Tìm hiểu về những điểm mạnh đáng chú ý của sàn T-Rex

Nhu cầu giao dịch tiền ảo ngày càng tăng lên rất nhiều bởi thị trường này đang có sự tăng trưởng liên tục trong thời gian qua. Số lượng tiền ảo xuất hiện mỗi ngày càng nhiều hơn. Vì thế mà các sàn giao dịch cũng mọc lên rất nhiều để đáp ứng đủ nhu cầu mua bán tiền ảo trên thị trường. T-Rex là một sàn giao dịch cũng vừa xuất hiện không lâu trên thị trường với những ưu điểm đáng để NĐT cân nhắc và lựa chọn làm địa điểm giao dịch. Trước khi tải ứng dụng T-Rex về thiết bị, hãy cùng tìm hiểu xem sàn giao dịch này có những điểm gì đặc biệt?

Những tính năng nổi bật của ứng dụng T-Rex

T-Rex đã xây dựng thành công những mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị tài chính quan trọng trên thế giới nằm để kết nối và tạo ra tính thanh khoản cho sự phát triển của sàn giao dịch. Điều này tạo nên một cơ sở để thu hút những NĐT tìm đến T-Rex để giao dịch.

Sàn giao dịch tiền ảo T-Rex.
Sàn giao dịch tiền ảo T-Rex.

 Theo như những đánh giá của cộng đồng về nền tảng T-Rex trên trang web thì giao dịch của nền tảng có một sự đơn giản và dễ tiếp cận đối với những người dùng mới. Bên cạnh đó, ứng dụng T-Rex còn có khả năng cập nhật những thông tin về tài sản kỹ thuật số theo thời gian thực tế. Từ đó người dùng có thể nắm bắt được những biến động trên thị trường một cách nhanh nhất từ đó tận dụng được cơ hội để đầu tư. Đây là điểm khiến cho người dùng tải ứng dụng T-Rex để sử dụng thay thế cho các phần mềm khác.

Escrow là một tính năng có thể giúp người dùng tạo ra được những giao dịch tiền áo với những nhà đầu tư khác trên thị trường thông qua ứng dụng T-Rex một cách bảo mật cao và riêng tư. Ngoài ra, những NĐT sử dụng nền tảng T-Rex có thể tiến hành tạo ra những quảng cáo tiền ảo thông qua T-Rex nhờ vào tính năng Guest để giúp cải thiện khả năng thanh khoản cho những loại tài sản của mình. Khách hàng sẽ không cần phải tạo tài khoản T-Rex mà chỉ cần dùng số điện thoại để nhập vào nền tảng mà tiến hành mua Coin.

T-Rex Exchange có ưu và nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm 

T-Rex có nhiều cổng thanh toán được hỗ trợ cho quá trình giao dịch, số lượng ngân hàng có thể sử dụng để thanh toán rất nhiều với số lượng tới hơn 20 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, ACB…

Tiện ích sàn T-Rex mang lại cho người dùng.
Tiện ích sàn T-Rex mang lại cho người dùng.

Trải nghiệm của người dùng luôn được quan tâm khi giao diện của T-Rex được xây dựng một cách đơn giản. Những trader mới truy cập lần đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, T-Rex còn tổ chức những khóa học giúp cho những NĐT với có thêm những thông tin, kiến thức quan trọng để đầu tư vào thị trường tiền ảo này.

Người dùng có thể tải ứng dụng T-Rex trên điện thoại để giao dịch một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Hiện nay, hai nền tảng Google Play và App Store đã có mặt ứng dụng T-Rex để có thể thực hiện giao dịch tại mọi thời điểm trong ngày.

Nhược điểm

T-Rex nhìn chung là một sàn giao dịch còn mới trên thị trường vì vậy cần thêm một khoản thời gian để xây dựng uy tín của mình. So với những sàn giao dịch như Coinbase hay Binance thì T-Rex vẫn chưa thể so sánh được.

Số lượng tài sản mà T-Rex cung cấp hiện tại vẫn còn nhiều thiếu sót.

Kinh nghiệm đầu tư trên sàn T-Rex

Những tính năng mà sàn giao dịch T-Rex chưa cung cấp cho người dùng gốm có Take-profit, Stop-limit hoặc là Trade margin.

Thế nhưng một điểm cộng đáng chú ý của sàn Trade margin đó là khả năng hỗ trợ NĐT rất tốt. Trader có thể liên hệ đến người dùng vào mọi khung giờ để được tư vấn một cách chi tiết nhất về những tính năng quan trọng hay sự cố phát sinh.

Bên cạnh đó, T-Rex còn có áp dụng một mức hoa hồng nhất định nếu người dùng giới thiệu được người khác tham gia sàn.

Google search engine