Top ứng dụng đào coin bằng điện thoại phổ biến nhất

Đào coin trên điện thoại là một trong số những cách để kiếm tiền chỉ với chiếc điện thoại khá hiệu quả. Nhưng cũng có nhiều người mất tiền cảu do chọn nhầm ứng dụng đào coin lừa đảo và do đó họ nghĩ rằng cách này là lừa đảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về top những ứng dụng đào coin bằng điện thoại uy tín cùng quá trình đào để bạn có thể bắt đầu với chiếc điện thoại của mình.

1. Đào coin là gì?

Đào coin là một hành động nhằm tìm kiếm tiền điện tử của các miner hay thợ đào hoặc trình xác thực ở blockchain. Họ sẽ dùng một phần cứng mang cấu hình mạnh nhằm xử lý những thuật toán rắc rối do blockchain đưa ra và xác minh giao dịch, thêm chuỗi khối vào blockchain.

Sau khi thêm khối mới thành công vào blockchain, những thợ đào sẽ nhận lại khoản thưởng là đồng tiền kỹ thuật số của blockchain đó.

Từng blockchain sẽ dùng một thuật toán cụ thể nhằm mã hóa. Người đào phải dùng thiết bị nhằm giải mã thiết bị đó, xác minh giao dịch và thêm vào khối mới trong blockchain nhằm nhận lại khoản thưởng. 

Giới thiệu đào coin là gì?
Giới thiệu đào coin là gì?

2. Qúa trình đào coin bằng điện thoại hiệu quả

Bước 1: Xác định những coin có thể đào được ở thiết bị di động

Có nhiều người bỏ qua bước này nhưng nó khá quan trọng do không phải đồng tiền ảo nào cũng có khả năng đào, tùy theo thuật toán và nhà cung cấp cho nhà đầu tư một số lượng coin khai thác được hay không. Do đó hãy xem qua các đồng coin và xác định xem đồng nào có thể đào được.

Bước 2: Chọn app đào coin bằng điện thoại

Trước hết phải xác định được ứng dụng đào coin uy tín, hay có thể là đào trên nhiều app cùng thời điểm. Nếu bạn sợ đào coin sẽ tốn nhiều dung lượng thì thật ra đào coin ở điện thoại đa số là từ game do đó cũng không quá đáng kể. Nhưng phải tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này do có nhiều ứng dụng trên dạnh nghĩa là đào coin tuy nhiên lại không rút coin về được, không phải coin tiềm năng.

Bước 3: Tiến hành tạo ví chưa coin

Sau khi đã xác định được ứng dụng đào coin ở điện thoại thì trước khi tải ứng dụng về điện thoại thì cần phải mở cho mình ví cất giữ tiền, với việc đào coin ở điện thoại thì nên xác định những ví điện tử sẽ bảo đảm, nhanh chóng và linh động hơn.

Có thể cân nhắc các ví điện tử như Metamask, Binance, Coinbase,… những ví được kết nối với sàn tiền ảo sẽ dễ dàng hơn do bạn có thể trao đổi dễ dàng, giao dịch đơn giản.

Quá trình đào coin bằng điện thoại hiệu quả
Quá trình đào coin bằng điện thoại hiệu quả

Bước 4: Tiến hành khai thác coin

Sau đó nhà đầu tư phải xem qua cách ứng dụng vận hành, cách nhập coin hoặc khai thác mà ứng dụng này đưa ra. Qua việc hiểu được toàn bộ những cách có thể đào coin, nhằm có thể khai thác tối ưu số coin qua ứng dụng đó. Nhưng nên trải nghiệm một thời gian, nếu ứng dụng không có hiệu quả thì có thể chuyển sang một ứng dụng đào coin khác.

Bước 5: Rút tiền coin về ví lưu trữ

Sau khi đã khai thác được coin thành công, nhà đầu tư nên xem qua về điều kiện rút coin của ứng dụng. Do từng ứng dụng sẽ cho ra quy định riêng về việc rút coin cùng số lượng ra sao. Tương tự như cách tiến hành ra sao, nhiều người đã có côn rồi tuy nhiên vẫn rút được tiền khỏi ứng dụng. Đa số những ứng dụng đều hỗ trợ rút về địa chỉ ví điện tử với khoản phí nhỏ và thời gian nhanh nhất.

Bước 6: Bán coin

Sau khi đã có được kha khá lượng coin trong ví qua việc đào ở ứng đào coin bằng điện thoại thì nhà đầu tư có thể đợi đến lúc giá tốt và thực hiện bán ra nhanh chóng, nhà đầu tư có thể bán quá tay hay có thể gia nhập vào những sàn giao dịch ngang hàng, liên kết bên mua và bên bán, sau đó thực hiện giao dịch nhanh chóng. Bản chất thì số lượng coin có được ở điện thoại không nhiều, do đó để có thể giao dịch sẽ tốn một thời gian khá lâu, chưa nói đến đồng coin đào được có thể giao dịch ở những sàn hay không.

3. Top 3 App đào Bitcoin trên điện thoại

CryptoTab

Ứng dụng này được xem là trình duyệt có các tính chất khai thác và nó vận hành ở máy tính để bàn hay có thể qua thiết bị điện thoại di động thông minh có hệ điều hành Android và IOS. Nhà đầu tư có thể đào được nhieeuyf Bitcoin mà không tốn quá nhiều dung lượng hay quan ngại chuyện hư hỏng qua việc xem cideo, nói chuyện hay chơi trò chơi online.

Nhà đầu tư có thể gia nhập đào coin không mất phí, thuật toán khai thác ở CryptoTab đem đến hiệu quả tốc độ cao mà không làm chậm những thiết bị. Quan trọng là ngay khi cài app, chỉ cần giới thiệu đến bạn bè là đã có được những đồng coin đầu tiên.

CryptoTab là ứng dụng đào coin bằng điện thoại uy tín
CryptoTab là ứng dụng đào coin bằng điện thoại uy tín

SparkPool

SparkPool là dịch vụ khai thác nhóm có chuyên môn và vận hành ổn định ở những hệ thống chuỗi công cộng, bên cạnh việc khai thác ở máy tính, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tải về ứng dụng trên thiết bị di động. Bên cạnh việc hỗ trợ đào coin mà còn có tích hợp thêm cả ETH, NEAR, NicerHash và ViteX.

MinerGate

MinerGate là một ứng dụng chuyên hỗ trợ khai thác tiền kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp, đơn giản và luôn hỗ trợ dịch vụ 24/7 uy tín. Hỗ trợ đào coin ở đa hệ thống giao dịch riêng biệt, trong đó có cả thiết bị Android. Đây là ứng dụng khai thác được hỗ trợ nhiều đồng coin nhất, có thể tùy ý lựa chọn không hẳn phải là Bitcoin. Có khoảng 10 đồng tiền để bạn giao dịch như Grin, ETC, ETH, Litecoin (LTC), AEON, Zcash (ZEC), Monero (XMR), Bitcoin Gold (BTG), Bytecoin (BCN),…

4. Top 3 App đào Ethereum trên điện thoại

Trustcloudating

Đây được xem là một trong số những ứng dụng đào tiền điện tử đám mây có tính hiệu quả cao trên toàn cầu. Hỗ trợ đào tiền ảo ngay ở máy tính và thiết bị di động nhanh chóng, tối ưu hiệu quả và đơn giản.

Kryptex

Đào coin bằng điện thoại chắc chắn phải xem qua ứng dụng này, đây là ứng dụng khai thác tiền ảo có sự linh hoạt ở cả máy tính lẫn thiết bị di động. Bên cạnh đồng ETH, nhà đầu tư còn có thể khai thác BTC, quan trọng là ngoài việc nhận lại tiền ảo thì còn có thể chuyển đổi sang tiền thật mà không phải tiến hành đổi bán nhận lại tiền điện tử qua sàn hoặc bên thứ 3.

Nhà đầu tư có thể đào Ethereum hay những đồng coin khác như Bitcoin, Zen,… đặc điểm nổi trội của ứng dụng này là khi thác thác sẽ được chi trả mỗi ngày, được sự hỗ trợ nhanh 24/24. Nhằm bắt đầu khai thác chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, 0.01$ trên 1GH/s.

Nhà đầu tư có thể cài ứng dụng khai thác này một cách đơn giản. Nó là một trong số những cách thức khai thác ETH hiệu quả nhất, đưa ra một GUI sạch sẽ. Ứng dụng này còn vận hành hiệu quả ngay cả khi máy tính của nhà đầu tư không hoạt động.

Cudo Miner

Một trong số các ứng dụng đào tiền ảo đa tính năng nhất ngày nay chắc chắn phải kể đến Cudo Miner, do nhà đầu tư có thể khai thác ngay tên điện thoại, ở thiết bị máy tính với đa dạng hệ điều hành được hỗ trợ. Ứng dụng được cài đặt nhanh và đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên với miner mới.

Lời kết

Và đó là những thông tin về quá trình đào coin trên điện thoại và các ứng dụng đào coin bằng điện thoại uy tín. Ngày nay đây la một trong số những cách thức kiếm tiền online đơn giản mà cũng có khả năng lừa đảo cao, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu.

Google search engine