Cách đăng ký bankplus Vietcombank online và tại quầy 

Ngày nay, dịch vụ ngân hàng số đang ngày càng được nhiều người sử dụng hơn, nó thuận tiện và đơn giản hóa những giao dịch của người tiêu dùng. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ Bankplus của Vietcombank, cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và ngay tại quầy cùng mức phí dịch vụ.

1. Mobile Banking Plus Vietcombank là gì?

Mobile Banking Plus Vietcombank là dịch vụ dùng để kết nối giữa Viettel Telecom cùng ngân hàng TMCP Ngoại Thương là Vietcombank, hỗ trợ những người tiêu dùng là người dùng thuê bao Viettel có thể tiến hành những giao dịch tài chính ở thiết bị di động nhanh chóng, tiện lợi và ở đâu có sóng Viettel

Yêu cầu để có thể dùng dịch vụ Bankplus Vietcombank gồm có:

Người tiêu dùng yêu cầu phải là chủ thuê bao nhà mạng Viettel và thuê bao vẫn đang trong thời hạn sử dụng được.

Người tiêu dùng phải có cả tài khoản ở ngân hàng Vietcombank, nếu chưa có có thể đưa ra yêu cầu tạo tài khoản nhanh nhất khi cần.

Người tiêu dùng cần kích hoạt dịch vụ Mobile Bankplus và hoàn tất toàn bộ những quy trình đăng ký dịch vụ dựa vào yêu cầu ngân hàng.

Nếu có nhu cầu dùng dịch vụ Mobile Bankplus thì bạn cần phải ở vùng có sóng nhà mạng Viettel và bạn có thể thấy là mạng Viettel có mặt ở mọi miền đất nước…

Khái niệm và cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy
Khái niệm và cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy

2. Tính năng nổi bật khi đăng ký Bankplus Vietcombank online:

Bankplus Vietcombank là dịch vụ có sự kết nối giữa ngân hàng cùng nhà mạng di động. Do đó khi người tiêu dùng đăng ký dịch vụ này sẽ có thể tận hưởng nhiều tính năng ưu việt sau:

Bankplus Vietcombank sẽ hỗ trợ khách hàng quản trị tài khoản ngân hàng cùng mục tiêu như xem qua số dư tài khoản ngân hàng, xem qua lịch sử giao dịch phát sinh,…

Bankplus Vietcombank sẽ hỗ trợ khách hàng có thể chuyển khoản trong ngân hàng và liên ngân hàng một cách chủ động mà không phải ra tận quầy giao dịch. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho những thuê bao di động trả trước từ nhà mạng Viettel nạp tiền điện thoại mà không nhất thiết phải dùng tiền mặt bất cứ khi nào.

Bankplus Vietcombank sẽ là một hình thức thanh toán những loại hoá đơn viễn thông như cước di động, cước D-com, cước ADSL, cước Homephone hoặc là PSTN,…

Tất cả những giao dịch nói trên đều có thể được thực hiện một cách chủ động ngay tại nhà, qua đây sẽ giảm thiểu thời gian và nhiều công sức. Bankplus Vietcombank còn là sự lựa chọn sẽ làm cho cuộc sống của bạn được đơn giản, thuận tiện và chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

3. Hướng dẫn đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy:

Nếu muốn sử dụng những đặc tính mà Bankplus Vietcombank cung cấp thì bạn có thể đăng ký mở dịch vụ này qua những phương thức bao gồm:

3.1 Đăng ký Bankplus Vietcombank tại quầy giao dịch 

Cách thức đăng ký dịch vụ Bankplus Vietcombank như ngày trước và khách hàng sẽ phải tốn nhiều thời gian đến những văn phòng, chi nhánh của Vietcombank trên toàn cầu để thực hiện những thủ tục theo yêu cầu. Những giấy tờ cần đem theo đó là các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, căn cước công dân hay sổ hộ khẩu.

Hoàn thành những bước đăng ký dùng dịch vụ Bankplus Vietcombank qua việc điền vào những thông tin trong mẫu đăng ký ở ngân hàng. Khi yêu cầu của bạn được đồng ý ngân hàng sẽ trả lời về số điện thoại cùng nội dung là bạn đã đăng ký hoàn tất dịch vụ Mobile BankPlus với ngân hàng Ngoại Thương, kèm theo đó là số mã Pin có 6 chữ số, ngày đ/mm/yy.

Tiếp theo bạn cần phải thực hiện việc kích hoạt dịch vụ Bankplus Vietcombank chi tiết như sau:

Bước 1: sử dụng thiết bị di động có mạng Viettel mà bạn đăng ký dùng dịch vụ và chọn *123# và chọn phím gọi.

Bước 2: Sau đó chọn vào phím 4 và gửi đi

Bước 3: Nhấp vào Answer hay trả lời và tiếp tục chọn vào phím 1 nhằm kích hoạt dịch vụ và gửi đi.

Bước 4: Điền mã ngân hàng Vietcombank là VCB, sau đó nhập mã PIN được cấp bởi ngân hàng và chọn nhập.

Bước 5: điền mã PIN mới vào, nhập lại mã PIN thêm 1 lần và chọn gọi cho *123*41# nhằm kết thúc các bước kích hoạt dịch vụ Bankplus Vietcombank.

Cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy
Cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy

3.2 Đăng ký Bankplus Vietcombank online: 

Hình thức đăng ký dịch vụ này chỉ được sử dụng cho những tài khoản ngân hàng đang dùng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank. Đây là một ứng dụng ngân hàng trực tuyến ở những thiết bị di động thông minh. Phương thức đăng ký có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào cùng yêu cầu duy nhất là có kết nối mạng.

Cách thức đăng ký dịch vụ chi tiết gồm:

Bước 1: truy cập đến dịch vụ Internet Banking ở máy tính hay mobile banking ở thiết bị di động dựa vào các hướng dẫn.

Bước 2: ở giao dịch của ngân hàng online, khách hàng sẽ phải chọn vào Tiện ích gia, sau đó là Mobile banking, và đăng ký dịch vụ.

Bước 3: chọn vào Mobile Bankplus ở mục Đăng ký dịch vụ Mobile Banking ở danh mục hình thức dịch vụ dựa vào hướng dẫn.

Bước 4: tiếp tục hoàn thành toàn bộ những thông tin đăng ký dịch vụ Bankplus Vietcombank online thông qua việc điền số điện thoại, cách thức nhận mã OTP, điền Capcha,…

Bước 5: chọn vào xác thực để ngân hàng Vietcombank gửi mã OTP tự động đến số điện thoại của bạn theo yêu cầu.

Bước 6: hoàn thành việc đăng ký thông qua việc nhập mã Pin gồm có 6 chữ số.

Cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy
Cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy

3.3 Đăng ký dịch vụ Bankplus Vietcombank trên di động 

Khi bạn đang dùng thuê bao di động Viettel và đã đăng ký dùng dịch vụ SMS banking Vietcombank thì có thể chủ động nhắn tin đăng ký dùng dịch vụ Bankplus Vietcombank đúng như cú pháp *123*666#. Lưu ý là số thuê bao phải là chính chủ và là số sử dụng nhằm đăng ký tài khoản ngân hàng từ trước.

4. Cước phí dịch vụ và hạn mức giao dịch qua BankPlus Vietcombank

Cước phí dịch vụ

Toàn bộ những giao dịch tài chính ngân hàng ở Bankplus Vietcombank sẽ được áp dụng phí theo như đã quy định. Và dựa vào bảng phí dịch vụ gần nhất mà ngân hàng này đưa ra thì mức phí dịch vụ Bankplus Vietcombank được áp dụng như sau:

Phí đăng ký dùng dịch vụ Bankplus Vietcombank là không tính phí.

Không tính phí khi chuyển tiền từ thiện

Cần thanh toán 10 nghìn đồng mỗi tháng để duy trì dịch vụ ngân hàng.

Cần thanh toán 11 nghìn đồng mỗi tháng để duy trì dịch vụ Bankplus, phí này chưa bao gồm SMS Banking Vietcombank.

Phí chuyển tiền trong ngân hàng Vietcombank kể từ ngày 15/4/2018 được tính là 2.200 VNĐ ở các giao dịch nhỏ hơn 50 triệu và 5.500 Đồng ở giao dịch nhiều hơn 50 triệu.

Kể từ ngày 15/4/2018 thì mức phí chuyển tiền ngoài ngân hàng Vietcombank được áp dụng là 7.700 VNĐ khi giao dịch nhỏ hơn 10 triệu và 1.100 VNĐ khi giao dịch cao hơn 10 triệu. Khoản phí cao nhất cần đóng là 1.100.000 VNĐ với mỗi giao dịch.

Phí chi trả các hóa đơn phụ thuộc vào mỗi nhà cung ứng dịch vụ quy định.

Hạn mức giao dịch

Hạn mức đầu tư bởi Bankplus Vietcombank ngày nay đang được tính như sau:

Hạn mức ít nhất là 30 nghìn với 1 giao dịch

Hạn mức cao nhất là 20 triệu cho 1 giao dịch

Hạn mức cao nhất là 50 triệu cho 1 ngày.

Bên cạnh đó, những tài khoản Bankplus Vietcombank sẽ nhận khá nhiều ưu đãi trong quá trình dùng dịch vụ với mức chiết khấu hấp dẫn như nạp tiền điện thoại,…

Lời kết

Và đó là những thông tin về dịch vụ cũng như cách đăng ký Bankplus Vietcombank online và tại quầy mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số các dịch vụ ngân hàng điện tử được sử dụng nhiều ngày nay.

Google search engine