MOBOX là gì? Toàn tập thông tin chi biết về MOBOX coin

Cộng đồng tiền mã hóa hiện nay không còn xa lạ gì với thuật ngữ MOBOX. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về nền tảng trò chơi của DeFi kết hợp với NFT xem chúng có gì đặc biệt không nhé!

Đôi nét giới thiệu về MOBOX

MOBOX là một giao thức trò chơi nhắm tới cộng đồng của hai nền tảng kết hợp là NFT và Defi. Chúng được phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain. Hệ sinh thái này cụ thể là play to earn, free to play.

mobox
MOBOX có các chức năng chính như là NFT, Yield, Marketplace

Dự án này có các chức năng chính như là NFT, Yield, Marketplace. Cụ thể có 5 trò chơi là:

 • Trò chơi Farmer của MOMO
 • Trò chơi Token Master của MOMO
 • Trò chơi Block Brawl của MOMO
 • Trò chơi Tactical Party Slayve của MOMO
 • Và cuối cùng là Trade Action

Các trò chơi Play2Earn gặp phải vấn đề là người chơi phải tốn một khoản tiền tương đối lớn để có thể tham gia chơi. Nhưng với giao thức MOBOX thì người chơi không cần bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào, đây là sân chơi miễn phí dành cho mọi người. Nhưng cần lưu ý rằng, người chơi phải stake MOBOX cũng như các loại tiền mã hóa khác để có thể sở hữu được coin KEY nhằm thực hiện mở khóa NFT.

Những Momo tích hợp các chức năng quý hiếm sẽ làm cho chúng có giá trị hơn trên thị trường. Chính vì vậy sự may mắn sẽ được thấy lúc này bởi người chơi nắm quyền kiểm soát rất nhỏ đối với các Momo mà họ có quyền mở khóa.

Nguồn gốc ra đời và đội ngũ sáng lập ra MOBOX

Dự án MOBOX được ra đời bởi đội ngũ các nhà phát triển có kinh nghiệm dày dặn với hợp đồng thông minh cùng các nhóm hoạt động chuyên nghiệp. Tất cả thành viên trên thế giới của MOBOX đều có sự phân quyền. Hiện dự án đã xây dựng dApps từ những năm 2017 cùng với những hợp đồng thông minh có độ an toàn trong giao dịch chuyển tiền lên đến 2,5 tỷ đô la Mỹ.

Hiện nay cộng đồng MOBOX đã có hơn 80 ngàn thành viên trên toàn cầu tham gia và thường xuyên hoạt động. Dự án này là một trong những dự án nằm trong top có số người chơi cao nhất trên bảng xếp hạng của BSCdaily.

Đặc điểm độc đáo của giao thức MOBOX là gì?

Dự án MOBOX cung cấp cho người chơi khả năng tự xây dựng ra những NFT ecosystem riêng của mình. Người chơi có thể là các người nổi tiếng, các nghệ sĩ, các nhà phát triển hoặc bất kỳ ai sưu tầm NFT đều tham gia nền tảng MOBOX này dễ dàng.

Chi tiết như MOBOX đã phát triển ra cơ sở hạ tầng dựa vào nền tảng DeFi cũng như NFT. Những sản phẩm nổi trội tại MOBOX có thể kể đến như NFT, Liquidity Pools, GameFi, Yield Farming,… Những loại NFT được ra đời bởi cách thực hiện tham gia các game miễn phí và người dùng có cơ hội thu về lợi nhuận khi chơi các trò chơi đó.

mobox
Đặc điểm độc đáo của giao thức MOBOX là gì?

Các chức năng của MOBOX

Một số chức năng chính của dự án MOBOX có thể được liệt kê như sau:

Yield Farming – Crates

Đây là nơi mà người chơi cung cấp tính thanh khoản, thực hiện stake token để có cơ hội thu về MOBOX token. Dự án MOBOX sẽ kết hợp Pancakeswap và Venus nhằm thu về lợi nhuận cho người chơi. Mức phí để thực hiện giao dịch này là 1% dành cho hệ thống và 4% dành cho thi công. Những loại chi phí này sẽ dùng để đốt bỏ các MBOX coin cũng như mua lại chúng.

NFT Farmer Event

Đây là nơi mà người chơi dùng MBOX token để có thể tham gia đấu vé, xổ số hay các vé số nhằm nắm giữ những loại Box có NFTs.

Mining Camp

Đây là nơi tổ chức nhận thưởng các loại MBOX coin thông qua thực hiện stake những NFT mà người chơi kiếm được tại Mystery Box hay tiến hành mua trên Market. MOBOX được thưởng sẽ phụ thuộc vào số lượng NFT cũng như độ hiếm của nó mà người chơi đang nắm giữ. 

Market

Nơi thực hiện hoạt động mua, bán hay thuê các NFT nhằm thực hiện tại Mining Camp và tiến hành chơi trò chơi.

MOBOX Game

Tại đây người chơi có thể dùng NFT để thực hiện chơi game cũng như thu về các giải thưởng tại các trò chơi trên MOBOX như Block Brawl, Token Master, Tactical Party Slayer,…

Lộ trình triển khai và phát triển của MOBOX

Lộ trình của MOBOX được vạch ra vô cùng rõ ràng tại những mốc hoàn thành với thời gian cụ thể như sau:

Quý 1/2021

 • Công bố dự án MOBOX Alpha ra toàn thị trường
 • Ứng dụng Staking LP trên NFT lần đầu tiên
 • Giao thức bỏ phiếu coin MOBOX xuất hiện
 • Trò chơi Game Alpha chính thức hoạt động bởi đội ngũ tiên phong cùng với NFT – LP hỗ trợ

Quý 2/2021

 • Hệ sinh thái Beta được ra đời
 • Cổng kết hợp được nền tảng Alpha thêm vào MOBOX
 • MOBOX giới thiệu ra cộng đồng trò chơi NFT – LP
 • MOBOX thực hiện đăng ký sở hữu trí tuệ cũng như phổ biến dự án ra toàn cộng đồng
 • MOBOX coin tham gia trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới

Quý 3/2021

 • Mọi người chơi đều có thể tham gia nền tảng một cách chính thức tại MOBOX.
 • Dự án được mở rộng quy mô bởi sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ, nhà phát triển cũng như IP
 • Tăng cường các chức năng cho phép tương tác NFT trên trò chơi với nhau tại MOBOX

Quý 4/2021

Đội ngũ MOBOX AAA NFT – LP mong muốn cho ra đời Alpha Game và khởi chạy thành công dưới sự hỗ trợ của cộng đồng

Quý 2/2022

Dự kiến sẽ cho ra mắt cộng đồng trò chơi chính thức của đội ngũ MOBOX AAA NFT – LP

Đồng tiền số của MOBOX

MOBOX coin hay MOBOX token là một loại đồng tiền số của dự án MOBOX. Mã số của đồng tiền này trên sàn giao dịch là MBOX và được ứng dụng công nghệ Binance Smart Chain cùng với tiêu chuẩn áp dụng là BEP-20. Tổng nguồn cung là 1 tỷ MBOX.

mobox
MOBOX token là một loại đồng tiền số của dự án MOBOX

Với các chức năng coin gốc của dự án MOBOX như sau:

 • Chức năng quản trị: Cho phép người sở hữu coin MBOX được quyền bỏ phiếu và gửi những ý kiến , đề xuất cho dự án.
 • Chức năng Staking: Stake MBOX nhằm làm cho dự án được đảm bảo mọi lợi ích cho người chơi như nghệ sĩ, nhà phát triển bởi những giải thưởng tùy thuộc.
 • Chức năng giao dịch: Người chơi có thể dùng MBOX token để thực hiện các hoạt động mua bán những NFT MOMO tại Marketplace trên MOBOX.

Khoảng 80% phần lợi nhuận của toàn bộ dự án sẽ được tiến hành mua lại và đốt tự động kể cả BNB. Cơ chế này làm cho giá trị của MBOX coin tăng cao và giảm phát.

Hiện nay người chơi có thể kiếm MBOX token bởi việc trực tiếp mua chúng trên các sàn giao dịch như Binance, PancakeSwap, MEXC Global,… Hoặc người chơi tham gia những sự kiện mà Binance Launchpool tổ chức để nhận thưởng các MBOX coin. Ngoài ra tham gia vào những sự kiện có thanh khoản hoặc tiến hành stake NFT tại dự án MOBOX cũng là một cách để sở hữu MOBOX coin.

Người chơi có thể lưu trữ các MBOX token tại các ví điện tử như Trezor, Coin98 Wallet, Binace Wallet Exrension, Trust Wallet, Ledger,… cũng như lưu giữ chúng trực tiếp tại những sàn giao dịch đã được nhắc đến phía trên.

Nền tảng MOBOX luôn hướng về cộng đồng cũng như cho phép người dùng có cơ hội nhận thưởng khi tham gia nền tảng. Như đã nói ở trên, đây là một hệ sinh thái NFT Gaming cùng với DeFi kết hợp nhằm mang lại cơ hội kiếm tiền cho người sử dụng. Các trò chơi tại đây vô cùng cuốn hút và có khả năng bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích trong quá trình tham gia thị trường tiền mã hóa của bạn đọc.

Google search engine