Sàn Kenniex Việt Nam – Đầu tư an tâm, sinh lời bền vững

Vào tháng 3 năm 2018, sàn Kenniex được thành lập. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Mặc dù “sinh sau, đẻ muộn”, nhưng Kenniex đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình khi trở thành cầu nối liên kết của +20.000 nhà đầu tư và thị trường tiền ảo. Cùng bài viết sau đây khám phá chi tiết về sàn Kenniex nhé!

1. Tổng quan về sàn Kenniex 

Sàn Kenniex là sàn giao dịch trên nền tảng tiền điện tử (Bitcoin) đầu tiên tại Việt Nam, do công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex sáng lập. Thông qua sàn giao dịch Kenniex, nhà đầu tư có thể thực hiện liên tục lệnh mua/bán Bitcoin 24/7.

Kenniex có tọa lạc tại 100A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Sàn có giấy phép hoạt động minh bạch do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp, số giấy phép là 0314937146. Hiện tại, sàn Kenniex do công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex quản lý và điều hành.

Ngoài việc tạo môi trường giao dịch tiền điện tử cho nhà đầu tư, sàn Kenniex còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, forum chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cũng như kỹ năng đầu tư tiền điện tử hiệu quả.

Mọi nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm thông tin về sàn Kenniex thông qua kênh website https://kenniex.com/ hoặc gặp trực tiếp chuyên viên tại trụ sở chính: 100A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM hoặc văn phòng đại diện: Số 9, đường 2A, khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.HCM.

Sàn Kenniex Việt Nam - Đầu tư an tâm, sinh lời bền vững
Tổng quan về sàn Kenniex

2. Khách quan đánh giá sàn Kenniex Việt Nam

Bất kể sàn giao dịch Bitcoin nào trên thế giới cũng tồn tại ưu điểm và nhược điểm và sàn Kenniex cũng không ngoại lệ. Những đánh giá dưới đây của bài viết mang tính chất tổng hợp ý kiến từ trải nghiệm của các nhà đầu tư và ý kiến chủ quan của tác giả, các bạn có thể tham khảo, góp ý để bài đánh giá trọn vẹn hơn.

 2.1 Sàn Kenniex – Nơi an tâm đầu tư, sinh lời bền vững

Kenniex hoạt động như một nền tảng trung gian có chức năng hoán đổi các đồng tiền điện tử sang VNĐ, và ngược lại. Giá hoán đổi sẽ được niêm yết tại sàn và cập nhật thường xuyên theo biến động của tiện điện tử thế giới. Nhà giao dịch có thể truy cập vào website hoặc đến trực tiếp tại sàn để thực hiện quy đổi. 

Hoạt động trên sàn Kenniex, nhà đầu tư có thể an tâm về thông tin cá nhân, chi tiết giao dịch cũng như thời gian giao dịch. Bởi, quá trình thực hiện quy đổi Bitcoin sang VNĐ (và ngược lại) đều được ghi lại tức thì trên hệ thống. Và hơn hết, không ai có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin sau khi lệnh được thực hiện.

Một số tính năng ưu việt của sàn Kenniex có thể kể đến như:

 • Khách hàng được truy cập vào trang thông tin chuyên biệt, cập nhật tình hình biến động giá thị trường liên tục, thường xuyên 24/7.
 • Quá trình chuyển tiền, nhận tiền diễn ra nhanh chóng, chính xác.
 • Phí giao dịch cực thấp: Chỉ 0,2% ở tháng đầu tiên và 0,4% ở những tháng tiếp theo.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, tính năng đa dạng, tối ưu thao tác trên sàn và trên website.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm cho mọi khách hàng.
 • Pháp lý minh bạch, sàn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của hơn 20.000 khách hàng trong nước chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, v.v.
 • Hiện nay, sàn Kenniex đang cung cấp giao dịch 5 cặp tiền: BTC/VND, ETH/VND, ZEC/VND, USDT/VND, DASH/USD. 
Sàn Kenniex Việt Nam - Đầu tư an tâm, sinh lời bền vững
Sàn Kenniex là nơi để an tâm đầu tư

2.2 Cẩn trọng trong từng bước đầu tư

Cơ hội đầu tư lớn đi liền với những rủi ro không lường trước luôn rình rập khi giao dịch tại sàn Kenniex. Trước một vài thông tin khách hàng phản hồi về hiện tượng scam không đáng có khi giao dịch tại sàn Kenniex, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn sàn Kenniex “chính chủ”, tránh bị “dắt mũi” bởi những thông tin trôi nổi tại mạng xã hội.

Khi đăng ký tài khoản và thao tác giao dịch tiền điện tử tại sàn Kenniex, nhà đầu tư nên kiểm tra chính xác thông tin và xác minh tài khoản cẩn trọng, phòng trường hợp hệ thống Kenniex bị lỗi. Không ít trường hợp “dở khóc, dở cười” vì đăng ký sai thông tin hoặc thực hiện nhập/rút sai. Lúc này, bạn phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có tranh chấp pháp lý xảy ra.

Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch đồng Bitcoin, biến động giá luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hãy nghiên cứu thị trường và từng bước vào lệnh thích hợp. Hãy nhớ: đầu tư Bitcoin là sân chơi không dành cho những nhà đầu tư vội và thiếu hiểu biết.

Sàn Kenniex Việt Nam - Đầu tư an tâm, sinh lời bền vững
Cần cẩn trọng trong từng bước đầu tư tại sàn Kenniex

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kenniex

Để tham gia giao dịch tại sàn Kenniex, bạn buộc phải có một tài khoản. Cách đăng ký khá đơn giản, thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://kenniex.com/, click chọn “Đăng Ký” ở góc phải màn hình.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin email theo yêu cầu và chờ xác minh tài khoản về địa chỉ email.
 • Bước 3: Xác thực tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi đăng ký xong, hệ thống Kenniex sẽ yêu cầu bạn thực hiện các bước để xác minh bảo mật. Điều này giúp tài khoản được bảo vệ an toàn 100%. Thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký thành công trước đó.
 • Bước 2: Click chọn “Tài Khoản” => “Hồ Sơ”.
 • Bước 3: Tiến hành nhập thông tin theo yêu cầu: Hồ sơ cá nhân, Xác nhận hình ảnh và tài khoản ngân hàng. 
 • Bước 4: Chờ thông báo của hệ thống và xác nhận hoàn tất xác minh tài khoản.
Sàn Kenniex Việt Nam - Đầu tư an tâm, sinh lời bền vững
Đăng ký tài khoản Kenniex

4. Hướng dẫn cách nạp/rút tiền trên sàn Kenniex

Cách nạp tiền/rút tiền tại sàn Kenniex cũng khá đơn giản, các bạn có thể thực hiện như sau:

4.1 Nạp tiền

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống
 • Bước 2: Chọn mục nạp tiền
 • Với VNĐ: Chọn “VIET NAM DONG” ở bên trái mục menu. Nhập đầy đủ các chỉ mục theo yêu cầu (Lưu ý: Riêng nội dung chuyển khoản, bạn phải nhập đúng theo nội dung mà hệ thống Kenniex cung cấp).
 • Với đồng Coin (Bitcoin, ETH, v.v): Ở bên trái menu, chọn mục nạp tiền theo nhu cầu. Lấy địa chỉ ví và gửi tiền đã chọn vào ví này. Sau đó chờ xác minh giao dịch từ hệ thống. 

4.2 Rút tiền

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản
 • Bước 2: Chọn mục nạp rút
 • Với VNĐ: Chọn rút tiền và nhập vào thông tin yêu cầu: số tiền muốn rút, mã xác thực (Phí rút cố định là 8800 VNĐ). 
 • Với đồng Coin (Bitcoin, ETH, v.v): Chọn mục rút tiền theo nhu cầu (BTC hay ETH, v.v). Nhập vào thông tin theo yêu cầu của hệ thống như: Địa chỉ ví muốn gửi, Số lượng đồng coin muốn rút, mã xác thực, v.v.
 • Bước 3: Click chọn rút tiền và xác minh giao dịch để chờ tiền vào ví.

5. Giải đáp một số thắc mắc về sàn Kenniex của nhà đầu tư

Vì là một sàn giao dịch độc quyền tại Việt Nam nên hầu hết các nhà đầu tư đều sử dụng thành thạo sàn Kenniex. Tuy nhiên, trong quá trình chia sẻ các kiến thức về tiền điện tử, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng về vấn đề pháp lý, phí giao dịch cũng như thuế. Dưới đây là một số giải đáp chi tiết:

Về thuế giao dịch

Chính phủ Việt Nam chưa công nhận tiền điện tử là một phương thức thanh toán. Do đó, mọi quá trình mua/bán đồng coin trên Kenniex đều không bị đánh thuế.

Về pháp lý

Kenniex là một đơn vị có giấy phép hoạt động, có cơ quan điều hành và quản lý. Mọi giao dịch tại sàn Kenniex đều hợp pháp. Trong trường hợp tranh chấp pháp lý phát sinh lỗi do hệ thống Kenniex, đơn bị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và tiến hành bồi thường toàn bộ thất thoát, theo quy định của công ty.

Tiềm năng của Kenniex ra sao?

Không ai có thể khẳng định chắc chắn về tiềm năng trong tương lai của một sàn giao dịch tiền ảo. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển hiện tại của tiền điện tử thì khả năng cao hình thức này sẽ chiếm lĩnh thị trường trong tương lai gần. Cách mạng 4.0 vẫn đang phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn sự hòa nhập của tiền điện tử trong mua sắm, trao đổi, thông thương, v.v.

6. Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về sàn Kenniex. Đây là một sàn giao dịch đồng tiền điện tử thuần Việt. Do đó, mọi thao tác trên sàn được thực hiện khá đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng. Và đặc biệt, tính bảo mật và an toàn được đánh giá cao. Kenniex xứng đáng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng được đầu tư trong tương lai.

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine