Top các dự án ICO tiềm năng và tìm kiếm ở website nào?

Các dự án ICO tiềm năng là một sự chọn lựa làm gia tăng khả năng sinh lời. Thị trường đầu tư tiền ảo có mức vốn hóa lên đến mức hàng nghìn tỷ đô được xem như là mảnh đất màu mỡ và hấp dẫn ngày càng có nhiều dự án gia nhập phát hành ra token mới. Nhưng trong số những dự án ICO có khá nhiều trường hợp lừa đảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về những trang web có thể tìm được những dự án tiềm năng này và top dự án tiềm năng 2022.

1. Các Website tìm kiếm dự án ICO tiềm năng

Coinmarketcap

CoinmarketCap là một website được dùng khá nhiều từ các nhà đầu tư nhằm quản lý giá về những đồng tiền ảo ở toàn cầu. Nội dung dữ liệu của các trang này luôn được update liên tục qua việc phân quyền với người dùng và dùng thuật toán nhằm có được các dữ liệu đúng nhất.

Coinmarketcap được ra đời từ Brandon Chez vào năm 2013, đây là website khá nhanh chóng và phát triển, là một trong số các thông tin uy tín từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp và nhiều phương tiện truyền thông dùng như Bloomberg, CNBC,… Nhà đầu tư có thể tin tưởng vào những thông tin về dự án ICO có ở Coinmarketcap.

Coinlist

Ngoài là một sàn đầu tư thì hệ thống niêm yết token những dự án thì Coinlist cũng được xem là kênh đưa ra những dữ liệu một cách nhanh chóng và cụ thể về thị trường tiền ảo. Coinlist hỗ trợ cho nhà giao dịch tiếp cận nhanh cùng với dự án có tiềm năng, những dữ liệu về ICO được cập nhật bởi hệ thống này khá đầy đủ.

Coingecko

Nếu như nhà đầu tư là người mới tìm hiểu về thị trường hay đã xuất hiện khá lâu thì CoinGecko sẽ không còn quá lạ lẫm, đây là kênh hỗ trợ nhà đầu tư có thể có được những dữ liệu nhanh chóng về thị trường. Được ra đời kể từ 2014 do CEO laf Lee sáng lập cùng Bobby Ong, website này có một vị thế khá vững chắc và được nhiều người sử dụng một cách phổ biến.

2. Top 10+ các dự án ICO tiềm năng trong năm 2022

Ở năm 2022 thì thị trường tiền kỹ thuật số sẽ đón chào khá nhiều dự án mới. Kế hoạch cho phát hành ra lần đầu các dự án ICO này là sự quan tâm hàng đầu của khá nhiều người có chuyên môn và cộng đồng nhà đầu tư toàn thế giới.

2.1 PointPay – PXP

PointPay là một trong số những dự án ICO tiềm năng ở mảng tài chính công nghệ được ra đời từ 2018. Hệ thống PointPay đưa ra khá đa dạng những dạng dịch vụ tài chính. Trong số này phải nhắc đến mô hình chuỗi khối PointPay có hỗ trợ vay hay gửi tiền ảo, mức lãi tính theo ngày.

Ngoài ra thì doanh nghiệp này còn dùng dịch vụ giao dịch ETH và BTC từ các thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ. Hệ thống PointPay cũng hỗ trợ cho người dùng chi trả qua Apple Pay, Samsung Pay. Nền tảng thanh toán của dự án này ngày càng mở rộng quy mô ở hơn 40 nước toàn thế giới.

Gần đây, dự án này hỗ trợ việc mở rộng các đợt cho phát hành token trong ngày 22/7/2021. Mã thông báo của ứng dụng này được gọi là PXP, có mức giá bán ban đầu là 0,1 Đô. PXP được tạo ra dựa vào tiêu chuẩn ERC20. Ở đợt phát hành sắp tới thì dự án này hỗ trợ người dùng đã được thông báo qua ETH, BTC, XRP, BNB, XLM, USDT, LTC,…

Top các dự án ICO tiềm năng
Top các dự án ICO tiềm năng

2.2 ENEDEX – VIE

ENEDEX là một dự án tham gia vào danh sách top những dự án đầu tư có tiềm năng. Hệ thống này hỗ trợ nhà đầu tư có thể giao dịch một cách an toàn. ENEDEX sẽ đưa ra dịch vụ đầu tư, giao dịch tự động.

Nhằm có thể kêu gọi thêm nguồn vốn và hình thành cộng đồng nhà đầu tư riêng. Dự án này cho ra đời mã thông báo VIE. Đợt ICO của ENEDEX sẽ được thực hiện kể từ thời gian 18/4/2021 cho đến cuối tháng 8 20201.

ENEDEX đã cho ra quyết định việc vận hành VIE ở hệ thống này. Do đó mà khoản phí giao dịch nhỏ hơn so với mạng ETH. Bên cạnh đó điều này cải thiện tốc độ giao dịch.

2.3 NFThistory – HSY

NFThistory được tạo ra như là một phương pháp khá thú vị, hỗ trợ cho bên bán và bất cứ một sản phẩm kỷ niệm cá nhân. Tài sản của bên bán được số hóa nhằm chắc chắn về độ độc quyền.

Dự án này có mục tiêu hình thành nên một quyển sách lịch sử cực lớn. Đây là địa điểm mà nhà đầu tư có thể thấy được toàn bộ các sự kiện quan trọng của con người một cách sáng tạo, mới mẻ và có tính tương tác.

Mã thông báo HSY của dự án này được phát hành chính được phát hành từ ngày 1 tháng 6, ở đợt mở bán đầu tiên sẽ kết thúc ở thời điểm 27/6. HSY được vận hành ở chuỗi BSC với mức giá ban đầu là 0,9 Đô.

NFThistory
NFThistory

2.4 EMCODEX – EMCO

EMCODEX là dự án vận hành tương tự với một sàn đầu tư phi tập trung. Nhưng hàng hóa khi được giao dịch là nguyên liệu thô kim cương, vàng, sản phẩm nông nghiệp. Ở đây thì bất cứ ai cũng không có khả năng liệt kê. Thiết lập tiêu chuẩn với một dạng hàng hóa mà không phải đi qua một tổ chức nào.

Sàn giao dịch EMCODEX sử dụng một dạng smart contract, chuyển tiếp sổ đặt hàng để hình thành nên tính phân quyền. Mức phí Gas được dùng nhằm thanh toán khi gia nhập vào việc đầu tư ở sàn EMCODEX cực nhỏ do bên mua và bán được liên kết với nhau.

Mã thông báo EMCO có hỗ trợ người dùng gia nhập vào việc quản lý, giao dịch, thanh toán phí đầu tư ở sàn giao dịch này. Đợt ICO đầu tiên ở sàn được bắt đầu từ ngày 18/5 và kết thúc và thời điểm 30/9

2.5 Cloudbit Cash – CBDC

CBDC có nhiệm vụ như là một đồng token được giao dịch giữa những dự án tiền ảo với nhau. mã thông báo này vận hành ở chuỗi smart contract BSC. Mức giá bán ra thời điểm ban đầu với từng CBDC là gần 20 Đô la. Đợt mở bán ICO được bán ra từ ngày 5 tháng 6 đến 12/6.

Cloudbit Cash được phân ra vào nhóm những dự án ICO tiềm năng do nó đã cho thấy được một hướng đi cho tương lai tiền ảo. Cùng với hệ thống này thì nhà giao dịch có khả năng chia khoản đầu tư của họ ra những mục riêng biệt. Không bị quản lý từ bất cứ một tổ chức hoặc đối tượng nào.

2.6 BitValve – BTV

BitValve là một trong số không nhiều những dự án ICO có mức điểm là 9,1. Sàn này hỗ trợ khá nhiều giao dịch những dạng tiền ảo. Khoản phí giao dịch nhỏ hơn 50% so với dự án BTC. Ngày nay, tuy là đồng tiền này của dự án này mới được lên sàn chính thức kể từ đầu năm 2021 tuy nhiên đã khuấy động một phần cộng đồng tiền ảo.

Một trong các dự án ICO tiềm năng không nên bỏ qua
Một trong các dự án ICO tiềm năng không nên bỏ qua

2.7 Pawtocol – UPI

Hệ thống đa nền tảng đa tính năng của Pawtocol vận hành ở chuỗi khối của đồng ETH so với mã thông báo gốc có tên là UPI. Ngoài những công nghệ chuỗi khối cải tiến thì dự án này còn sử dụng thêm trí tuệ nhân tạo nhằm giải quyết các thông tin.

Lời kết

Và đó là một vài thông tin cơ bản về về các dự án ICO tiềm năng cũng như những trang để có thể tìm kiếm những dự án này mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các phương thức kiếm lời được nhiều người ưa chuộng do mức giá thấp tuy nhiên rủi ro cao nên cần cân nhắc kỹ.

Google search engine