Advcash là gì? Ưu nhược điểm, cách đăng ký và sử dụng

Ví Advcash là gì? Đây là một câu hỏi khá phổ biến với những ai chưa có nhiều hiểu biết về ví điện tử. Ngày nay, ví Advcash là khái niệm được khá nhiều nhắc đến và đặc biệt ví điện tử này khá phổ biến ở thị trường quốc tế. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về ví điện tử này là gì? Đánh giá những ưu nhược điểm của ví cũng như xem qua cách đăng ký và cách để sử dụng ví để bạn tham khảo.

1. Ví Advcash là gì?

Advcash là gì? Ngày nay từ khóa “ví Advcash” đang xuất hiện khá phổ biến ở thị trường quốc tế, luôn được khá nhiều nhà giao dịch nhắc đến. Nếu như không thường xuyên thực hiện giao dịch, mua bán trực tuyến thì khó mà biết được về ví Advcash này.

Advcash được biết đến phổ biến là một cổng thanh toán trực tuyến khá phổ biến và được nhiều người dùng ở thị trường trong nước và ngoài nước. Đây là dịch vụ tiền ảo của doanh nghiệp Advanced Cash, một doanh nghiệp chuyển về thanh toán quốc tế và điện tử sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ ví Advcash sẽ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện thanh toán tiền online một cách linh động và thực hiện chuyển tiền nhanh chóng. Ví điện tử được phát triển và cải tiến so với những cổng điện tử được ra đời trước.

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng có thể dùng một cách đơn giản mà còn hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu chi phí và giao dịch tối ưu hơn.

Giới thiệu ví Advcash là gì?
Giới thiệu ví Advcash là gì?

2. Ưu và nhược điểm của ví Advcash là gì?

Những hoạt động kiếm tiền online (MMO) đang là hoạt động trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Điều này cũng có nghĩa với nhu cầu thực hiện giao dịch thanh toán quốc tế tăng cao thêm. Ngoài những công thanh toán có tiếng như Perfect Money,… thì ví Advcash là một sự chọn lựa thích hợp.

Ví advcash có khá nhiều đặc điểm nổi bật làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và sử dụng một cách thuận tiện. Nhưng ngoài các ưu điểm đó thì chúng vẫn có một số nhược điểm phải cải tiến thêm. Chi tiết bao gồm:

Ưu điểm ví Advcash là gì?

Ở mặt ưu điểm, ví Advcash được đánh giá khá tốt bởi những chuyên gia khi có được những điểm đặc biệt gồm:

Nhận tiền không mất phí

Khách hàng có thể thực hiện gửi tiền ở hệ thống Advcash tuy là tài khoản chưa thật sự rõ ràng

Có khả năng nạp tiền vào ví từ đa dạng cổng thanh toán như: BTC-e, Bitcoin, Perfect Money,…

Nhược điểm của ví Advcash là gì?

Còn nếu nhìn về nhược điểm thì chỉ có một yếu tố làm cho khách hàng của ví khá không hài lòng về Advcash đó là việc xác minh khá rườm rà. Nhằm có thể đăng ký tài khoản ví Advcash và có thể thực hiện nhận tiền, chuyển tiền, có thể sẽ phải xác minh nhiều bước. Điều này sẽ chắc chắn an toàn cho người dùng tuy nhiên cũng mất nhiều thời gian.

3. Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Advcash

Sau khi đã biết về ví Advcash là gì thì sau đây là cách để đăng ký ví Advcash

3.1 Bước 1: Đi đến website chính thức của ví Advcash

Điều đầu tiên đó là người dùng cần phải tiến hành là đi đến website chính thức của ví điện tử Advcash. Tiếp theo hãy thực hiện kéo xuống dưới, khi thấy được ô “Create Free Account”. hãy dừng lại và click chuột vào tính năng này.

3.2 Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Sau khi đã tiến hành những bước này thì giao diện hiện tử một màn hình mới. Khi đó bạn cần phải điền toàn bộ những thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác sau đó bấm vào ô “Register”

First name: tên

Last Name: họ

Email: điền vào địa chỉ email, cần điền vào chính xác địa chỉ email vì đây là địa chỉ nhận tiền sau này

Password: đây là mật khẩu để có thể sử dụng tài khoản Advcash. Mật khẩu này phải có ít nhất 7 ký tự và cần có 1 ký tự in hoa, những ký tự thường và có ký tự đặc biệt

Kéo dấu chấm “Xanh” từ trái qua phải

Sau đó chọn vào ô Register là hoàn tất

Sau khi hoàn tất thì có thể nói là đã hoàn thành bước thiết lập tài khoản ví Advcash. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ mà ví cung cấp như:

Nhận tiền và chuyển khoản không mất phí

Đổi tiền từ ví Advcash đến những dòng ví điện tử khác cùng các mức phí hợp lý hay có thể là miễn phí

Nhưng để có thể dùng được toàn bộ các tiện ích đang có ở hệ thống dịch vụ Advcash thì nên thực hiện xác minh tài khoản. Và để thực hiện điều này có thể tiến hành tiếp tục theo những bước chỉ dẫn.

Cách đăng ký sử dụng ví Advcash là gì?
Cách đăng ký sử dụng ví Advcash là gì?

Những giới hạn khi chưa xác thực tài khoản advcash là gì?

Xác thực tài khoản advcash là bước đầu cần làm nhằm gia tăng hạn mức chuyển khoản mỗi tháng ở hệ thống và có thể dùng đa dạng tính năng. Nếu chưa thực hiện xác thực tài khoản thì sẽ bị giới hạn là:

Số tiền cao nhất có thể được nạp ở những cổng thanh toán là 2500 Đô/ tháng và 1000 Đô/ ngày

Số tiền cao nhất có thể được rút ở những cổng thanh toán là 2500 Đô/ tháng và 500 Đô/ ngày

Các giao dịch chuyển tiền giữa những tài khoản thuộc cùng hệ thống Advcash là 300 Đô/ngày hay 3000 Đô/ tháng

3.3 Bước 3: Xác minh tài khoản Advcash

Trước hết, cần phải đăng nhập vào tài khoản ví Advcash của mình ở website chính thức. Tiếp theo chọn vào mục profile để nhập toàn bộ thông tin của mình.

Sau khi nhập toàn bộ thông tin thì nhấp chuột vào ô Verification để có thể được chuyển đến giao diện xác thực tài khoản.

Tại đây, sẽ có 2 hình thức, nếu như bạn điền địa chỉ email, hãy xem lại hộp thư email của mình xem hệ thống có gửi về dãy số xác thực hay không. Nếu có điền vào ô theo yêu cầu và hoàn tất. Còn nếu như bạn xác thực qua số điện thoại, hãy kiểm tra xem có tin nhắn nào gửi mã số xác thực hay không, nếu có điền vào ô theo yêu cầu và chọn hoàn tất.

4. Cách sử dụng ví Advcash là gì?

Nếu như đã đăng ký thành công tài khoản Advcash mà chưa biết cách dùng thì cần xem qua các hướng dẫn. Dưới đây sẽ là bài chỉ cách sử dụng ví Advcash cơ bản.

Cách nạp tiền vào ví Advcash là gì?

Để có thể nạp tiền vào ví Advcash, có thể dùng các loại thẻ Visa, Mastercard hoặc là qua những cổng thanh toán khác..

Người dùng cần phải truy cập vào trang web chính thức của ví sau đó chọn vào “Deposit Funds”. Sau đó cần chọn vào Bank Card và chọn ra số tiền mình cần nạp với thẻ ngân hàng của bạn. Mức phí nạp tiền với cách này sẽ mất đâu đó 3% trên số tiền nạp vào.

Cách sử dụng ví Advcash là gì?
Cách sử dụng ví Advcash là gì?

Cách chuyển và rút tiền ví Advcash là gì?

Để có thể thực hiện việc rút tiền hay chuyển tiền ở ví Advcash, người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức của ví và chọn vào mục “Funds Transfer”. Lúc này thì sẽ có khá nhiều cách để chọn bao gồm:

To an Advcash Wallet: chuyển tiền qua lại với ví điện tử của Advcash

To an Advcash Card: chuyển đến thẻ ngân hàng

To a Visa/MC Card: rút tiền đến thẻ Mastercard, thẻ Visa

Via Bank transfer: rút tiền từ ví đến tài khoản ngân hàng trực tiếp.

Lời kết

Và đó là những thông tin về ví Advcash là gì cũng như đánh giá về ưu nhược điểm, cách để đăng ký cũng như cách dùng ví Advcash mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số các dòng ví điện tử được dùng khá phổ biến đặc biệt ở thị trường quốc tế, do đó nếu bạn muốn giao dịch có thể cân nhắc tìm hiểu.

Google search engine