Đánh giá SXP và tiềm năng của nền tảng ví điện tử Swipe

Swipe là một nền tảng cung cấp phương tiện lưu trữ tiền ảo cho nhà đầu tư với đa dạng những loại coin có thể được lưu giữ tại đây. SXP chính đồng coin hiện tại đang đại diện cho dự án này, hãy cùng tìm hiểu về Swipe để đánh giá SXP có tiềm năng hay không trên thị trường.

Nền tảng Swipe là gì?

Swipe nhìn chung là một nền tảng mang tới phương tiện lưu trữ hay còn gọi là ví blockchain cho mọi loại tài sản. Người dùng có thể sử dụng Swipe để lưu trữ coin một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Swipe Oracle trong thời gian tương lai có thể cung cấp cho người dùng một khả năng độc quyền về việc cung cấp thanh khoản, dữ liệu thị trường và cả giá cả… mọi thứ đều sẽ được hoạt động dựa trên thời gian thực. Oracle sẽ có bao gồm ví, thẻ Swipe, Al tuân thủ, hệ thống xử lý các khoản nợ, nền tảng ngân hàng và các phương thức định giá.

Đánh giá SXP.
Đánh giá SXP.

Đội ngũ phát triển Swipe và SXP coin cũng đã đửa a mục tiêu đó là đưa tiền ảo của nền tảng này trở thành một sản phẩm được thương mại hóa và đạt được một tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể dự án sẽ giúp cho quá trình mã hóa thanh toán diễn ra một cách đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào việc mang tới phương tiện để tiến hành giao dịch ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của ví sẽ có thể tiến hành lưu trữ trên nhiều nền tảng và có thể liên kết với các loại thẻ tín dụng truyền thống.

Theo đánh giá SXP thì đồng coin và cả nền tảng Swipe được phát triển dựa vào Ethereum và có sở hữu được tính năng tiêu chuẩn và hợp đồng thông minh của các loại ERC20. SXP được sử dụng trong nền tảng với nhiều mục đích trong đó có công dụng để giảm các chi phí giao dịch hoặc được sử dụng để đốt định kỳ. Ngoài ra, người dùng có thể sở hữu các loại thẻ ghi nợ cao cấp với điều kiện đó là giao dịch lượng coin lớn trong vòng 3 tháng. Đây là nhóm không quá lớn và hầu như chỉ gồm có các nhà phát triển.

Sản phẩm mà Swipe cung cấp

Swipe Wallet

Ví điện tử Swipe.
Ví điện tử Swipe.

Để đánh giá SXP chúng ta cần phải quan tâm tới ví điện tử của nó, cụ thể đây là một loại ví có thể sử dụng để lưu trữ SXP, stable coin, tiền Fiat và hầu hết những đồng coin trên thị trường. Đây là công cụ lưu trữ và nạp rút tiện lợi.

Bên cạnh đó, Swipe còn có thể cung cấp dữ liệu dành cho những ai đang đầu tư coin để có thể đánh giá SXP và những đồng tiền ảo khác

Swipe Wallet cung cấp cho người dùng SXP một phương tiện để thực hiện mua bán các loại fiat hoặc những đồng coin, stable coin khác nhau trên thị trường. NĐT có thể tiến hành mua các đồng coin bằng cách sử dụng Debit Cards và các ngân hàng được liên kết.

Swipe Card

Để đánh giá SXP có chất lượng hay không chúng ta có thể tham khảo Swipe Slate và Swipe Saffron, đây là hai loại thẻ không yêu cầu người dùng phải tiến hành stake. Tuy nhiên bạn sẽ phải có hạn mức chi tiêu thấp hơn bên cạnh đó là bạn sẽ phải thực hiện cashback 1% khi sử dụng thẻ này để giao dịch Bitcoin.

Binance thâu tóm dự án Swipe

Vào 7/7 vừa qua, Binance đã đưa ra thông tin về việc sẽ sở hữu một phần lớn cổ phần của nền tảng này. Chính vì thế, họ cũng sẽ sở hữu lại một phần lớn Token SXP sau khi diễn ra thương vụ. Điều này có thể đánh giá SXP sắp tới là một nền tảng có mục tiêu phát triển rất khả quan.

Chỉ mới nghe qua nền tảng này thì bạn cũng có thể hình dung được những tác động của nó đến với sự phát triển của SXP token. Bởi Binance là một sàn giao dịch tiền ảo hiện đang có những bước phát triển rất tốt. Sau khi được Binance hỗ trợ thì quá trình phát triển của Swipe trong tương lai sẽ rất khả quan.

Google search engine