ROSE coin là gì? Review chi tiết các đặc điểm và tính năng

Trong thời kỳ tiến bộ của việc áp dụng các thành tựu công nghệ và đời sống để giảm thiểu công việc tay chân và thay vào đó là các máy móc. Do đó mà cuộc sống càng trở nên tiện nghi hơn. Đối với ngành công nghệ số cũng vậy, để giao dịch trực tuyến và có hiệu quả cao người ta thường sử dụng các tính năng riêng biệt của các nền tảng. Các sàn giao dịch sẽ đưa ra các đồng tiền kỹ thuật số nhằm phục vụ mục đích đó. Cũng vì thế mà ROSE coin ra đời dựa trên cơ sở nền tảng của oasis. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem đồng ROSE coin này có gì thú vị và độc đáo so với các loại tiền khác không nhé!

ROSE coin là gì? 

ROSE coin được biết đến với vai trò là token gốc của mạng Oasis. Nó còn được sử dụng như một nguồn năng lượng để thực hiện vận hành mạng Oasis. Tham gia vào chức năng trả phí giao dịch và cũng là làm phần thưởng cho staking. Ngoài ra còn được ủy quyền trong lớp đồng thuận.

Những thông tin cơ bản về ROSE coin

Đồng coin này được ra mắt trên thị trường với các thông tin sau: 

ROSE coin
ROSE coin – Nền tảng giao dịch tiên tiến

Mã giao dịch: ROSE

Nền tảng Blockchain: Oasis Network

Tổng số nguồn cung: 10 tỷ ROSE

Nguồn cung đang lưu hành: 5,029,357,184

Giá ROSE coin hiện nay: $ 0.071860

Phân bổ của token ROSE: có khoảng 2,3 tỷ token ROSE sẽ được tự động thực hiện phân phối trên chuỗi dưới hình thức là các phần thưởng staking cho người đặt cũng như người ủy quyền để giúp bảo mật mạng theo thời gian.

Cách kiếm ROSE coin

Hiện nay muốn kiếm được ROSE coin thì mọi người thường dùng chủ yếu bằng ba cách dưới đây:

Cách thứ nhất là tham gia vào cộng đồng: chúng ta hoàn toàn có thể kiếm ROSE coin thông qua hình thức tham gia vào các thử thách được đặt ra của cộng đồng hay tham gia và trở thành những người đại sứ của Oasis Network.

Cách thứ hai là trở thành người xác thực hay còn gọi là Validator. Cách này bạn sẽ kiếm ROSE coin khi thực hiện chạy node. Tham gia đặt cược hay hình thức uỷ quyền đều được. 

ROSE coin
Kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng

Khi thực hiện bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào xây dựng cũng như đóng góp ý kiến để phát triển ý tưởng cho Oasis. Nếu các đề xuất đảm bảo được đủ điều kiện thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng bằng số tiền quy ra ROSE coin. 

Chúng ta cũng có thể dựa trên mức độ thành công của hệ thống để thiết kế các kĩ thuật dự án sao cho phù hợp với chất lượng tổng thể góp phần truyền cảm hứng với việc xây dựng các giao thức mới cũng như các sản phẩm thực hiện theo chế độ quyền riêng tư.

Những đặc điểm nổi bật của dự án ROSE coin 

Dự án ROSE coin mang tới nhiều tính năng nổi bật cho các nhà đầu tư cũng như người dùng có thể tham khảo và qua đó nhận xét được chính xác về nền tảng giao dịch này.

Sử dụng được tính năng đồng thuận qua sự thực hành trong việc tiến hành xây dựng theo mô hình hai lớp là lớp đồng thuận và lớp thời gian. Tính năng này sẽ giúp cho hệ thống được thêm khả năng đồng thuận một cách tốt hơn và có thể linh hoạt hơn trong các giao thức.

Thực hiện mở rộng defi riêng. ROSE coin xây dựng và phát triển nhiều đến các loại hợp đồng thông minh để thực hiện chế độ riêng tư giúp chúng ta bảo mật được những dữ liệu liên quan tới quá khứ thông qua quá trình xử lý. Qua việc cung cấp các tính năng bảo mật theo kiểu đầu cuối nên sẽ mở khóa được các trường hợp đối với việc sử dụng.

Chúng ta có thể thực hiện cho vay thì chấp hoặc cũng có thể ngăn chặn các hoạt động liên quan đến chạy trước hoặc sau trên mạng để có thể mở rộng. 

Hệ thống mạng này được xây dựng với mục đích mang cho người dùng các tính năng mở rộng mà họ cũng có thể thực hiện bước qua một thị trường mới một cách chính thống.

Xây dựng ngay từ đầu nên tính năng bảo mật sẽ được đảm bảo và chúng ta có thể tăng được tốc độ giao dịch lên rất nhiều lần.

Các chi phí giao dịch tại rose sẽ thấp hơn so với các sàn giao dịch khác. 

ROSE coin sẽ được thực hiện mã hóa dữ liệu nên nó sẽ thích hợp cho việc phát triển các ứng dụng dựa trên các tính năng về quyền riêng tư. Đối với lớp thời gian cũng như lớp phân tích thị trường thì chúng ta sẽ biết được nó hoàn toàn phi tập trung và giúp cho mọi người có thể thực hiện tự xây dựng cho mình một khoảng thời gian phù hợp với cách thức hoạt động của mình.

Các ưu điểm của ROSE coin

 • Điểm đáng nói về nền tảng giao dịch này phải kể tới những ưu điểm nổi bật mang lại nhiều dấu ấn của ROSE coin.
 • Sở hữu được một tốc độ phân giải cũng như giao dịch nhanh chóng sẽ giúp cho nền tảng này có được chỗ đứng và được mọi người tin tưởng.
 • Chi phí giao dịch của ROSE coin thấp hơn rất nhiều lần so với những nền tảng giao dịch lớn trên thị trường như Bitcoin và Ethereum.
ROSE coin
Cơ hội và thử thách để đầu tư

 • Phát triển dựa trên nền tảng của một công nghệ lớn mạnh và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Chính vì giá cả thấp nên các nhà đầu tư có thể lựa chọn tham gia vì nó tăng được khả năng lợi nhuận lên rất nhiều lần.
 • Với việc đưa ra các giải pháp để bảo mật an toàn cũng như dữ liệu cho người dùng nhưng chúng ta có thể thực hiện ở chế độ riêng tư và thực hiện quản lý những dữ liệu đó tại ROSE coin.
 • ROSE coin có nhiều điểm mạnh và ưu thế nên nó được đầu tư bởi rất nhiều quỷ trên thị trường nhất là trong nền tảng tiền điện tử lớn hàng đầu như: Binance labs, Blockchain Capital, DragonFly Capital, Huobi Capital, Polychain Capital…

Nhược điểm của ROSE coin 

 • Do thị trường thay đổi nhất là đối với giá cả nên sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều tới nền tảng giao dịch của đồng tiền điện tử này.
 • Sự cạnh tranh và phải đấu lại với các sàn khác để khẳng định vị trí cũng như thuốc người dùng là một vấn đề mà tất cả các sàn giao dịch đều phải gặp phải.
 • Sàn ra mắt thị trường chưa được một quãng thời gian dài nên có thể tình hình này nó là phải đến nhiều vấn đề và nhất là sự chú ý của mọi người.
 • Pháp luật chưa thực hiện công nhận nền tảng giao dịch này và dự án này chưa được ủng hộ nên nó sẽ có nguy cơ rủi ro.
 • Sở hữu một nguồn cung quá lớn nên trong thị trường sẽ có khả năng bị khan hiếm và giá trị của nó sẽ tăng trưởng như bitcoin.

Qua việc phân tích những ưu điểm cũng như những nhật điểm này thì chúng ta có thể đưa ra được quyết định có nên đầu tư vào ROSE coin không? Theo như tình hình được biết thì đồng  tiền này đang biến đổi một cách rất mạnh trên thị trường nên chúng ta phải lựa chọn thời cơ phù hợp để đặt lệnh giao dịch phù hợp. 

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên về ROSE coin. Các nhà đầu tư nhất là những người đang có nhu cầu tìm hiểu tham gia vào nền tảng này sẽ có được những thông tin cơ bản và nắm bắt được các đặc điểm để đưa ra được quyết định cho mình. Dựa trên những cơ sở nền tảng này để làm bàn đạp phát triển các nền tảng giao dịch khác một cách tốt hơn. Những giá trị mà nền tảng này mang lại cũng sẽ là một điểm mạnh giúp bạn có cơ hội trong kinh doanh và đầu tư sắp tới.

Google search engine