Sàn ACX là gì? Các tính năng của ACX là review sàn ACX

Sàn ACX là một sàn đầu tư forex vừa mới nổi trên thị trường ngoại hối. Cũng giống như những sàn giao dịch khác, sàn ACX cũng cung cấp khá đa dạng những tính năng nổi trội và có mức phí giao dịch hợp lý. Bài viết sẽ review sàn ACX chi tiết và hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá về sàn ACX này.

1. ACX là gì?

ACX là sàn đầu tư ngoại hối được ra đời từ năm 2016, vận hành chủ yếu ở thị trường tài chính Úc, sàn ACX nằm dưới quyền điều hành và quản lý của Peak HK Limited đặt trụ sở ở Hong Kong.

Cho đến khoảng tháng 11 năm 2018 thì sàn đã đứng thứ 102 trong số những sàn đầu tư tiền ảo đứng đầu thị trường dựa vào khối lượng giao dịch trong 1 ngày của CoinMarketCap. Những cặp tiền được giao dịch nhiều như BHC/AUD và BTC/AUD.

Giới thiệu và review sàn ACX chi tiết
Giới thiệu và review sàn ACX chi tiết

2. Tính năng của sàn giao dịch ACX

Cùng review sàn ACX về các tính năng của sàn:

Yếu tố bảo mật: bảo đảm tài sản cũng như các thông tin người dùng là ưu tiên lớn nhất của sàn ACX. Hệ thống bảo mật thông tin của sàn được cập nhật liên tục nhằm giảm thiểu nhiều vấn đề không đáng có. Sàn đã dùng những cách thức bảo mật tối ưu ngày nay như phương thức mã hóa SSL, xác minh 2FA, dùng ví lạnh nhằm cất giữ tiền ảo.

Yếu tố phí: ngày nay mức phí giao dịch ở sàn ACX khá cạnh tranh cùng ngưỡng phí khi giao dịch tiền ảo toàn bộ là 0% còn phí giao dịch tiền Fiat là 1%.

Yếu tố pháp dịnh: ngày nay sàn ACX có hỗ trợ đồng tiền pháp định đó là đồng AUD.

Đồng ý chuyển khoản ngân hàng: sàn ACX đồng ý việc chuyển khoản ngân hàng.

Yếu tố phí tiền gửi: sàn ACX có hỗ trợ cả những đồng tiền Fiat, tuy nhiên mức phí nạp tiền ở sàn là miễn phí cho dù là nạp bằng tiền ảo hay tiền pháp định.

Những đồng tiền được hỗ trợ: sàn có khá đa dạng những đồng coin khác nhau có thể kể đến một vài coin phổ biến như BTC, BTCS, ETH,…. và nhiều đồng tiền khác. Những cặp tiền có khối lượng lớn nhất ở sàn ACX đó là BHC/AUD và BTC/AUD.

Hệ thống giao dịch: hệ thống giao dịch của sàn ACX được xem là khá thân thiện và chuyên nghiệp, thích hợp với các nhà đầu tư mới lẫn có kinh nghiệm. Ngày nay sàn ACX có cả ứng dụng ở thiết bị di động.

Yếu tố ngôn ngữ: sàn ACX ngày nay chỉ có hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính là tiếng Trung, tiếng Anh.

Yếu tố giao dịch ký quỹ: ngày nay sàn ACX không có hỗ trợ các giao dịch kỹ quỹ.

Khía cạnh hỗ trợ khách hàng: sàn giao dịch ACX có dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục qua nhiều kênh riêng biệt như chat trực tiếp ở website, gửi ticket hoặc là từ những mạng xã hội như telegram twitter, Facebook.

Review sàn ACX về các tính năng
Review sàn ACX về các tính năng

3. Sàn ACX hỗ trợ đồng coin và token nào?

sàn có khá đa dạng những đồng coin khác nhau có thể kể đến một vài coin phổ biến như BTC, BTCS, ETH,…. và nhiều đồng tiền khác. Những cặp tiền có khối lượng lớn nhất ở sàn ACX đó là BHC/AUD và BTC/AUD.

Khối lượng giao dịch tính trong 1 ngày của sàn ACX ở thời điểm này là khoảng hơn 2,4 triệu Đô, ngang với hơn 374 BTC.

4. Phí giao dịch trên sàn ACX như nào?

Ngày nay, những mức phí đầu tư chính ở sàn ACX sẽ có phí nạp tiền, phí rút tiền và phí mua bán ở sàn đều đang ở mức khá cạnh tranh trên thị trường.

Phí nạo tiền ở sàn là hoàn toàn miễn phí khi nạp bằng tiền ảo hay tiền Fiat

Phí giao dịch: ở sàn ACX ngưỡng phí gaio dịch được áp dụng với toàn bộ giao dịch tiền ảo là 0% với tiền pháp định là 1%.

Sàn ACX hỗ trợ rút nhiều tiền Đô la Úc và tiền ảo cùng với một loại sẽ có mức phí khác nhau. Ví vụ như rút BTC là 0,0001 BTC, rút ETH thì là 0,001ETH,…. và với tiền Fiat là 0.

Google search engine