Các loại Black Card trên thế giới và điều kiện để đạt được

Nếu thường xuyên theo dõi những bộ phim truyền hình chắc hẳn các bạn cũng sẽ nghe qua Black Card là gì đúng không nào. Đây là một trong những tấm thẻ quyền lực mà chỉ những người thực sự giàu có trên thế giới mới có thể sở hữu được. Vậy trên thế giới có các loại Black Card nào? Và chúng ta đã thực sự hiểu rõ về Black Card hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu về các loại Black Card có giá trị mà ít người trên thế giới sở hữu được trong nội dung dưới đây.

Black Card là gì?

Black Card là một dạng thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ dùng trước, trả sau. Loại thẻ này sẽ có một màu đen rất đặc trưng mà các ngân hàng sẽ phát hành cho người dùng với một số lượng có hạn và không phải ai cũng có thể sở hữu. Những cá nhân được cung cấp loại thẻ này thường sẽ thuộc vào lớp những người giàu có nhất trên thế giới dựa theo dữ liệu mà ngân hàng có được.

Black Card là gì?
Black Card là gì?

Người sử dụng Black Card cần phải đạt được một số điều kiện nhất định về khả năng tài chính. Cụ thể đó là đạt được một ngưỡng chi tiêu cố định cho mỗi tháng. Mỗi ngân hàng cung cấp Black Card sẽ đưa ra một số điều kiện nhất định. Bởi vì để đáp ứng được những điều kiện này không phải lúc nào cũng có thể đạt được.

Các loại Black Card quyền lực nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại Black Card có giá trị nhất trên thị trường được phát hành bởi các ngân hàng uy tín trên thế giới.

Black Card American Express Centurion

 American Express, một thương hiệu thẻ đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường và có cung cấp các loại Black card cho những cá nhân siêu giàu tại Mỹ. Để cấp thẻ những cá nhân phải chi trả mức phí hơn 10.000USD cho phí phát hành và 5000USD phí thường niên.

Điều kiện để sử dụng các loại Black Card.
Điều kiện để sử dụng các loại Black Card.

Thẻ American Express được làm từ Titan, một kim loại có đặc trưng riêng cho Black Card. Chính vì mức phí cao mà dịch vụ hỗ trợ cho người sử dụng cũng rất chất lượng. Cụ thể, những ai sở hữu loại thẻ này có thể được sử dụng dịch vụ tại các phòng chờ ở những địa điểm sân bay hầu như trên toàn thế giới. Những chuyến bay sẽ được tự động nâng hạng và được các trung tâm mua sắm cao cấp hỗ trợ dịch vụ rất xa xỉ.

Nhưng không phải ai cũng có thể mở Black Card tại đây. Chỉ có những cá nhân được ngân hàng gửi thư mời mới có thể sử dụng dịch vụ. Đồng thời mức chi tiêu của những cá nhân phải từ 300.000 cho tới 450.000 USD.

JP Morgan Reserve of Visa

Vật liệu được sử dụng để thiết kế thẻ JP Morgan đó là Palladium, một kim loại khá hiếm với đặc trưng của thẻ này đó là phần logo được mạ vàng 23k. Loại thẻ này cũng mang tới những dịch vụ gần như tương tự với Black Card của American Express với nhiều loại dịch vụ được mang tới rất sang trọng.

Black Card của JP Morgan cũng chỉ được mang tới cho những cá nhân được mời để sử dụng thẻ. Tuy nhiên điều kiện ở JP Morgan có phần khắt khe hơn khi yêu cầu những nhân sở hữu thẻ phải có một lượng tài sản ở mức thấp nhất đó là 14,5 triệu đô và cần phải đặt số tiền này tại JP Morgan. Mức phí để duy trì thẻ hàng năm đó là 864$.

Ngoài ra, người sở hữu thẻ sẽ có một đặc quyền riềng đó là tham gia vào những gói bảo hiểm với một mức bồi thường lên tới 10.000 đô trong các trường hợp bị trộm cắp hay bị phá hội. Ngoài ra còn có những cơ hội để sử dụng dịch vụ máy bay cá nhân của MarquisJet, sở hữu những mức giảm giá tốt nhất của các hãng bay lớn nước Anh như British Airway với những khoản chờ bay cao cấp tại mọi nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, khi là người sở hữu tấm thẻ này và đặt khách sạn ở những nơi xa xỉ, hành khách sẽ được tự động nâng hạng phòng.

Google search engine