Bitcoin trend – Xu hướng của đồng tiền số BTC năm 2022

Bitcoin là một đồng tiền kỹ thuật số nổi tiếng trên toàn cầu, chúng đã phá vỡ mọi kỷ lục về giá. Đồng tiền mã hóa này đã tạo nên một đỉnh giá vượt qua mọi thời đại khi đạt giá trị hơn 68 nghìn đô la Mỹ vào thời điểm 10/11/2021 vừa qua. Vậy điều gì sẽ xảy ra với đồng tiền nổi tiếng này? Bitcoin trend ra sao? Liệu chúng có tạo nên một cuộc cách mạng dậy sóng trong thị trường Crypto nữa hay không. Xem ngay bài phân tích này để nắm thêm thông tin nhé!

Đôi nét về Bitcoin 

Trước khi đi đến phân tích Bitcoin trend, hãy cùng xem qua về đồng tiền số này để có cái nhìn chi tiết hơn nhé.

Chắc rằng bạn đọc đều biết, Bitcoin là một đồng tiền mã hóa nổi tiếng phi tập trung tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Blockchain. Loại tiền ảo đầu tiên được công bố vào thời điểm năm 2009 lúc cả thế giới gặp vấn đề về khủng hoảng tài chính. Thị trường nghi ngờ đối với lĩnh vực ngân hàng nên đồng Bitcoin đã thu hút được đông đảo sự quan tâm lúc bấy giờ.

Tại đây sẽ cho phép nhà đầu tư gửi tiền cho những người khác mà không cần có bất kỳ sự can thiệp nào khác của bên thứ ba. Hệ thống không chịu sự quản lý của bất kỳ ai bởi mọi người sử dụng tại mạng lưới này. Việc này làm cho chúng trở thành nơi có cơ sở dữ liệu thực hiện mọi giao dịch theo hình thức phi tập trung.

Bitcoin trend năm 2022 do những chuyên gia đánh giá

Trong những tháng vừa qua, Bitcoin trend đã trải qua nhiều biến động mạnh mẽ, thị trường đã có sự bất ổn định và dao động lớn. Các chỉ số như Fear & Greed Index ( chỉ số sợ hãi và tham lam) đã cảnh báo ở mức độ cao. Thời điểm 2021 là thời kỳ của những chuỗi tăng giá trị khổng lồ và sự sụt giảm không ngờ tới đối với Bitcoin. Nhiều nhà chuyên gia đã đưa ra dự đoán rằng tương lai của Bitcoin trend có những biến động khác nhau.

Bitcoin trend
Bitcoin trend đã trải qua nhiều biến động mạnh mẽ

Hãy xem những nhận định của các chuyên gia như sau:

Ông Tom Lee đánh giá Bitcoin trend

Đây là đối tác quản lý của tổ chức Fundstrat Global Advisors, ông đã đưa ra dự kiến rằng Bitcoin trend sẽ đạt giá trị từ 15 nghìn đô la Mỹ cho đến 50 nghìn đô la Mỹ vào thời điểm năm 2022. Ông đã cho thấy những yếu tố cần thiết để có thể đạt được mức giá này. Tiếp đến là nhà đầu tư bây giờ cũng như những quy định về quá trình đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Vị chuyên gia này cũng phát biểu rằng cách thức đơn giản nhất để chúng tăng trưởng là thu hút nhà đầu tư ở Mỹ hiện nay chứ không kỳ vọng nhiều vào các nhà đầu tư mới tham gia nắm giữ BTC. Những quy định mới sẽ có thể tạo ra những tác động mạnh mẽ

Các chuyên gia tại ngân hàng trên toàn thế giới nhận định Bitcoin trend

Tổ chức Goldman Sách đã đưa ra dự đoán Bitcoin sẽ nằm ở khoảng 100 nghìn đô la Mỹ vào thời điểm năm 2022.

Trong khi đó Citigroup lại đưa ra dự đoán ở mức cao hơn đó 318 nghìn đô la Mỹ.

Bitcoin trend do The Ascent đánh giá

Vào thời điểm 16/2/2022, một bài báo đã chia sẻ ý kiến của những chuyên gia về dự đoán Bitcoin sẽ đạt ở mức 200 nghìn đô la Mỹ. Xét về khía cạnh quy định không được rõ ràng của Quốc hội, mặc dù cho ý kiến này được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi nhưng thật khó để có thể thành sự thật. Tuy nhiên về bản chất của thị trường giảm phát mạnh hiện nay cùng với những nguyên tắc cơ bản đối với BTC, rõ ràng chúng có thể vượt đỉnh và lập kỉ lục mới tại khoảng kỳ vọng từ 75 đến 90 ngàn đô la Mỹ.

Katie Wood nói gì về Bitcoin trend?

Giám đốc quỹ ARK, bà Katie Wood đã có những ý kiến cho thấy rằng Bitcoin trend sẽ đạt mức 100 nghìn đô la Mỹ vào thời điểm 2022. Ngoài ra bà còn cho thấy những bản cập nhật mới nhất trên nền tảng internet, sự đẩy mạnh sử dụng giao thức thanh toán bởi Lightning Network đã làm cho tính hữu dụng cũng như khả năng mở rộng tăng cao. Bà đã kỳ vọng giá trị của BTC sẽ đạt mức 500 nghìn đô la Mỹ vào thời điểm năm 2026. 

Thêm nữa, vào tháng 1/2022, bà đã đưa ra thêm một dự báo đó là giá của BTC sẽ đạt 1 triệu đô la Mỹ chỉ trong vòng 8 năm nữa mà thôi.

Nhận định từ Long Forecast

Cơ quan này dự đoán vào năm 2022 sẽ có sự tăng trưởng ổn định trong xuyên suốt năm. Bitcoin trend sẽ nằm ở ngưỡng từ 25 nghìn đến hơn 44 nghìn đô la Mỹ.

All Forecast

Nhận định này đã thể hiện những biến động mạnh mẽ. Tiêu biểu như vào thời gian là tháng 9, mức cao nhất là 46.626 đô la Mỹ và tương ứng với mức thấp nhất là 38.076 đô la Mỹ, mặc cho sự khác biệt mạnh mẽ.

Phân tích kỹ thuật đối với Bitcoin trend

Bitcoin trend
Phân tích kỹ thuật đối với Bitcoin trend

Đầu tiên hãy xem thời gian hàng tháng của đồng điện tử Bitcoin. Sự phân tích kỹ thuật đối với thị trường Bitcoin trend sẽ cho thấy một kịch bản trong dài hạn với sự tăng giá. Chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ về pullback ở giới hạn trên của chúng với mức giá là hơn 70 nghìn đô la Mỹ. 

Với những động thái này báo hiệu cho sự tăng trưởng cục bộ mới trên những loại biểu đồ TF nhỏ hơn. Hãy cùng phân tích từng khung thời gian cụ thể nhé!

Bitcoin trend trong ba tháng tới

Chúng ta sẽ thấy trên biểu đồ hàng ngày BTCUSD, mức giá nằm ở khoảng màu đỏ và có sự thoát khỏi vùng báo hiệu cho việc phát triển hơn nữa của Bitcoin trend trong thời gian tới.

Quá trình thoát khỏi vùng trên và tích lũy giá dưới ngưỡng 33 nghìn đô la Mỹ đã phá vỡ xu hướng xuống của mô hình này. Sự dịch chuyển vùng từ màu vàng và sẽ có giá tích lũy từ 45 nghìn đô la Mỹ, báo hiệu kịch bản giá tăng mạnh.

Tổng lại, những dấu hiệu đã là đủ để nhà đầu tư có thể kỳ vọng về mức giá của BTC sẽ đạt trên 50 nghìn đô la Mỹ một cách đáng tin cậy hơn.

Bitcoin trend dài hạn 2022 và 2023

Nếu như Bitcoin trend đạt từ 45 nghìn đô la Mỹ sẽ báo hiệu sự tăng trưởng của chúng trong thời gian dài sắp tới. Tiềm năng sẽ đạt mức 70 nghìn đô la Mỹ vào năm 2022 là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Mục tiêu trong tương lai về giá trị sẽ ảnh hưởng bởi tâm lý của nhà đầu tư ở mức 100 nghìn đô la Mỹ. Nhà đầu tư sẽ gặp trở ngại và lo lắng khi càng đến gần với mục tiêu.

Sau mỗi sự điều chỉnh kết thúc, việc mở lệnh mua lại sẽ gia tăng giá trị sinh lời những nhà đầu tư hãy thật sự tuân thủ theo những quy tắc về rủi ro và lợi nhuận.

Bitcoin trend – Liệu có nên tiếp tục đầu tư?

Bitcoin trend
Bitcoin trend – Liệu có nên tiếp tục đầu tư?

Nhiều bạn đọc thắc mắc liệu có nên đầu tư hay tiếp tục tham gia thị trường với đồng BTC hay không. Rõ ràng đồng tiền này đã lập đỉnh mới, với đà tăng mạnh mẽ của tiền kỹ thuật số thì việc lập đỉnh mới chưa kết thúc tại thời điểm lúc này. 

Người chơi có thể thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư nhận thấy giá trị sinh lời từ thị trường tiền mã hóa này. Nhiều nơi nhiều tổ chức đã chấp nhận thanh toán bằng BTC, điều này cho thấy Bitcoin trend trong tương lai là vô cùng hấp dẫn.

Người chơi hãy tự đưa ra những nhận định riêng cho quá trình đầu tư của mình, kết hợp với những đánh giá của các chuyên gia mà chúng ta vừa tìm hiểu phía trên để có thể nắm bắt Bitcoin trend. Chúc bạn đầu tư thành công nhé!

Google search engine