Đánh giá sàn Kenniex có uy tín không qua ưu nhược điểm

Khi nhà đầu tư tham gia giao dịch ở thị trường điều họ kỳ vọng đó là mức sinh lời và đây cũng là một trong số các yếu tố để các sàn giao dịch lừa đảo lợi dụng lừa đảo nhà đầu tư. Và có thông tin cho rằng sàn Kenniex lừa đảo người dùng. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn Kenniex, đánh giá sàn Kenniex có uy tín không qua ưu nhược điểm.

1. Giới thiệu về sàn Kenniex

Sàn Kenniex được đi vào vận hành vào tháng 5 năm 2018 sau khoảng 2 tháng giới thiệu trước đó. Sàn được doanh nghiệp Mã Hóa thông tin Kenniex quản lý và điều hành. Đây là sàn ở nước ngoài đầu tiên ở VN về mảng giao dịch tiền ảo. Bên cạnh dùng ở website của sàn thì người tham gia vẫn có thể được giao dịch ở văn phòng được đặt ở TP.HCM.

Sàn Kenniex khá tích cực trong việc chia sẻ các thông tin qua những buổi hội thảo được tổ chức khá thường xuyên. Mục tiêu của các buổi hội thảo này đó là truyền đạt lại kinh nghiệm và có các gợi ý chiến lược khi đầu tư. Qua đây mà các nhà đầu tư trẻ tuổi hoặc là nhà đầu tư ít kinh nghiệm có thể học thêm cách phân tích biểu đồ giá, đánh giá thị trường.

Đánh giá sàn Kenniex có uy tín không?
Đánh giá sàn Kenniex có uy tín không?

2. Ưu điểm của Kenniex

Để đánh giá sàn Kenniex có uy tín không cần nhìn vào ưu nhược điểm của sàn. Chỉ vừa mới có mặt trên thị trường thì đã hấp dẫn được khá nhiều sự quan tâm đến từ những người tham gia thị trường đầu tư tiền ảo. vậy thì sàn Kenniex có đặc điểm gì nổi trội?

Thứ nhất đó là các thông tin về thị trường đầu tư, mức giá biến động ra sao đều được bản cập nhật một cách rõ ràng và liên tục. Qua đó mà nhà đầu tư sẽ có thể nắm bắt nhanh hơn về quá trình đầu tư của mình, tốc độ cập nhật của sàn cũng nhanh.

Một yếu tố nổi trội nữa đó là sàn có đa dạng các tính năng, tính năng được kết hợp ở website của sàn, Sàn có giao diện thân thiện, dễ nhìn và các thao tác đặt lệnh đơn giản.

Sàn Kenniex có uy tín không, nhìn vào ưu nhược điểm
Sàn Kenniex có uy tín không, nhìn vào ưu nhược điểm

3. Nhược điểm của sàn

Tuy là có nhiều đặc điểm nổi trội tuy nhiên khó có thể không mắc phải những vấn đề hay nhược điểm. Một điểm nổi trội đó là scam. Có khá nhiều lần nhà đầu tư đã từng lên án sàn Kenniex lừa đảo, việc tố cáo nhiều lần này đã làm cho nhiều người xem đây là sàn giao dịch lừa đảo và là một sàn đừng nên bỏ tiền vào đây.

Lý do chính bắt nguồn từ bước xác thực thông tin của sàn còn khá nhiều vấn đề. Hay gặp phải lỗi hệ thống hoặc là khó khăn cho những nhà đầu tư đang giao dịch. Đôi khi thì những nhà đầu tư không thể liên lạc được cùng với đội ngũ hỗ trợ ở các tình huống này.

4. Vậy sàn Kenniex lừa đảo hay uy tín?

Đa phần ai cũng khá quan ngại về việc bị scam hoặc lừa đảo khi muốn gia nhập đầu tư ở sàn giao dịch bất kỳ. Do đó mà có khá nhiều thông tin cho rằng sàn lừa đảo Kenniex là một vấn đề khá nhức nhối.

Một vài nhà đầu tư quan niệm rằng đây là sàn giao dịch đáng tham gia. Do ngưỡng phí giao dịch nhỏ, mức lãi lại càng hấp dẫn. Do đó dễ có lợi nhuận cho nhà giao dịch. Tuy nhiên có quan điểm cho rằng sàn này lừa đảo. Họ nghĩ cách thức này được xem như là cờ bạc. Có khá nhiều tình huống cho thấy số tiền bị giam giữ quá lâu và gặp vấn đề, ở tình huống này họ không có được sự giải quyết hợp lý từ sàn Kenniex.

Sàn Kenniex được ra mắt vào năm 2018 đã từng được quảng bá khá nhiều, tuy nhiên sau khoảng hơn 2 năm vận hành thì sàn đã không thể giữ được sự hấp dẫn như lúc đầu. Hay thậm chí rằng sàn còn bị một vài nhà đầu tư nói rằng không thể rút tiền hay không thể liên lạc qua số hotline.

Google search engine