SLP Coin là gì? Làm thế nào để kiếm được SLP Coin trong game

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một đồng tiền điện tử được phát hành từ một trò chơi. Đây là một trò chơi rất nổi tiếng, được xây dựng trên nền tảng Blockchain. SLP Coin-  chính là đồng tiền điện tử mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đây được đánh là đồng coin có tính mạo hiểm, rủi ro tương đối lớn khi khả năng biến động cao hơn những đồng tiền khác. Nhờ vậy mà nó lại trở nên thu hút các nhà đầu tư ưa mạo hiểm hơn.

1. SLP Coin là gì?

SLP Coin hay Smooth Love  Potion được hiểu là một loại tài sản trong một trò chơi có tên là Axie Infinity. Đây là được coi là trò chơi siêu kinh điển, được xây dựng trên nền tảng Blockchain nổi tiếng. Người chơi sẽ thu nhập các mã này thông qua việc nhân bản, mua bán để tăng giá trị.

Trong khi đó, những người chơi sử dụng SLP Coin để làm làm điều kiện nhằm nuôi, nhân giống và mua bán các Axies. Có càng nhiều coin thì càng có điều kiện thu nhập và nhân giống được nhiều Axies. 

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn cũng như tiềm năng phát triển của trò chơi này, các nhà phát triển đã tạo ra các đồng coin SLP. Cũng từ đây, nó bắt đầu được đưa lên các sàn giao dịch tiền điện tử đế phục vụ nhu cầu của người chơi cũng như tạo ra một khoản thu nhập cho những người phát triển và tạo ra trò chơi này. 

Với các nhà đầu tư, đây sẽ là một cơ hội để họ được cho mình những đồng coin, cơ hội để đầu tư mới. Thay vì cứ tập trung vào các đồng coin nền tảng, giá trị quá lớn thì rõ ràng việc có được thêm các đồng coin mới với tiềm năng phát triển mới cũng tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là những người vốn ít, mới đặt chân vào thị trường này. 

SLP Coin
Định nghĩa SLP Coin là gì?

2. Tính sẵn có của SLP Coin

Khác với nhiều đồng tiền điện tử khác được sinh ra từ các trò chơi, SLP Coin không được chính nhà phát hành cung cấp một cách miễn phí. Họ cũng không bán các đồng coin này trong trò chơi của mình. 

Như các trò chơi khác, để có được các đồng coin trong trò chơi, người chơi chỉ việc nạp thêm tiền để mua và chơi. Tuy nhiên, Axie Infinity không như vậy, để sở hữu được các đồng SLP Coin thì buộc người chơi phải tự mình chiến thắng trong các thử thách để dành được phần thưởng là các đồng coin SLP. 

Cứ như vậy, người chơi buộc phải tự mình tích lũy được các đồng coin , phần thưởng để sau này làm phương tiện và điều kiện để chơi và nhân bản.

Tất nhiên, chúng ta cũng phải hiểu một điều rằng, để có thể nhân bản nhiều và phát triển các Axie thì phần thưởng kiếm được từ trò chơi là quá ít. Rất khó để đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Bởi vậy, không khó khi vì sao họ bắt đầu tìm và mua lại của các người chơi khác trên các sàn giao dịch. 

Cũng từ đây, nhu cầu giao dịch SLP Coin được ra đời. Đầu tiên là để phục vụ cho trò chơi. Sau đó, nhận thấy càng ngày càng có nhiều người muốn mua và sở hữu nó. Giá của những đồng coin này bắt đầu có xu hướng tăng và giao động . Đây cũng là lúc mà các nhà đầu tư vào cuộc. Họ nhận thấy cơ hội để gia tăng tài sản của mình bằng việc mua từ những người bán với giá thấp và bán lại cho những người cần với giá cao hơn. Và từ đó, SLP Coin được xem như một đồng tiền để thực hiện trên các sàn giao dịch tiền điện tử. 

3. Cách để tạo ra NFT 

Để trò chơi Axie Infinity có thể phát triển mạnh mẽ hơn, thu hút  được nhiều người hơn. Các nhà điều hành đã đưa ra các quy định để yêu cầu người chơi làm theo. Như vậy, vừa tăng độ khó, lại nâng cao được giá trị của trò chơi.

Ở đây, số lần tái tạo của các NFT đã bị hạn chế lại. Chỉ còn được 7 lần tái tạo. Thêm vào đó, sau mỗi lần tái tạo, mức chi phí và giá của các SLP Coin sẽ tăng lên khá nhiều. Chưa dừng lại ở đó, nếu như người chơi muốn tái tạo thì họ cũng sẽ phải chịu những khoản phí nhất định. Những khoản phí này chính là trừ trực tiếp vào số lượng SLP Coin mà người chơi đang có. Cứ như vậy, buộc lòng người chơi phải tìm cách để gia tăng số coin của mình. Một là cố gắng phá đảo, chiến thắng để giành càng nhiều phần thưởng sau trò chơi. Hai là phải mua từ bên ngoài để có thêm coin cho mình. 

SLP Coin
Cách tạo ra NFT

4. Vậy làm thế nào để có được SLP Coin

Như cũng ta đã biết thì có hai cách để có thể kiếm được SLP Coin phổ biến nhất là kiếm từ trò chơi và mua từ các sàn giao dịch tiền điện tử bên ngoài. 

Trường hợp mua bán, giao dịch từ bên ngoài cũng đã không còn mới và xa lạ với các nhà đầu tư. Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tập trung và phi tập trung nổi tiếng đang lưu hành và cho phép nhà đầu tư được mua bán SLP coin như là Binance, Houbi, các sàn Swap,…

Do vậy, ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư, những người mới tập trung vào việc nhận phần thưởng là các đồng coin từ việc hoàn thành các nhiệm vụ ở trong game. 

Để có thể nhận được phần thưởng, người chơi cũng phải trải qua nhiều cấp độ. Tất nhiên, cấp độ càng cao thì đồng nghĩa với việc càng nhận được nhiều phần thưởng. Hay nói chính xác hơn là số SLP coin nhận về càng lớn. 

Đầu tiên, cách đơn giản nhất là người chơi vượt qua các thử thách đơn giản. Đây hầu hết chỉ là các nhiệm vụ cơ bản, không tốn quá nhiều thời gian. Điều quan trọng là bạn có thể tinh ý và khéo léo một chút. Việc nhận về các phần thưởng lên tới tổng số là 50 SLP là không phải quá khó khăn. 

Tiếp đến, bạn sẽ nhận thấy trong trò chơi có màn Chiến đấu với máy. Mức độ này sẽ khó hơn so với các nhiệm vụ cơ bản. Nhưng tất nhiên, một khi đã vượt qua được thì người chơi cũng có thể nhận về tới 100 SLP. Số tiền này không hề nhỏ một chút nào. Dù rằng giá của SLP Coin có thể không lớn, nhưng 100 SLP cũng là tương đối nhiều để người chơi có thể nhân bản được nhiều hơn.

Một hình thức khác để kiếm được SLP trong game là than gia Chiến đấu với người khác. Đây có thể coi là một hình thức chiến đấu đối kháng trực diện. Ai chiến thắng sẽ dành được phần thưởng. 

Cứ như vậy chiến thắng cộng với điểm kinh nghiệm cũng gia tăng đáng kể khối tài sản của người chơi. Họ hoàn toàn có thể nhận được đến 100 SLP trong một ngày ở mức tối đa. Vậy nên, đánh càng nhiều, chiến thắng càng nhiều thì càng có được nhiều phần thưởng. 

5. Đánh giá và nhận định về tương lai của SLP Coin

Như mọi người đã biết thì việc một trò chơi phát hành ra những đồng tiền điện tử của riêng nó thì không còn vấn đề xa lạ với mọi người. Đã có rất nhiều đồng thành công và có được chỗ đứng trên các sàn giao dịch tiền điện tử cho riêng mình. 

SLP Coin
Nhận định về tương lai của SLP Coin

Tất nhiên, đi kèm với nó cũng phải là những điều kiện và tiềm năng phát triển nhất định. Theo như những gì nhà cung cấp đưa ra và những điều mà chúng ta có thể nhận thấy thì rõ ràng, SLP Coin đang là đồng tiền vô hạn. Chính xác hơn là không giới hạn về nguồn cung. Ai cũng có thể khai thác và khai thác bao nhiêu là tùy ý. 

Chính điều này đã khiến cho nó bị xếp vào những đồng Innovation Zone. Hiểu đơn giản là những đồng không bao giờ bị cạn kiệt. Việc này, khiến cho giá trị của SLP Coin không thực sự cao. Và nó có tính biến động cao hơn những đồng tiền khác. Điều đó cũng có nghĩa, mức độ rủi ro lớn hơn. Tất nhiên, lợi nhuận cũng sẽ lớn hơn. 

Google search engine