Phí giao dịch sàn MEXC có ảnh hưởng tới lợi nhuận không?

MEXC là một địa chỉ giao dịch tiền kỹ thuật số hiện đang được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn để mua bán tiền ảo. Bởi vì MEXC đã phát triển ra rất nhiều những tính năng giao dịch tiện lợi cùng với hàng loạt tiện ích rất hiện đại để phục vụ nhà đầu tư. Bên cạnh đó hệ thống bảo mật luôn được MEXC nâng cấp liên tục giúp các giao dịch được diễn ra an toàn và đảm bảo thông tin của người dùng. Tuy nhiên, một điểm mà NĐT rất quan tâm và có ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của mình đó là phí giao dịch sàn MEXC như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

MEXC là gì?

Sàn MEXC là một địa chỉ được phát triển với quy mô rất lớn với phạm vi hoạt động trên nhiều khu vực và lãnh thổ khắp thế giới. Chình vì những cố gắng và nỗ lực không ngừng đấy MEXC từ một sàn giao dịch thông thường đã trở thành một địa chỉ để nhà đầu tư mua bán tiền ảo uy tín nhất thế giới. Những dịch vụ mà MEXC cung cấp đều rất đa dạng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Ngoài ra, mức phí giao dịch sàn MEXC cũng là một điểm được đánh giá rất cao khi nó phù hợp với hầu hết nhà đầu tư. Những loại hình giao dịch rất đa dạng như hợp đồng thông minh, đòn bẩy tài chính hay Spot là những công cụ không thể thiếu.

Thông tin về sàn giao dịch MEXC.
Thông tin về sàn giao dịch MEXC.

Ngoài ra, MEXC còn mang tới cho nhà đầu tư rất nhiều những tài sản giao dịch rất thú vị và sẽ còn phát triển đa dạng hơn nữa trong khoản thời gian tương lai.

Như những gì đã được nhắc tới ở phía trên, mặc dù mức phí giao dịch sàn MEXC thu không quá cao nhưng các dịch vụ và bảo mật MEXC luôn được đảm bảo. Chính vì thế mà từ trước cho tới nay chưa từng có trường hợp nào bị hacker tấn công làm ảnh hưởng tới tài sản của nhà đầu tư hay các trường hợp lấy cắp thông tin người dùng tại sàn. Ngoài việc phát triển một cách hoàn hảo những tính năng trên sàn, người dùng còn có thể tiến hành quản lý tài sản và giao dịch ngay trên những thiết bị di động trên hai hệ điều hành IOS và Android. Điều này giúp giao dịch được diễn ra ở bất cứ nơi nào.

Phí giao dịch sàn MEXC như thế nào?

Dù tham gia thị trường giao dịch nào đi nữa thì điều đầu tiên mà các bạn cần phải tìm hiểu ngoài sự uy tín đó là mức phí giao dịch sàn MEXC là bao nhiêu. Mức phí tính trên mỗi giao dịch sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của bạn. Chính vì thế mà phí giao dịch sàn MEXC được quy định rất cụ thể và chi tiết

Mức phí giao dịch sàn MEXC.
Mức phí giao dịch sàn MEXC.

Đối với mỗi giao dịch được diễn ra với đồng BTC phí giao dịch sàn MEXC tính sẽ vào khoảng 0,2%. Nhìn chung con số này được xem là rất phù hợp với mặt bằng chung những nhà đầu tư trên thị trường muốn tiến hành tham gia đầu tư hay mua bán Bitcoin tại sàn. Đối với mức phí giao dịch sàn MEXC riêng đồng Bitcoin được cộng đồng đánh giá nằm ở mức trung bình, không quá thấp và cũng không nằm ở mức quá cao.

Bên cạnh đó, sàn MEXC cũng có đưa ra những quy định rất cụ thể về những lần người đầu tư có thể giao dịch, cụ thể trader có thể tiến hành mua bán đồng Bitcoin 5 lần/ngày. Trong 5 lần giao dịch này thì các cá nhân không cần phải trải qua quá trình xác nhận KYC để có thể mua bán. Đây chính là điểm mạnh mà sàn MEXC có được và là điểm thu hút lượng người dùng rất nhiều.

Phí rút tiền sàn MEXC

Ngoài phí giao dịch sàn MEXC thì còn một loại phí khác mà NĐT cần phải quan tâm và xem xét đó là phí rút tiền. Tại MEXC thì NĐT có thể rút coin ra thoải mái mà mức phí sẽ được cố định và không thay đổi dù số lượng coin rút ra nhiều hay ít. Cụ thể mức phí tiêu chuẩn rút tiền đối với Bitcoin là 0.0005 BTC.

Google search engine