Giới thiệu máy đọc sách Bibox, review chi tiết đặc điểm

Ngày nay, ở thị trường có khá đa dạng những loại máy đọc sách riêng biệt cùng khá nhiều phiên bản và đặc điểm. Ngoài những loại máy đọc sách như Xiaomi, Kobo hay Kindle thì máy đọc sách Bibox là một trong số các thiết bị đọc sách được dùng phổ biến. Bài viết sẽ đưa ra những thông tin về giới thiệu máy đọc sách này kèm tính năng đặc biệt

1. Máy đọc sách Bibox của nước nào? 

Máy đọc sách Bibox là một loại máy đọc sách có thương hiệu Việt Nam đầu tiên được giới thiệu vào năm 2016. Đây được xem là một sản phẩm được nhập khẩu và chính sửa về phần mềm bởi nhà sản xuất Việt Nam. Máy đọc sách này được doanh nghiệp Bibox phát hành và hỗ trợ dành cho những dịch vụ với người Việt, đầu tiên là dịch vụ Waka. Đây là tên của một dịch vụ mà hỗ trợ cho người tiêu dùng có thể đọc được sách qua thiết bị với nhiều mảng riêng biệt như là kinh doanh, đầu tư, giải trí. văn học,… 

Giới thiệu máy đọc sách Bibox
Giới thiệu máy đọc sách Bibox

2. Review về máy đọc sách B2:

Chiếc máy dùng để đọc sách B2 của thương hiệu này là phiên bản được san xuất mới nhất và có nhiều sự cải tiến hơn. Do đó mà mang nhiều điểm giá trị và nổi hơn so với dòng máy B1.

Do thiết bị Bibox B2 là thiết bị có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với B1 và dưới đây sẽ là những đặc điểm có tính nổi trội hơn so với ứng dụng B1:

Thiết kế

Nếu như so sánh cùng thế hệ đầu tiên thì B2 có nhiều ưu điểm nổi trội hơn về kiểu dáng thiết kế. Có 4 góc bo tròn theo dạng hình vuông, B2 này là phiên bản có sự uyển chuyển hơn. Do đó mà nó tương thích với những ai có niềm yêu thích đọc sách và mang phong cách nhẹ nhàng.

Hai dải phím cứng ở thiết kế được ở ngay bên cạnh máy để có thể chuyển dễ dàng khi đọc sách. Bên cạnh đó so với những thế hệ trước thì B2 đã bỏ đi phím Refresh. Thay vì vậy và có thêm phím cứng có nhiều tính năng như Home của điện thoại thông minh do đó người dùng sẽ quay trở về trang chủ nhanh hơn.

Ứng dụng

Hãng Bibox đã có thiết lập thêm hệ điều hành Android 4.2.2, ở phiên bản B2 sẽ hỗ trợ cho người dùng có thêm đa dạng ứng dụng hơn. Điều này làm tăng thêm mức độ hài lòng người dùng khi dùng máy đọc sách này. Bên cạnh đó thì Bibox cũng đưa ra cho người dùng sự tiết kiệm pin hơn để có thể tối ưu được những hoạt động của máy và có chất lượng pin tối ưu.

Kho sách trực tuyến sẽ được cài đặt để người đọc có quyền được tải về và truy cập đến nhiều sách của những nhà xuất bản riêng biệt ở Việt Nam. Ngoài loại sách chữ thì máy đọc sách Bibox cũng giúp đỡ cho những người dùng đọc truyện như Mangabird hay Manga Rock. Ngoài ra thì nếu người dùng cần tải về ứng dụng Kindle của Amazon thì chiếc máy B2 của Bibox có hỗ trợ tính năng này.

Một ứng dụng khá thú vị của những loại máy đọc sách Bibox B2 là có kết hợp cả từ điển của máy, người dùng có thể tham khảo ngay khi đọc sách như những máy đọc Kindle.

Một vài những đặc điểm khác như đặc điểm chú giải, ghi chú.

Review về máy đọc sách Bibox
Review về máy đọc sách Bibox

Màn hình

Cũng giống như nhiều loại máy đọc sách trên thị trường thì màn hình công nghệ E-ink được kết hợp ở B2 cùng mật độ điểm ảnh lên đến 300ppi. Màn hình có dùng loại mực điện tử. Vì vậy mà người đọc sẽ được tận hưởng nhiều trải nghiệm tối ưu như đọc sách thật.

Bên cạnh đó thì màn hình còn có được thiết kế thêm một bộ đèn gồm có 16 chế độ để những người đọc có thể đọc được sách ở bất cứ một điều kiện nào mà không quan ngại chuyện đau mắt. Độ phân giải lớn do đó nếu đọc truyện người dùng sẽ thấy tốt hơn và thích hơn. Đây là một yếu tố khác biệt lớn so với dòng máy Bi ở trước đó.

Google search engine