Harold coinigy là gì ? Các thông tin về harold coinigy

Nếu bạn là một nhà đầu tư hay trader sẽ biết đến cái tên harold coinigy. Mặc dù hiện nay với thị trường phát triển mạnh mẽ, các sàn thi nhau ra đời. Nhưng không vì thế mà harold coinigy bị hụt về sau, mà sàn còn vươn lên và là công cụ hỗ trợ cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Harold coinigy là gì ?

Harold coinigy là một sàn giao dịch có công dụng “ all in one” hỗ trợ cho các trader và nhà đầu tư giao dịch đồng tiền mã hóa. Sàn là một nền tảng điện tử đa năng, công cụ “đắc lực” mà bạn cần có để trở thành nhà đầu tư giỏi. Chúng ta sử dụng sàn giao dịch harold coinigy bằng cách đăng nhập vào app trên các thiết bị di động hoặc máy tính. Khi đó bạn có thể hoàn toàn giao dịch với tất cả các mã phổ biến trên thị trường, mà chỉ cần 1 tài khoản giao dịch.

Harold coinigy được thành lập vào năm 2014, bởi người sáng lập là Coinigy Inc, tại Hoa Kỳ. Từ đó cho đến nay, harold conigy đã thành công khi lọt top những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.

Đăng ký sử dụng coinigy hiệu quả
Đăng ký sử dụng coinigy hiệu quả

Những tính năng vượt trội của harold coinigy

Nhờ vào những tính năng dưới đây mà harold coinigy ghi nhiều điểm cộng trong mắt nhà đầu tư:

– harold coinigy hỗ trợ thêm các sàn giao dịch khác khi nhà đầu tư cho nhu cầu như: Binance, coinbase,…

– Sàn ra tín hiệu hỗ trợ sử dụng trong 2 hệ điều hành trên thiết bị di động là Android và Ios.

– Giao dịch dễ dàng với nhiều tiện ích, công cụ thông minh, danh mục được thiết kế khoa học.

– Có thể truy cập đến hơn 75 chỉ báo phân tích kỹ thuật.

– Sàn đưa ra chức năng kết nối với SMS hoặc email để cảnh báo khi dùng gặp các vấn đề bảo mật.

– Ứng dụng hỗ trợ 24/7, bảo mật an toàn bằng 2 lớp (2FA).

Phí giao dịch của harold coinigy

harold coinigy ghi thêm điểm cộng khi không thu phí các giao dịch theo từng lần, mà chỉ thu phí theo tháng. Mức phí rơi vào khoảng chỉ 21.95 USD/ tháng, người dùng có thể thoải mái giao dịch không giới hạn số lần giao dịch để tính phí. Đây là mức phí nếu giao dịch thường xuyên sẽ giảm bớt nhiều chi phí cho nhà đầu tư.

Những ưu và nhược điểm của harold coinigy

Ưu điểm

Sàn harold coinigy đem đến nhiều tính năng thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên thế giới bởi:

– Phần mềm giao dịch chứa nhiều chức năng hỗ trợ “đắc lực” cho nhà đầu tư

– Ứng dụng tích hợp với Chart tradingview pro để khai phá nhiều tính năng và chỉ báo thuận tiện.

– Sàn có những công cụ trao đổi coin giữa các sàn giao dịch.

– Tính năng bảo mật tốt là điểm nhấn đặc biệt, sau 5 năm hoạt động chưa gặp sự cố gì về bảo mật.

Nhược điểm

Sàn harold coinigy vẫn còn tồn động những nhược điểm chưa cải thiện được là chỉ có thể hỗ trợ thêm các sàn giao dịch lớn như binance, những sàn nhỏ vẫn chưa thể hỗ trợ. Bên cạnh đó, sàn còn có yêu cầu phải kết nối những dữ liệu “bí mật” trên sàn giao dịch với công cụ API.

Ưu điểm đáng chú ý của coinigy
Ưu điểm đáng chú ý của coinigy

Các gói tài khoản harold coinigy

Hiện nay, với rất nhiều gói tài khoản mà harold coinigy tạo ra phục vụ cho nhu cầu của nhà đầu tư. Nổi bật nất có 3 gói tài khoản hay được sử dụng và có những ưu đãi riêng biệt. Theo chúng tôi thu thập thông tin, khuyên bạn nên dùng gói Pro Trader có giá chỉ 18.66 USD. Gói này cung cấp cho bạn đầy đủ các chức năng mà giá phí lại rẻ và dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, harold coinigy còn cho phép người mới dùng sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng để nghiên cứu và trải nghiệm các chức năng của sàn. Đây là một tính năng hấp dẫn thu hút rất nhiều các nhà đầu tư.

Bài đọc trên đã cung cấp nhiều thông tin về sàn giao dịch harold coinigy. Những tính năng ưu biệt mà sàn đem lại hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và chọn lựa sàn giao dịch phù hợp với hành trình đầu tư của bạn.

Google search engine