Cách đăng ký thẻ Timo và các thông tin chi tiết về Timo

Timo là một trong số các ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực giảm thiểu những thủ tục rắc rối, phức tạp nhằm có thể nhận được ngay thẻ ngân hàng. Việc đăng ký tạo thẻ Timo vẫn có sự tối ưu nhằm khách hàng sở hữu thẻ ngân hàng nhanh và đơn giản nhất. Timo nỗ lực để có thể tiết kiệm thời gian và không làm khách hàng khó chịu do thủ tục quá nhiều. Bài viết sẽ cung cấp cách đăng ký thẻ Timo và các đặc điểm về ứng dụng này.

 1. Timo – Ngân hàng số tiên phong của thời đại

Ngân hàng số Timo được hình thành dựa vào hệ thống dùng đường truyền mạng nhằm vận hành bởi 2 kênh là ứng dụng Mobile Banking cùng Internet Banking. Do đó đã có khá nhiều người tiêu dùng bị hiểu nhầm sang hình thức e-banking ở những ngân hàng truyền thống.

Bản chất thì ngân hàng số Timo có một tính chất cực kỳ khác biệt. Hệ thống ngân hàng số Timo được xem là một ngân hàng thực thụ. Nó có khả năng chịu trách nhiệm và tiến hành chức năng của một ngân hàng. Các tính năng mà ngân hàng điện tử Timo đưa ra cho khách hàng hoàn toàn là tính năng ở một ngân hàng gồm:

Gửi tiền trực tuyến trong và ngoài hệ thống

Chi trả các hóa đơn tiền điện trực tuyến gồm có hoá đơn tiền nước, tiền điện, mạng,… các hoá đơn tiêu dùng.

Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi.

Các dịch vụ vay mượn

Gia nhập vào những sản phẩm tài chính

Kiểm soát số dư, tài chính, tiền tiết kiệm linh động.

Do là ngân hàng điện tử do đó Timo không đặt văn phòng giao dịch trực tiếp mà chỉ có chi nhánh ngân hàng. Do những giao dịch đều được tiến hành online toàn bộ. Đa phần những giao dịch được tiến hành một cách nhanh chóng với việc phục vụ bảo đảm xuyên suốt 24/7 và toàn bộ không cần đến phòng giao dịch. Chi nhánh ngân hàng Timo là địa điểm mà khách hàng làm thẻ hay đến để giải quyết các thắc mắc về Timo.

Giới thiệu về Timo và đăng ký thẻ Timo
Giới thiệu về Timo và đăng ký thẻ Timo

2. Có nên đăng ký mở thẻ Timo hay không?

Vì chỉ mới ở chu kỳ đầu tiên của việc áp dụng ngân hàng điện tử Timo ở thị trường, việc phổ biến và làm quen phải cần thời gian để khách hàng thích nghi dần. Tuy nhiên cùng tính chất mà ngân hàng số Timo đang đem đến cho khách hàng thì xu hướng này được kỳ vọng là nhanh chóng được bắt kịp. Việc sử dụng hay không chỉ là yếu tố về thời gian.

Timo nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng thời gian dạo gần đây gồm có:

  • Có 3 lớp khóa nên tính bảo mật cao
  • Thuận tiện, dễ dàng sử dụng ở cả ứng dụng lãn Internet Banking.
  • Không mất phí đa phần toàn bộ những gia dịch cơ bản mà ngay nay đều bị tính phí ở những ngân hàng khác như rút hay chuyển tiền.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Timo đã có khoảng 50.000 thành viên cùng lượt tải về ở IOS và Android. Số lượng này vẫn đang có dấu hiệu tăng lên dần theo thời gian. Bạn có thể tìm đến kho ứng dụng của hệ điều hành IOS và Android để xem qua nhận xét của những ai đã dùng thử ứng dụng.

GDP Hàn Quốc cao nhất sau 11 năm
GDP Hàn Quốc cao nhất sau 11 năm

3. Cách đăng ký thẻ Timo đơn giản nhanh chóng

Dựa vào quy định của Timo, toàn bộ những người tiêu dùng có nhu cầu có được thẻ Timo thì phải hoàn tất các thủ tục như sau để đăng ký thẻ

Đến Timo Hangout theo lịch đặt trước để lấy thẻ Timo Debit của khách hàng. Qua 2 bước dễ dàng mà lại không mất quá nhiều thời gian và công sức khách hàng thì đã có khả năng đăng ký thẻ Timo rồi. Việc mở tài khoản đăng ký thẻ online đã cắt đi khá nhiều rắc rối về giấy tờ như ngày trước.

Lúc đến nhận ở Timo Hangout, nhân viên Timo sẽ có hướng dẫn trực tiếp phương thức sử dụng và gửi đến người dùng các chính sách ưu đãi của Timo. Chỉ mất khoảng 20 phút của khách hàng và nhất là Timo sẽ có sự tiếp đãi đặc biệt với cafe, trà bánh, nước trái cây bên cạnh sự đón tiếp nồng nhiệt từ các giao dịch viên.

Cách đăng ký thẻ Timo nhanh chóng
Cách đăng ký thẻ Timo nhanh chóng

4. Ưu điểm của đăng ký tạo thẻ Timo

Thẻ Timo cùng gia nhập vào thị trường thẻ nội địa ở ngân hàng ngày nay một cách cực kỳ mới mẻ. Chính vì đối tượng khách hàng mà ngân hàng này nhắm đến là các đối tượng người trẻ đang dùng thiết bị di động thông minh, máy tính bảng có nhiều tính năng và dịch vụ có sự công nghệ hoá. So với các thẻ ATM nội địa thì thẻ Timo có nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng của mình hơn. Chi tiết gồm:

  • Áp dụng không tính phí hoàn toàn với việc tạo tài khoản và đăng ký thẻ Timo
  • Miễn phí rút tiền ở khoảng hơn 17.000 cây ATM
  • Không tính phí chuyển tiền khoảng hơn 40 ngân hàng ở hệ thống NAPAS.
  • Không tính phí quẹt thẻ qua POS và chi trả trực tuyến.
  • Không bắt buộc phải bảo đảm số dư, không tính phí thường niên với thẻ Timo Debit.
  • Dễ dàng tiến hành các giao dịch tài chính qua các ứng dụng Timo gồm: tiết kiệm mục tiêu, tiết kiệm có kỳ hạn, chi trả các hóa đơn, nạp tiền điện thoại, tạo tài khoản đầu tư, mua bảo hiểm,…
  • Có nhiều tính năng thông minh: tính năng về thao tác nhanh, mở tài khoản tiết kiệm tự động, phân nhỏ ra các khoản gửi tiền kiệm có lãi suất tối ưu, tạo thẻ qua các ứng dụng, reset PIN từ ứng dụng…

5. Điều kiện đăng ký thẻ Timo

Nếu không phải chứng minh được doanh số thì các điều kiện để mở được thẻ Visa Timo, tín dụng 0% thì phí chuyển đổi ngoại tệ là gì?

Cách 1: bạn chỉ phải có số dư ít nhất là 2 triệu VNĐ ở tài khoản Spend Account ở Timo trong vòng 3 tháng liên tục 3 tháng là đã có thể đăng ký tạo thẻ Visa Timo.

Cách 2: Khi bạn không bảo đảm được duy trì được số dư trong tài khoản thì có thể dùng tài khoản tiết kiệm nhằm đăng ký.

Cách 3: bên cạnh đó bạn còn có thể dựa vào thẻ tín dụng ở một ngân hàng khác mà ngày nay bạn còn có thể dùng qua lịch sử giao dịch của bạn cùng ngân hàng đó ra sao?

Vậy thì để có thể đăng ký thẻ Timo Visa, bạn cần phải chuẩn bị trước. Nếu bạn cần phải đăng ký qua việc dùng tài khoản Timo trước thì cần phải đăng ký online và đem CMND đến Timo Hangout để tạo tài khoản.

Điều kiện để đăng ký thẻ Timo

6. Giải đáp thắc mắc về thẻ Timo

Đăng ký thẻ Timo mất bao lâu?

Khi mở thẻ Timo, khách hàng có thể hẹn giờ trước đến nhận thẻ bất cứ khi nào để thuận tiện cho khách hàng. Timo làm việc trừ chủ nhật, khách hàng có thể xem qua giờ làm việc của Timo Hangout ở website chính thức. Việc đăng ký có thể tiến hành trong khoảng 2 phút và quy trình nhận thẻ của bạn chỉ tốn khoảng 20 phút.

Số tài khoản Timo ở đâu?

Sau khi nhận thẻ ngân hàng và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy số tài khoản của Timo gồm có 9 chữ số khá dễ nhớ ở khoản Spend Account ngay sau khi đăng nhập trong ứng dụng Timo.

Chuyển tiền đến tài khoản Timo bằng cách nào?

Dưới sự bảo đảm của ngân hàng VPBank, số tiền của bạn gửi trong ngân hàng Timo sẽ được cất giữ ở VPBank. Nếu gửi tiền qua tài khoản khác hay mua hàng online, hãy chọn vào ngân hàng nhận tiền là VPBank.

Lời kết

Và đó là những thông tin về việc đăng ký thẻ Timo và các đặc điểm chi tiết mà bạn cần quan tâm. Timo là một trong số các ngân hàng điện tử được nhiều người sử dụng ngày nay do sự thuận tiện mà ứng dụng ngân hàng này đem lại.

Google search engine