SSI Mobile và SSI iBoard – Cách sử dụng chúng như thế nào?

SSI là sàn chứng khoán có hệ thống giao dịch chuyên nghiệp, thông tin được bảo mật hoàn toàn. Có rất nhiều cách để khách hàng có thể tham gia đầu tư trên sàn SSI một cách trực tuyến. Có thể kể đến như truy cập trực tiếp trên trang web của SSI, dùng ứng dụng trên điện thoại hay đầu tư thông qua phần mềm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc thông tin về cách đầu tư trên thiết bị di động. Cụ thể là hai ứng dụng của SSI:ssi mobile và ssi board . Cùng theo dõi bài viết nhé.

SSI Mobile và SSI iBoard là ứng dụng gì?

SSI Mobile

SSI Mobile là ứng dụng dùng để thực hiện giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động. Ứng dụng này được đội ngũ chuyên gia của SSI nghiên cứu và phát triển mạng lại sự tiện lợi cho người dùng. Với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, nhà đầu tư chỉ cần tải ứng dụng này về và thực hiện đăng ký tài khoản. SSI Mobile cung cấp cho người dùng mọi thông tin về thị trường chứng khoán như bảng giá, thực hiện giao dịch mua bán cổ phiếu,…

ssi mobile và ssi board
SSI Mobile – ứng dụng cho điện thoại

SSI iBoard

Hiểu đơn giản SSI iBoard là bảng điểm chứng khoán thể hiện các thông tin của SSI. Ứng dụng này được ra đời với mục đích cập nhật thông về cổ phiếu, các loại trái phiếu, các hợp đồng tài chính trên thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các đặc điểm của SSI Mobile và SSI iBoard 

SSI Mobile

Ứng dụng giao dịch chứng khoán này mang đến nhiều sự thuận tiện cho nhà đầu tư với các đặc điểm như:

  • SSI Mobile dùng trên hệ điều hành IOS dành cho Iphone, Ipad; hiện tại chưa áp dụng trên Google Play.
  • Ứng dụng được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện; thiết kế đơn giản.
  • Người dùng có thể tạo các danh mục để theo dõi chứng khoán một cách dễ dàng
  • Giao dịch trên thiết bị di động đơn giản, có thể dùng ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào

SSI iBoard

Bảng giá của SSI hay còn gọi là SSI iBoard vô cùng hiện đại và có tốc độ tải nhanh nhất trên thị trường chứng khoán hiện nay. Tại đây, ứng dụng cho phép người dùng thực hiện việc đặt lệnh mua bán rất dễ dàng. Đặc biệt hơn, SSI iBoard là bảng giá điện tử đầu tiên và duy nhất ở nước ta cung cấp thông tin về các Chứng quyền. Chúng bao gồm: chứng khoán cơ sở, điểm hòa vốn, tỷ lệ thực hiện chuyển đổi, giá thực hiện,… Bảng giá cung cấp mọi thông tin trên các sàn chứng khoán hiện nay.

Thiết kế của ứng dụng này vô cùng thân thiện với người dùng. Giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời với giao diện bao gồm việc theo dõi các lệnh, danh mục tài khoản. SSI iBoard là một công cụ hữu ích đối với nhà đầu tư trên thị trường cơ sở cũng như thị trường phái sinh.

Sử dụng SSI Mobile và SSI iBoard như thế nào?

SSI Mobile

Để sử dụng SSI Mobile cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải SSI Mobile về thiết bị di động

Đầu tiên, người dùng vào App Store trên thiết bị của mình và gõ “SSI Mobile”. Sau đó tiến hành tải về, cài đặt và sử dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Đối với khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của SSI, chưa có tài khoản SSI trên Web thì cần tiến hành đăng ký thông tin tài khoản. Những khách hàng đã sử dụng SSI Web thì chỉ cần đăng nhập trên SSI Mobile.

Chỉ với hai bước đơn giản trên là nhà đầu tư đã có thể dễ dàng tiến hành theo dõi và giao dịch trên thị trường chứng khoán bởi SSI Mobile.

SSI iBoard

Nhà đầu tư trên 18 tuổi và có giấy tờ cá nhân (CMND/CCCD) là đã đủ điều kiện để mở tài khoản SSI iBoard. Các cách mở tài khoản như sau:

  • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại trụ sở công ty SSI. Khi đến gặp giao dịch viên khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cùng Phiếu yêu cầu mở tài khoản. Quy trình mở tài khoản sẽ được thực hiện trong khoảng 15 phút.
  • Khách hàng tiến hành đăng ký online. Hình thức mở tài khoản này được những khách hàng ở xa sử dụng thường xuyên. Khách hàng chỉ cần truy cập vào web của SSI, tiến hành mở tài khoản SSI iBoard theo hướng dẫn.
ssi mobile và ssi board
SSI iBoard – bảng giá điện tử SSI

Trên đây là những thông tin hữu ích về SSI Mobile và SSI iBoard, hai ứng dụng nổi bật của công ty chứng khoán SSI. Nhà đầu từ cần nắm rõ những thông tin này để tiến hành mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI.

Google search engine