SLP coin là gì? Đánh giá và có thể tăng sau đợt giảm mạnh?

Nền tảng Axie Infinity đang ngày một thể hiện sự hấp dẫn của mình với các game thủ cũng như nhà đầu tư tiền ảo. Cho đến tháng 12 năm 2021 thì mã thông báo của dự án này đã nằm trong top 30 dự án có trị giá vốn hóa cao nhất ngày nay. Sau những đợt SLP coin giảm mạnh giá liệu có khả năng lên giá mạnh mẽ. Bài viết sẽ cung cấp thông tin này và đánh giá chi tiết SLP coin.

1. SLP Coin là gì?

SLP coin (Smooth Love Potion) là một loại mã thông báo có tiêu chuẩn ERC20 được thiết kế như là đồng tiền của hệ sinh thái trò chơi Axie Infinity. Người chơi game sẽ dùng đồng tiền này để trả phí cho việc nhân giống các sinh vật Axie.

Giới thiệu về SLP coin
Giới thiệu về SLP coin

2. Làm cách nào để kiếm SLP Coin?

Để có được đồng SLP coin, người chơi cần phải hoàn thnah2 những nhiệm vụ có trong game, bao gồm 3 nhiệm vụ chính sau:

Nhiệm vụ căn bản

Nhiệm vụ căn bản cần người chơi phải check-in và chiến thắng liên tục 10 trận Adventure và Arena. Mỗi ngày, người chơi sẽ được nhận 20 viên năng lượng và sử dụng năng lượng đó để thực hiện nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Adventure

Ở nhiệm vụ này, người chơi sẽ phải đối đầu với máy. Khi các nhiệm vụ được hoàn thành thì hệ thống sẽ trao thưởng cho người chơi, khi dùng toàn bộ năng lượng, người chơi sẽ không được tích thêm kinh nghiệm nhưng vẫn được thưởng SLP.

Số tiền tối đa mà người chơi có thể kiếm được trong một ngày khi tham gia nhiệm vụ Adventure là 100 SLP. Số lượng SLP coin sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ khó của game.

Nhiệm vụ Arena

Đối với nhiệm vụ này, người chơi phải đối đầu cùng những game thủ khác. Giống như chế độ của Adventure, gia nhập Arena sẽ có cơ hội nhận đồng SLP coin khi đã hoàn thành cuộc chiến. Số lượng SLP coin được nhận sẽ thay đổi dựa trên bảng xếp hạng.

3. Có thể mua SLP Coin ở đâu?

Nếu như không làm các nhiệm vụ như trên thì người chơi vẫn có thể có được đồng tiền này thông qua việc giao dịch ở sàn tiền ảo như Binance, Uniswap hay Bilaxy,… Đây là những sàn giao dịch có khối lượng mua bán đồng SLP coin lớn.

Cần chú ý một việc là với SLP coin, nhà đầu tư chỉ cần chọn ra ứng dụng ví thích hợp với chuẩn token ERC20. Phổ biến là ví Metamask, MyEtherWallet,.. là có thể lưu trữ được nó. Ngoài ra, ví Trezor, ví cứng Ledger cũng rất được ưa chuộng để giữ một số lượng lớn SLP coin.

4. Dự đoán giá SLP coin: Liệu đồng coin có thể tạm dừng trượt giá?

SLP coin ngày trước được xem là Smooth Love Potion của Metaverse gaming, đồng SLP coin giảm mạnh giá đang giữ xu hướng và chạm đỉnh trong tháng 2.

Đến ngày 9/3 thì tuy đã có dấu hiệu tăng 2%, nhưng vẫn trên đà giảm khoảng 53% so với ngưỡng lớn nhất là 0,01834 Đô la.

Cho đến đầu năm thì mức giá của SLP coin đã khá lạc quan khi mà đồng tiền này đã tăng lên sau một lần cập nhật với những hoạt động của trò chơi được xem là đợt để đốt ra khá nhiều đồng SLP coin ở một sự cố gắng giảm phát.

Liệu có những đợt dừng của việc SLP coin giảm mạnh giá
Liệu có những đợt dừng của việc SLP coin giảm mạnh giá

Axie đã phải nỗ lực để đối mặt với việc giảm phát giá vì mức cung vượt cao hơn cầu. Trong ngày 3/2 thì dự án này đã công bố Season 20 sắp tới của họ sẽ bỏ đi chế độ phiêu lưu, chế độ này chiếm đến 44% số lượng SLP coin được tạo ra và khoản thưởng nhiệm vụ mỗi ngày là khoảng 14%. Điều đó sẽ làm giảm việc sinh ra 175 triệu SLP coin mỗi ngày.

5. Có nên đầu tư vào Coin SLP không?

SLP sẽ không có hạn mức bởi nguồn cung. Do đó mà nó đã nằm trong danh sách những dự án tiền áo có thể có nhiều biến động. Vậy thì khi bỏ tiền vào dự án này cần biết rằng rủi ro sẽ cao hơn những dự án tiền ảo khác.

Google search engine