Đánh giá tiềm năng coin Alice thông qua My Neighbor Alice

Alice coin là một trong những đồng tiền ảo mới nổi trên cộng đồng thời gian qua. Đây là một đồng coin được ra đời từ quá trình phát triển dự án My Neighbor Alice, một nền tảng game được phát triển trên hệ thống Blockchain, đây là một dự án được xây dựng nhằm để tạo ra một không gian để gặp gỡ người quen và xây dựng nhà đất trên không gian kỹ thuật số. Vậy trên thị trường nói gì về tiềm năng coin Alice? Đồng coin mới ra đời này có đặc điểm như thế nào so với những đồng coin khác trên thị trường?

Alice coin là gì?

Alice coin là một đồng tiền ảo thời gian qua mới được Binance tiến hành quá trình Launchpad, đây là một dự án kỹ thuật số được phát triển trên nền tảng blockchain. Dự án được phát triển bởi Ethereum và có cảm hứng bắt nguồn từ Animal Crossing, tên của một thể loại game.

Tiềm năng coin Alice như thế nào?

Để xét tiềm năng coin Alice có hay không thì chúng ta có thể dựa vào những tiêu chí cụ thể như sản phẩm phát triển như thế nào cũng như đội ngũ phát triển của dự án.

Team

Đánh giá đội ngũ phát triển.
Đánh giá đội ngũ phát triển.

Anna hiện đang là CEO của dự án với khoản thời gian 7 năm hoạt động trong lĩnh vực game. Trong đó có 5 năm phát triển nền tảng Paradox Interactive. Anna thời gian hoạt động trước chính là trưởng nhóm cho khá nhiều những bản game nổi tiếng trong đó có thể kể tới Paradox, Crusader Kings 3 với số lượng thành viên lên tới 20 người. Nhận được số điểm đánh giá của Metacritic với thang điểm 91/100. Anna với sở hữu cho mình bằng cử nhân kinh tế và kinh doanh ở hai trường khoa học máy tính KTH và trường kinh tế Stockholm.

Oliwer Svensson là người đảm nhận vị trí 3D Artist nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều người trên thế giới. Svensson cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được rất nhiều bình chọn trên toàn cầu đặc biệt là trong diễn đàn có tên là Unreal Engine. Là một trong những người chuyên về hình ảnh VR/AR và ánh sáng. Svensson cũng là một người hiện đang đảm nhiệm vị trí giảng viên của một trường nổi tiếng tại Futuregames.

Sản phẩm

Sản phẩm của nền tảng là gì?
Sản phẩm của nền tảng là gì?

Tìm năng coin Alice tập trung nhiều vào lộ trình và định hướng phát triển của dự án My Neighbor Alice, đây sẽ là một trò chơi cho phép kết nối bạn bè và hoàn toàn miễn phí dù hiện tại đang hoạt động trên nền tảng nào.

Nhờ đó mà nền tảng sẽ đạt được một sự cạnh tranh tốt hơn so với những cái tên cùng thể loại khác trên thị trường như Animal Crossing: New Horizons. Bởi dự án này chỉ được hoạt động trên nền tảng Nintendo Switch với level là một thể loại trò chơi cao cấp. Chính vì thế mà rào cản để người chơi tiếp cận là khá lớn trong khi việc tham gia vào một trò chơi miễn phí như My Neighbor Alice sẽ có phần đơn giản và dễ hơn nhiều.

Mặc dù được xây dựng chung trên cùng một nền tảng và công nghệ nhưng quá trình ứng dụng sẽ giúp cho sản phẩm được thay đổi và tạo ra nhiều sự khác biệt. Điều này có thể được làm rõ và nổi bật hơn nếu người dùng tìm hiểu những điều tượng tự đối với My Time at Portia.

Có nên đầu tư vào Alice coin hay không?

Tiềm năng coin Alice là có khi mà nó được Binance quan tâm và đặt những bước đầu tiên cho dự án vận hành. Trong dài hạn, chúng ta có thể nhận ra một điều rằng, My Neighbor Alice có thể phát triển dựa vào quá trình xây dựng cộng đồng những người đầu tư có sở hữu Token, game thủ, người thu thập tài sản NFT nói chung và kể cả những người đầu tư.

Được xây dựng trên một nền tảng blockchain và sự phát triển dựa vào nguồn cảm hứng đến từ Animal Crossing. Đặt vào sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của lĩnh vực NFT. Có thể kỳ vọng rằng trong thời gian tới tiềm năng coin Alice sẽ có sự tăng trưởng mạnh.

Google search engine