Giới thiệu về sàn Bitono, cách đăng ký tài khoản Bitono

Để có thể thực hiện đăng nhập Bitono thì trước tiên nhà đầu tư phải đăng ký một tài khoản ở sàn Bitono. Đây là một trong số các sàn giao dịch phổ biến ngày nay. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về cách đăng ký tài khoản, cách đăng nhập và đánh giá về ưu nhược điểm của sàn Bitono.

1. Khái niệm về Bitono

Bitono là tên của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay người ta còn gọi nó dưới một cái tên nữa đó là Binary Option hay ghi tắt là BO. Bitono là sàn giao dịch thuộc sự quản lý của doanh nghiệp Winsbank Holding Limited. Đây là công ty con đến từ tập đoàn World Blockchain Holding Limited đặt trụ sở chính ở Belize.

Bitono lúc này đang là một trong số các sàn đầu tư về quyền chọn nhị phân chiếm được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Để có thể nắm được cách đăng nhập Bitono thì đầu tiên nhà đầu tư cần phải mở tài khoản ở sàn giao dịch này. Các bước mở tài khoản sẽ được thực hiện thông  qua các bước chi tiết như sau:

2. Kích hoạt tài khoản đăng ký sàn Bitono

Bước 1: ở bước đầu tiên thì nhà đầu tư cần đi đến website chính thức của sàn là Bitono.io và sau đó click vào nút “Đăng ký”

Bước 2: điền vào toàn bộ những thông tin ở biểu mẫu để đăng ký, các thông tin này sẽ có email, mật khẩu để đăng nhập, mã giới thiệu, biệt danh nếu có và sau đó click vào nút đăng ký.

Bước 3: một tin nhắn sẽ được gửi về địa chỉ email được điền vào từ trước, sau đó click vào Active Now để bắt đầu kích hoạt tài khoản. Vậy là đã hoàn thành các bước kích hoạt tài khoản ở sàn Bitono.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Bitono
Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Bitono

3. Hướng dẫn giao dịch sau khi đăng nhập Bitono:

Bitono là sàn giao dịch về quyền chọn nhị phân do đó cách tiến hành giao dịch của sàn cũng giống với RainBO hay Wefinex. Sau đây là cách để tiến hành ở giao dịch trên sàn. Các bước này có thể nói khá không quá rắc rối. Sau khi đã đăng nhập được vào ứng dụng thì đã có thể thực hiện các giao dịch này.

Bước 1: điền vào màn hình khoản tiền mà người dùng muốn giao dịch.

Bước 2: kỳ vọng về xu thế cảu giá đồng BTC trong khoảng 30s tới sẽ tăng giá hay giảm giá.

Bước 3: đợi cho thị trường ra kết quả xem có chính xác như là kỳ vọng hay không.

Khi mà kết quả đúng với sự kỳ vọng nhà đầu tư thì sẽ nhận lại 95% khoản tiền đã cọc, trái lại nếu như giá của BTC không đúng với những gì đã kỳ vọng thì sẽ mất đi toàn bộ số tiền cọc.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Bitono
Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Bitono

4. Đánh giá ưu và nhược điểm sàn Bitono

Bất cứ một sàn đầu tư nào cũng sẽ có nhũng ưu điểm và nhược điểm nhất định, dĩ nhiên là sàn Bitono cũng vậy.

– Ưu điểm

Có hỗ trợ loại tài khoản Demo cho người dùng

Có chính sách tiền hoa hồng lên đến 50 Đô cho 1 lần giao dịch quyền đại lý người giới thiệu ở sàn. Có khoảng 7 mức độ hoa hồng mà sàn cung cấp cho người dùng

Bảo mật 2 lớp để chắc chắn độ an toàn thông tin

Nạp và rút tiền nhanh chóng

– Nhược điểm

Những thông tin về sàn giao dịch Bitono chưa được rõ ràng và minh bạch

Giấy phép hoạt động và thông tin người tạo ra sàn đều chưa được công bố

Chỉ vừa mới được ra đời vào khoảng cuối năm 2020

Chỉ có thể giao dịch một dòng tiền đó là đồng BTC

Chỉ có duy nhất một cách thức nạp tiền và nạp duy nhất một đồng tiền là Alita và USDT.

5. Rút tiền sàn Bitono sau khi Bitono đăng nhập hoàn tất

Bước 1: ở trong ô “Ví”, click vào nút “rút tiền”

Bước 2: ở tình huống mà cần rút tiền về tài khoản nội bộ thì cần phải điền vào màn hình khoản tiền mà người dùng cần rút về, tên tài khoản của bên nhận kèm cùng mã 2FA, sau đó click vào nút “gửi”

Bước 3: nếu muốn rút ra hẳn khởi sàn thì điền số tiền, địa chỉ ví BEP20 hoặc ERC20 thích ứng, mã 2FA và chọn vào “rút tiền”

Google search engine