Những lý do nhà đầu tư nên tải SSI iBoard để sử dụng

Đầu tư chứng khoán thời điểm hiện tại là một lựa chọn được nhiều nhà đầu tư đánh giá mang lại lợi nhuận tốt. Để đạt được thành công trong quá trình thực hiện đầu tư, người tham gia cần phải tìm hiểu về kỹ thuật phân tích, bảng điểm chứng khoán, cách giao dịch để giúp quá trình đặt lệnh được hiệu quả hơn. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về bảng điểm và những lý do bạn nên tải SSI iBoard.

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là một loại bảng thông tin chứng khoán thuộc CTCP SSI. Mục đích của iBoard là để nhà đầu tư có thể theo dõi những thông tin có liên quan đến các tài sản trên thị trường chứng khoán như trái phiếu, cổ phiếu… theo thời gian thực một cách nhanh nhất.

Bảng thông tin giao dịch chứng khoán.
Bảng thông tin giao dịch chứng khoán.

iBoard đã được lên kế hoạch phát triển bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Nhờ vậy, những nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với dữ liệu được cập nhật chính xác và thực tế nhất giúp tối ưu quá trình đầu tư.

Có thể nói răng, iBoard là một công cụ không thể thiếu trong những hoạt động theo dõi thông tin, phân tích kỹ thuật, đánh giá biến động thị trường bằng những công cụ đánh giá. Chính vì iBoard đã được xây dựng rất hoàn thiện nên nhà đầu tư có thể hoạt động rất hiệu quả chỉ với vài thao tác chạm. Chính vì vậy, đa phần người dùng đều sẽ lựa chọn tải SSI iBoard để phục vụ giao dịch.

Với khả năng của mình, SSI iBoard luôn đảm bảo mang tới những tiện ích chất lượng nhất giúp nâng cao trải nghiệm trong quá trình đánh giá, theo dõi các giao dịch và đưa ra những quyết định chính xác nhất. Ngoài ra, đây là bảng điểm được cung cấp miễn phí đối với cả những ai chưa mở tài khoản giao dịch. Vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tải SSI iBoard để trải nghiệm.

Ba chức căng khiến nhà đầu tư nên tải SSI iBoard

Trong những đợt cập nhật dữ liệu cho SSI iBoard, hệ thống đã được bổ sung thêm nhiều công cụ, nâng cấp và tối ưu quá trình giao dịch nhằm để đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng trong số các tính năng đấy, có ba điểm tạo ra sự đặc biệt của SSI so với những cái tên khác trên thị trường như:

Những ưu điểm mà bảng thông tin mang lại.
Những ưu điểm mà bảng thông tin mang lại.

Theo dõi biến động

iBoard giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhiều mã chứng khoán cùng một lúc trên cả 3 sàn giao dịch lớn trên thị trường là HNX, HoSE, Upcom. Dù là những thay đổi nhỏ nhất của thị trường cũng được cập nhật, các loại kỹ thuật đánh giá xu hướng di chuyển, băng thông, chỉ số… Mọi công cụ đều được sử dụng và cho ra kết quả chính xác.

Quá trình cập nhật thông tin diễn ra rất nhanh chóng và kịp thời giúp nắm được những xu hướng đang diễn ra. Người đầu tư có thể tiến hành đặt lệnh giao dịch khi nhận thấy được cơ hội. Ngoài ra, SSI iBoard còn mang tới đầy đủ các thông tin về những doanh nghiệp và tình hình hoạt động. Đây là ưu điểm mà người dùng nên tải SSI iBoard.

SSI Stock Board

Khi tiến hành mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ tại SSI, người dùng lúc này có thể thực hiện đặt lệnh rất đơn giản so với các iBoard khác trên thị trường. Quá trình đặt lệnh không quá phức tạp, bảng giá có tốc độ làm mới nhanh, chính vì thế người dùng sẽ không bị bỏ lỡ những cơ hội đầu tư các loại tài sản trên thị trường.

Tạo thông báo cho mã chứng khoán hot

Sử dụng iBoard, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những danh sách để theo dõi các thông tin của doanh nghiệp, những loại cổ phần, vốn chủ sở hữu. Với những thông tin này, người dùng có thể thực hiện phân tích chỉ thông qua vài lần chạm. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh của giao diện cũng là một điểm cộng khiến cho nhà đầu tư nên lựa chọn tải SSI iBoard để sử dụng.

Google search engine