Top tạp chí bitcoin uy tín ở thị trường để tham khảo

Thị trường tiền ảo có sự biến động liên tục, vì vậy mà việc cập nhật được những thông tin tài sản ở thị trường này là điều cần thiết. Vậy thì có khoảng bao nhiêu nguồn tin uy tín ở thị trường? Bài viết sẽ cung cấp thông tin về top tạp chí Bitcoin uy tín nhất trên thị trường.

1. CoinDesk

CoinDesk là một website về thông tin chuyên về mảng tiền ảo và những đồng tiền ảo, dự án được ra đời trong tháng 5 năm 2013 và đây được xem như là trong thông tin với khá đa dạng những dự án và được truyền tải qua nhiều hướng như video, podcast, social media,…

CoinDesk cũng là một website hình thành tỷ giá tham chiếu giá gốc được xem là thông số gái Bitcoin trong năm 2013, được cung cấp phổ biến ở những phương tiện truyền thông đại chúng như The Wall Street Journal, CNBC, Financial Times,…

Top tạp chí Bitcoin uy tín nhất thị trường
Top tạp chí Bitcoin uy tín nhất thị trường

2. Coin98 Markets

Coin98 Markets là một trong số các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Coin98, nhà đầu tư có thể xem qua những tin tức quan trọng về bất cứ tài sản tiền ảo nào như mức vốn hóa, khối lượng giao dịch, giá hiện tại,…

Một điểm khá thú vị ở Coin98 market so với nhiều trang web khác đó là sự tối ưu với coin98 Wallet. Khi nhà đầu tư liên kết ví này vào thì họ có thể xem được trực tiếp các thông tin về sản phẩm, nếu thích có khả năng chọn “swap” nhằm giao dịch mà không bàn đến sàn DEX hay CEX.

Bên cạnh đó thì có khá đa dạng tính năng có ở Coin98 Wallet mà nhà đầu tư có thể thực hiện khi ở Coin98 Markets, hỗ trợ nhà đầu tư có được những trải nghiệm tối ưu với những sản phẩm của hệ sinh thái Coin98.

3. Trading View

Trading View là một trong top tạp chí Bitcoin có các dụng cụ kỹ thuật như biểu đồ với những đồng tiền ảo và nhiều hơn vậy nữa. Website này có khả năng vận hành ở cả bản website hay có thể vận hành như ứng dụng. Đây là hệ thống giao dịch mạng xã hội nhằm nghiên cứu sản phẩm tài chính và các ý tưởng. Một điều khá hay là website này không có phí, người dùng có thể mở nhiều biểu đồ với những dụng cụ được tích hợp.

Một điểm hay đó là người dùng có thể quản lý các nhà đầu tư tiền ảo thành công và cập nhật thời gian thực tế của các giao dịch, nguyên nhân là vì kỹ thuật ở sau vị trí, việc gia nhập hay bỏ đi những giao dịch hay hơn thế được gửi đi trực tiếp từ hộp thư người dùng.

Trading view là top tạp chí Bitcoin uy tín
Trading view là top tạp chí Bitcoin uy tín

4. CoinGecko

CoinGecko là một trong số nhiều trang web có tổng hợp thông tin có quy mô lớn và sớm nhất.

CoinGecko hỗ trợ cho những nhà đầu tư quản lý tỷ giá cùng những biến động của thị trường và tiến hành tiếp cận một cách toàn diện nhằm quản lý những token, coin cùng sàn đầu tư. Website này hiện đang quản lý khoảng 4800 dự án và 399 sàn đầu tư.

Website này đưa ra nhiều phân tích cơ bản về thị trường tiền ảo. Bên cạnh việc quản lý giá, khối lượng cùng mức vốn hóa thị trường. Website còn quản lý sự phát triển của cộng đồng, việc hình thành mã nguồn mở, những sự kiện quan trọng và chỉ số ở chuôi khối.

Một đặc điểm nổi trội nữa đó là phân những dự án ra theo mảng, hỗ trợ cho nhà đầu tư có thể quản lý sự biến động của những mảng này dễ dàng.

5. CoinMarketCap

Cũng giống như những website kia, CoinMarketCap cũng đưa ra những thông tin về đa dạng khía cạnh như mức vốn hóa, sự biến động giá,…

Ngoài ra thì website này còn có khá nhiều đặc điểm nổi trội như lịch Airdrop, sự kiện sắp tới hay bảng xếp hạng các dự án lớn,…

Thời điểm tháng 3 năm 2020, nhà sáng lập của Binance đã mua lại CoinMarketCap, điều này đã làm nhiều nhà đầu tư quan ngại vì tính khách quan của website này so với CoinGecko. Nhưng nếu như không quá quan tâm vấn đề này thì website CoinMarketCap cũng là website khá hữu ích.

Google search engine