SLP coin là gì? Đánh giá và có thể tăng sau đợt giảm mạnh?

Nền tảng Axie Infinity đang ngày một thể hiện sự hấp dẫn của mình với các game thủ cũng như nhà đầu tư tiền ảo. Cho đến tháng 12 năm 2021 thì mã thông báo của dự án này đã nằm trong top 30 dự án có trị giá vốn hóa cao nhất ngày nay. Sau những đợt SLP coin giảm mạnh giá liệu có khả năng lên giá mạnh mẽ. Bài viết sẽ cung cấp thông tin này và đánh giá chi tiết SLP coin.

1. SLP Coin là gì? 

SLP coin hay người ta còn gọi là Smooth Love Potion là một hình thức mã thông báo có tiêu chuẩn ERC20 được thiết kế như là đồng tiền của hệ sinh thái trò chơi Axie Infinity. Bên cạnh đó hình thành nên quái vật Axie, người chơi phải dùng đồng SLP coin.

Giới thiệu về SLP coin
Giới thiệu về SLP coin

2. Làm cách nào để kiếm SLP Coin?

Để có được đồng SLP coin, nhà đầu tư phải tiến hành những nhiệm vụ có trong game gồm có 3 nhiệm vụ chính sau:

Nhiệm vụ căn bản 

Nhiệm vụ căn bản cần người chơi phải check-in và chiến thắng liên tục 10 trận Adventure và Arena. Từng ngày người chơi sẽ được nhận 20 viên năng lượng và cần dùng năng lượng đó để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Adventure

Ở nhiệm vụ này thì nhà đầu tư sẽ phải đối đầu với máy. Khi các nhiệm vụ được hoàn thành thì hệ thống sẽ trao thưởng cho người chơi, khi dùng toàn bộ năng lượng, người chơi sẽ không được tích thêm kinh nghiệm tuy nhiên được thưởng SLP

Một ngày nhà đầu tư có thể kiếm nhiều nhất 100 SLP khi tiến hành nhiệm vụ Adventure. Số lượng SLP coin thưởng được biến đổi phụ thuộc vào cấp độ game.

Nhiệm vụ Arena

Trong nhiệm vụ này thì nhà đầu tư phải đối đầu cùng những game thủ khác. Giống như chế độ của Adventure, gia nhập Arena sẽ có cơ hội nhận đồng SLP coin khi đã hoàn thành cuộc chiến. Số lượng SLP coin được nhận thế nào sẽ tùy vào bảng xếp hạng.

3. Có thể mua SLP Coin ở đâu? 

Nếu như không gia nhập các nhiệm vụ như trên thì nhà đầu tư vẫn có thể có được mã thông báo này qua việc giao dịch ở sàn tiền ảo như Binance, Uniswap hay Bilaxy,… là những hệ thống giao dịch có khối lượng sử dụng đồng SLP coin lớn ngày nay.

Cần chú ý một việc là với SLP coin, nhà đầu tư chỉ cần chọn ra ứng dụng ví thích hợp với chuẩn token ERC20. Phổ biến là ví Metamask, MyEtherWallet,.. Bên cạnh đó, ví Trezor, ví cứng Ledger cũng thích hợp để cất giữ một số lượng lớn SLP coin.

4. Dự đoán giá SLP coin: Liệu đồng coin có thể tạm dừng trượt giá?

SLP coin ngày trước được xem là Smooth Love Potion của Metaverse gaming, đồng SLP coin giảm mạnh giá đang giữ xu hướng và chạm đỉnh trong tháng 2.

Đến ngày 9/3 thì tuy đã có dấu hiệu tăng 2% tuy nhiên vẫn giảm khoảng 53% so với ngưỡng lớn nhất là 0,01834 Đô la.

Cho đến đầu năm thì mức giá của SLP coin đã khá lạc quan khi mà đồng tiền này đã tăng lên sau một lần cập nhật với những hoạt động của trò chơi được xem là đợt để đốt ra khá nhiều đồng SLP coin ở một sự cố gắng giảm phát.

Liệu có những đợt dừng của việc SLP coin giảm mạnh giá
Liệu có những đợt dừng của việc SLP coin giảm mạnh giá

Axie đã phải nỗ lực để đối mặt với việc giảm phát giá vì mức cung vượt cao hơn cầu. Trong ngày 3/2 thì dự án này đã công bố Season 20 sắp tới của họ sẽ bỏ đi chế độ phiêu lưu, chế độ này chiếm 44% số lượng SLP coin được hình thành và khoản thưởng nhiệm vụ mỗi ngày là khoảng 14%. Từ đây sẽ giảm việc hình thành ra 175 triệu SLP coin mỗi ngày.

5. Có nên đầu tư vào Coin SLP không?

SLP sẽ không có hạn mức bởi nguồn cung. Do đó mà nó đã nằm trong danh sách những dự án tiền áo có thể có nhiều biến động. Vậy thì khi bỏ tiền vào dự án này cần biết rằng rủi ro sẽ cao hơn những dự án tiền ảo khác.

Google search engine