Đô. Mục đích là ngưỡng kháng cự Fibo thoái lui 0,382.

Không màng đến yếu tố hồi phục, những chỉ báo kỹ thuật đang suy giảm, chỉ báo Stochastic oscillator đã hình thành nên một bearish cross, MACD suy giảm và RÍ đang ở ngưỡng nhỏ hơn 50.

Chuyển động giá SXP coin trong dài hạn
Chuyển động giá SXP coin trong dài hạn

4. SXP bứt phá

Biểu đồ mỗi ngày đưa ra một sự kỳ vọng lên giá nhanh chóng. Sau thời điểm hợp nhất trong khoảng 71 ngày, Giá SXP coin đã đột phá ở mức kháng cự suy giảm dần. Sự đột phá được khởi đầu từ sự phân kỳ gia tăng ở đường tín hiệu MACD.

Bên cạnh đó thì chỉ báo Stochastic oscillator đã hình thành nên bullish cross và RIS dịch chuyến ở ngưỡng cao hơn 50.

Vì vậy mà khi liên kết những triển vọng qua khung thời gian mỗi tuần hay mỗi ngày thì có thể nhìn ra những ngưỡng kháng cự mạnh ở mức từ 2,4 Đô đến 3,1 Đô. Đến khi nao SXP kiểm soát nhằm qua khỏi chúng thì xu thể không được xem là tăng, tuy là những thông số kỹ thuật thể hiện tín hiệu lên giá.

Google search engine