Sàn bitcoin uy tín T-rex Việt Nam- Review toàn bộ sàn T-rex

Thời điểm bùng nổ tiền điện tử với hàng trăm sàn giao dịch vàng thau lẫn lộn khiến nhà đầu tư không biết đâu mới là lựa chọn an toàn để giao dịch. Bài viết sẽ giới thiệu về sàn bitcoin uy tín T-rex, sàn điện tử mới và an toàn dành riêng cho thị trường Việt Nam và giải đáp những thắc mắc về độ uy tín cũng như cách sử dụng sàn T-rex một cách hiệu quả.

1. Sàn T-Rex Exchange là gì? 

Sàn Bitcoin T-rex Exchange là sàn giao dịch thanh toán P2P tiền điện tử mới xuất hiện vào tháng 4/2019 và lấy Việt Nam là thị trường mục tiêu chính. Sàn Bitcoin T-rex hoạt động trên nền tảng Blockchain và có các tính năng tương tự với các sàn P2P trên thị trường tiền số. 

Sàn T-rex cho phép giao dịch ba loại tiền phổ biến là BTC, ETH và USDT.

Sàn Bitcoin uy tín T-rex được đánh giá là một hắc mã trong thị trường tiền điện tử ở Việt Nam với những đặc điểm ưu việt về sự đơn giản, an toàn và chi phí cực rẻ. Nhìn nhận được tiềm năng vô hạn của thị trường Việt Nam với tiền điện tử, sàn T-rex đã thu hút được sự đầu tư trọng điểm của Rachel Limited (Nhật Bản), một công ty chuyên tài trợ vốn cho các startup.

Sàn bitcoin uy tín T-rex Việt Nam- Review toàn bộ sàn T-rex
Sàn T-rex là định hướng trực tiếp phục vụ cho nhà dầu tư Việt

Trụ sở của sàn Bitcoin uy tín T-rex đặt tại Singapore và với nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ, T-rex đã ra mắt một sàn giao dịch tiền ảo với các sản phẩm dịch vụ bước đầu phục vụ cho nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam, nơi mà tiềm lực tài chính mạnh nhưng còn khó tiếp cận với những nền tảng giao dịch nước ngoài. Giấy phép hoạt động  FVR000803, FRK000702 được cấp tại Estonia.

Sàn Bitcoin uy tín T-rex được đầu tư để xây dựng nền tảng Blockchain hàng đầu, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu là công khai, minh bạch và bảo mật. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc xây dựng hệ thống và các công cụ hỗ trợ nhà đầu tư cũng giúp T-rex được lòng nhà đầu tư Việt Nam. 

Trải qua 4 vòng nâng cấp, 11 tháng phát triển và hơn 1000 user testing, sàn Bitcoin T-rex đã hoạt động mạnh mẽ từ lúc ra mắt và thu hút gần 100.000 người dùng và có kế hoạch mở rộng ra các thị trường lân cận. 

2. Sàn Bitcoin uy tín T-rex có những tính năng nào?

Dựa trên nền tảng của những top sàn tiền điện tử hiện nay nên T-rex đã gây được ấn tượng ban đầu với những nhà đầu tư Việt bởi tính năng hiện đại và khác biệt dù chỉ là người gia nhập sau. Cụ thể như:

Tính thanh khoản

Đây là tính năng quan trọng và được ưu tiên hàng đầu tại sàn Bitcoin T-rex. Vì số lượng người dùng ban đầu chưa phải quá lớn để có thể tự thanh khoản từ các giao dịch mua bán. Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người dùng, đội ngũ market market của sàn Bitcoin T-rex đã thiết lập các mối quan hệ mật thiết với đối tác quốc tế trong cùng lĩnh vực nhằm thực hiện các nghiệp vụ gia tăng thanh khoản và khối lượng giao dịch toàn hệ thống. 

Qua đó, sàn Bitcoin uy tín T-rex luôn đảm bảo thanh khoản mỗi ngày của sàn lên đến 1,2 triệu USD. sàn T-rex luôn đảm bảo quỹ thanh khoản cho ba loại tiền cơ sở là BTC, ETH và USDT với VND. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch và nạp rút tiền bất cứ khi nào. 

Liên kết sàn

Sàn Bitcoin T-rex đã sử dụng giao diện lập trình ứng dụng để liên kết thông tin với 3 sàn giao dịch lớn khác để cập nhật ngay lập tức biến động giá cả của thị trường forex đáp ứng nhu cầu theo dõi thông tin của các nhà đầu tư. Đây cũng là cơ sở để các giao dịch liên sàn được thực hiện liên tục nhằm tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch.

Tăng tính an toàn bằng KYC

Sàn Bitcoin uy tín T-rex sẽ hạn chế một số dịch vụ cho những tài khoản chưa hoàn tất KYC để tăng tín an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, để tránh việc các nhà đầu tư không đủ kiên nhẫn để hoàn thành KYC, Sàn T-rex cho phép mức giao dịch hạn mức dưới 30,000,000d/ngày cho đến hoàn tất quá trình xác minh tài khoản.

Sàn bitcoin uy tín T-rex Việt Nam- Review toàn bộ sàn T-rex
Sàn T-rex chú trọng nhiều trong việc KYC người dùng

Giao dịch qua ví điện tử trung gian

Tính năng Escrow wallet của sàn Bitcoin T-rex cho phép người bán và người mua giao dịch mua bán tiền điện tử an toàn thông qua trung gian là T-rex chỉ với số điện thoại. Người dùng không cần tạo tài khoản trên sàn giao dịch vẫn được tham gia tính năng này. 

Sàn Bitcoin T-rex sẽ đảm bảo khóa phần tài sản được rao bán bởi người bán và sau khi người mua hoàn thành việc chuyển tiền theo thỏa thuận mua bán và được người bán xác nhận thì phần tài sản này sẽ được mở khóa và chuyển thẳng đến tài khoản người mua.  Sàn Bitcoin T-rex sẽ đảm bảo rủi ro bị lừa đảo cho người mua. 

Quá trình giao dịch Escrow tại sàn Bitcoin T-rex khá đơn giản, cụ thể như sau:  

 • Nhập email hoặc số điện thoại và xác nhận bằng mã OTP;
 • Nhập thông tin giao dịch;
 • Người bán gửi link giao dịch đến cho người mua; đồng thời gửi coin vào ví Escrow;
 • Người mua chuyển tiền qua ngân hàng hoặc hình thức khác cho người bán và người bán xác nhận việc nhận tiền đầy đủ;
 • Hệ thống chuyển coin đến cho người mua theo địa chỉ người mua cung cấp;

Tăng khả năng tương tác 

Tính năng Guest của sàn Bitcoin T-rex sẽ cho phép người dùng đang có nhu cầu rao bán tiền điện tử quảng cáo tin rao bán của mình lên các mạng xã hội như Telegram, Zalo, Facebook để tăng khả năng bán hàng. 

Người mua chỉ cần click vào đường link trên bản tin quảng cáo và nhập số điện thoại là có thể tiến hành mua bán an toàn và không qua mở tài khoản. Sàn T-rex đã loại bỏ quy định về việc khóa tài sản khi tạo quảng cáo để tăng tính linh hoạt. 

Tương tác trực tiếp P2P

Đây là tính năng giúp người mua và người bán có thể nhắn tin trao đổi cụ thể về việc giao dịch tại sàn Bitcoin uy tín T-rex. Tính năng này làm giảm thiểu thời gian và tăng tính chủ động nhưng vẫn bảo đảm bảo mật thông tin. Người bán còn có thể cung cấp bằng chứng về việc thanh toán ngay trong khung hội thoại. 

Đánh giá người dùng

Việc đưa tính năng đánh giá người dùng vào hệ thống của sàn Bitcoin T-rex sẽ giúp tăng tính an toàn khi giao dịch cho nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác. Người dùng hoàn toàn biết được độ tin cậy của đối tác qua thống kê của hệ thống.

Đa hình thức sở hữu tiền điện tử

Sàn Bitcoin T-Rex đã ra mắt các hình thức mới để mua bán tiền điện tử ngoài chuyển khoản ngân hàng. Cụ thể phương thức P2P còn cho phép giao dịch qua Momo, ZaloPay, Viettelpay, Moca một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Sàn bitcoin uy tín T-rex Việt Nam- Review toàn bộ sàn T-rex
Người dùng có thể dùng các ví điện tử để mua coin với T-rex

3. Phí giao dịch trên sàn Bitcoin T-rex như thế nào?

Từ 15/10/2019, sàn Bitcoin T-rex đã thực hiện giảm mức phí giao dịch tại sàn từ 1% thời điểm ra mắt thành 0% cho tất cả người dùng loại uy tín và đã KYC bao gồm cả phí nộp rút và giao dịch. Với những người dùng chưa hoàn tất KYC mức phí áp dụng cho tất cả giao dịch là 0.5%. Đây là sự điều chỉnh mang tính chiến lược giúp T-rex mở rộng thị phần tại Việt Nam. 

4. Ưu nhược điểm của sàn Bitcoin T-rex

Sàn Bitcoin T-rex trở nên phổ biến hơn với người dùng bởi sàn cung cấp những dịch vụ cực kỳ hấp dẫn và cho người dùng. 

Ưu điểm của sàn Bitcoin T-rex

 • Phương thức giao dịch an toàn, bảo mật trên nền tảng P2P, mã hóa thông tin người dùng, tránh mất cắp dữ liệu;
 • Hầu hết người dùng lưu trữ coin trong ví lạnh, tăng tính an toàn;
 • Ví đa chữ ký giúp tăng độ bảo mật;
 • Gần như miễn phí phí dịch vụ cho người dùng;
 • Phương thức nút nộp, thanh toán linh hoạt;
 • Nâng cấp tính năng, sửa lỗi hệ thống thường xuyên;
 • Chương trình Airdrop thường xuyên cho người dùng mới và người dùng thường xuyên, tăng cơ hội sở hữu coin;
 • Chương trình hỗ trợ 24/7;
 • Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng cho nhà đầu tư Việt;
 • Có học viện T-rex Academy cho người dùng có cơ hội được tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.

Nhược điểm của sàn Bitcoin T-rex

 • Số loại coin cung ứng còn thấp;
 • Chưa có ví VND như các sàn khác, điều này dựa trên nguyên tắc an toàn;
 • Thời gian giải quyết các khiếu nại, thắc mắc khá dài.
 • KYC khách hàng rất chi tiết.

5. Tổng kết

Nhìn chung, sàn Bitcoin uy tín T-rex tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc chiếm thị phần thị trường tiền điện tử. Nếu nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm có thể lựa chọn T-rex cho bước đầu trải nghiệm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho nhà đầu tư những người đang tìm kiếm một sàn giao dịch dành riêng cho người Việt. 

Google search engine