Binomo là gì và cách rút tiền từ Binomo chi tiết nhất

Binomo là cái tên xuất hiện khá phổ biến ở khoảng thời gian từ 2017 cho đến giữa năm 2019. Cùng với độ phủ sóng về quảng cáo phổ biến và số lần xuất hiện rộng khắp ở không gian mạng. Do đó mà có khá nhiều những tìm kiếm có liên quan đến Binomo như cách chơi, cách rút tiền,… Và sàn giao dịch này cũng vướng mắc một số thông tin về lừa đảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Binomo là gì và hướng dẫn cách rút tiền từ Binomo cũng như đánh giá Binomo có lừa đảo không.

1. Binomo là gì?

Binomo là tên gọi của sàn đầu tư tiền ảo dựa vào dạng quyền chọn nhị phân hay Binary Option, nhà giao dịch có thể có được lợi nhuận từ sự biến động lên xuống của giá ngoại tệ, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số hay những mặt hàng khác.

Bản chất thì giao dịch ở Binomo tương tự như đánh bạc hơn là dạng đầu tư. Điều bạn cần làm đó là chọn kỳ vọng giá một sản phẩm sẽ lên hay xuống trong phiên giao dịch, nếu đúng thì sẽ có thêm tiền còn thua thì mất số tiền cược.

Những giao dịch thực hiện ở Binomo sẽ được phân chia trong một khoảng thời gian cụ thể, ở đây nhà đầu tư có thể giao dịch mua bán những cặp tiền tệ, cổ phiếu hàng hóa và sinh lời từ những website hay ứng dụng tại Binomo.

Giới thiệu về sàn Binomo và cách rút tiền từ Binomo
Giới thiệu về sàn Binomo và cách rút tiền từ Binomo

2. Ưu nhược điểm của sàn Binomo là gì?

Được ra đời kể từ 2014, cho đến hiện tại Binomo đang ngày càng phát triển với số lượng người đăng ký tăng lên chóng mặt bên cạnh Việt Nam mà còn ở nhiều nơi toàn cầu, tuy là vẫn còn đó một số những ý kiến trái chiều về sàn đầu tư này. Vậy một vài các ưu điểm của sàn để có thể hấp dẫn một số lượng người đăng ký đông đảo như vậy là gì? Và những nhược điểm của sàn là gì?

Ưu điểm

Có thể đăng ký và giao dịch nhanh chóng: chỉ tốn khoảng 10 Đô là bạn đã có thể tiến hành những giao dịch trên sàn. Một yếu tố nổi trội hơn so với những sàn khác cho những nhà giao dịch mới, chưa có một số vốn nhất định tuy nhiên muốn thử nghiệm.

Giá trị giao dịch chỉ với 1 Đô la: đây là một con số khá nhỏ để những nhà giao dịch có thể giảm thiểu rủi ro và thực hiện giao dịch thoải mái, tuy là chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cách rút tiền từ Binomo đơn giản, nhanh chóng: chỉ với khoảng 10 Đô la trong tài khoản thì nhà đầu tư có thể rút tiền ra với đa dạng cách thức thanh toán, thời gian duyệt chỉ từ 3-4 tiếng và chậm nhất là 1 ngày mà không phải chi thêm bất cứ một khoản phí nào. Đây là một ưu điểm khá nổi bật của Binomo so với các sàn giao dịch khác.

Thời gian giao dịch ngắn hạn: chỉ từ khoảng 30 giây cho một phiên giao dịch dự đoán, nhà giao dịch có khả năng kiếm được tiền lời nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Chế độ giao dịch liên tục: nhà giao dịch sẽ không bao giờ bị giới hạn số lượng thực hiện giao dịch ở 1 phiên. Có thể thực hiện việc dự đoán cùng thời điểm và chốt ở cùng một lúc.

Có thể thực hiện giao dịch liên tục 24/7 cả ngày nghỉ: tối ưu nguồn lợi nhuận vào những ngày lể, ngày nghỉ với giao dịch quyền chọn.

Nhược điểm

Rủi ro cao: vốn được xem là một giao dịch dạng đánh bạc, tuy có lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng cao.

Chưa hỗ trợ tối ưu về yếu tố phân tích: bên cạnh sàn Binomo, đây là nhược điểm là lớn của bất cứ sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nào gặp phải. Nhà giao dịch nếu như không có kinh nghiệm sẽ phải tự mình học hỏi khá lâu để có thể thật sự hiểu được về dạng giao dịch này.

3. Hướng dẫn cách rút tiền từ Binomo

Bước 1: chọn vào tên tài khoản ngay tại góc màn hình bên phải sau đó chọn vào ô “rút tiền” ở menu

Bước 2: điền vào toàn bộ thông tin để thanh toán nhằm thực hiện rút tiền từ Binomo

Chọn vào hệ thống thanh toán trực tuyến nếu cần

Bước 3: Điền thông tin vào mẫu đơn điện tử, ghi ra những thông tin thanh toán và số tiền cần rút ra

Bước 4: chọn vào ô “gửi yêu cầu rút tiền”

Bước 5 điền thông tin sau và chọn xác nhận

Số thẻ: cần điền vào dãy số 16 chữ được ghi ở phía trước thẻ

Chủ thẻ: là tên hiển thị ở trên thẻ, có thể điền không dấu tương tự như ở trên thẻ

Hạn sử dụng thẻ: điền vào thời gian thẻ hết hạn, thông tin này cũng hiển thị ở mặt trước thẻ.

Những lưu ý trong quá trình rút tiền

Để bảo đảm thì bạn nên chụp màn hình lại quy trình bạn thực hiện gửi yêu cầu rút tiền

Số tiền ít nhất mà sàn hỗ trợ bạn rút ra đó là 10 Đô la với các ví điện tử sẽ là 30 Đô la khi rút về thẻ Visa.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binomo
Hướng dẫn cách rút tiền từ Binomo

Số tiền có thể rút tối đa trong 1 lần là 200 Đô

Dựa vào quy định thì yêu cầu rút tiền sẽ được tiến hành từ 1 đến 3 ngày làm việc với những tài khoản standard, trong 1 ngày với những tài khoản Gold và chỉ 4 tiếng với tài khoản VIP.

Với những tài khoản rút tiền về ví điện tử Bảo Kim thì chỉ mất 5p cho đến 2 tiếng đồng hồ để rút tiền trong giờ làm việc.

4. Binomo có lừa đảo (scam) không? Cách rút tiền từ Binomo có an toàn?

Việc đưa ra kỳ vọng về sự biến động giá thị trường trong ngắn hạn là điều khá khó cho dù bạn có là một nhà đầu tư lâu năm và chuyên nghiệp đi nữa. Thực tế thì nếu như chưa nắm được bản chất về sàn Binomo thì khá khó bắt được cách thức tăng giảm của dạng giao dịch này.

Những nhà đầu tư chuyên môn và nhiều chuyên gia ở lĩnh vực tài chính đa số đều không thực hiện hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân do họ nắm được cách thức hoạt động và những nhược điểm của cách giao dịch này. Vì vậy mà ở thị trường tài chính, hình thức giao dịch nhị phân hay bị gắn một chiếc mác là lừa đảo.

Sàn Binomo có bản chất là một nhà cái. Nếu như bạn dự đoán đúng thì sàn sẽ chung tiền còn thua thì ngược lại. Trên lý thuyết thì điều này không thật sự được xem là lừa đảo. Nhưng liệu nó có thể hiện chính xác tình hình thị trường hay là nó vốn bị sự tác động của một bên nào đó, đây là điều mà không phải ai cũng trả lời được.

Khá khó để mà nhận định một cách cụ thể rằng sàn Binomo có lừa đảo không, tuy nhiên có một điều khá chắc chắn là nó đang PR hơi quá tay về hình thức kiếm tiền này.

Quay về giai đoạn kể từ năm 2017 đến năm 2019 thì khá dễ để có thể thấy được một bài quảng cáo của sàn giao dịch Binomo với các nội dung khá giống nhau là một thanh niên còn trẻ tuổi kiếm được đến hàng trăm triệu chỉ qua 1 tháng.

Đánh giá cách giao dịch và cách rút tiền từ Binomo có lừa đảo không
Đánh giá cách giao dịch và cách rút tiền từ Binomo có lừa đảo không

Nhưng khi nạp tiền vào tài khoản giao dịch thì mọi thứ đều đi ngược lại. Ngày càng thua và muốn gỡ càng nhiều. Bỏ đi thì không nỡ mà chơi tiếp thì cứ liên tục thua. Bắt nguồn từ đó mà những nhà giao dịch bị kẹt lại trong vòng luẩn quẩn này mà không thể thoát ra được.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn giao dịch Binomo là gì cũng như đánh giá ưu nhược điểm và cách rút tiền từ Binomo mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số các sàn giao dịch quyền chọn có quy mô lớn và được nhiều người sử dụng ngày nay.

Google search engine