SSI iBoard – Bảng điện tử thế hệ mới và hiệu quả hoạt động

SSI iBoard trở thành công cụ đắc lực cho nhà đầu tư bởi những công cụ và tính năng vượt trội. Bài viết sẽ thông tin đầy đủ về SSI iBoard và cách sử dụng nó một cách hiệu quả. 

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là bảng điểm chứng khoán do công ty cổ phần chứng khoán SSI phát triển nhằm mục đích hỗ trợ cho nhà đầu tư trong việc theo dõi biến động thị trường và kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về các loại chứng khoán trên thị trường như cổ phiếu, trái phiếu, chứng quyền,…

Qua ra mắt lần đầu và cập nhật lần thứ 2 vào ngày 13/1/2020, SSI Iboard 2.0 hiện đang là phiên bản được sử dụng rộng rãi. Bảng giá iBoard của SSI được chọn là một trong những bảng giá có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay.  iBoard được ra mắt cả ở Website và ứng dụng điện thoại.

Ngoài ra, SSI iBoard mới nhất được đội ngũ chuyên gia có nền tảng kỹ thuật và kiến thức thực tế về giao dịch xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh, tích hợp giao diện bảng giá và giao diện đặt lệnh trên cùng cùng một nền tảng. Khách hàng hoàn toàn đặt lệnh mua bán trong khi đang theo dõi thông tin thị trường. 

iBoard
iBoard thế hệ 2 của SSI rất mạnh mẽ và tiện nghi

iBoard ra đời trên cơ sở lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng của nhà đầu tư trong việc cải thiện và nâng cấp bảng điện nhằm giúp quá trình giao dịch trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đội ngũ phát triển nền tảng của SSI cũng đã tích hợp thêm một số tính năng độc đáo, khác biệt nhằm giúp quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng với SSI ngày càng tốt đẹp hơn. 

Đặc điểm nổi bật của iBoard 2.0 là gì?

So với phiên bản cũ và những bảng điện của một số công ty chứng khoán khác tại Việt Nam thì iBoard 2.0 có những đặc điểm khác biệt, cụ thể:

  • iBoard cung cấp cho người dùng tính năng đặt lệnh giới hạn tại mức giá dư mua hoặc bán tốt nhất với biên độ Toler đặt trước. Tính năng này áp dụng đối với hai loại sản phẩm chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh;
  • iBoard cũng là bảng giá duy nhất tại Việt Nam cập nhật thông tin về Chứng quyền một cách đa tầng và độ sâu thị trường. Trong đó bao gồm những thông tin về chứng khoán cơ sở, giá thực hiện,  tỷ lệ chuyển đổi, độ lệch, điểm hoà vốn sát với thời gian giao dịch thực tế nhất trên cả 3 sàn HOSE, HNX và UpCom.
  • iBoard cung cấp các tính năng hỗ trợ đầu tư như lập biểu đồ phân tích, cung cấp các chỉ số, chỉ báo chứng khoán ngẫu nhiên hoặc các bollinger hiếm nhằm giúp nhà đầu tư tìm ra cơ hội mua/bán tốt nhất. 
  • Tính năng vượt trội của iBoard trong tích hợp hệ thống lệnh điều khiển giúp để người dùng dễ dàng giao dịch chỉ với vài thao tác;
  • Thiết kế thân thiện, sắp xếp logic nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng giao diện Web hoặc App để theo dõi giá, thông tin doanh nghiệp và đặt lệnh phù hợp với nhu cầu nhất.
  • Đối với chứng khoán cơ sở, người dùng được hỗ trợ giao diện để đồng thời theo dõi được bảng giá, màn hình đặt lệnh, danh mục và  trạng thái lệnh,
  • Đối chứng khoán phái sinh, người dùng được hỗ trợ giao diện hiển thị đồng thời màn hình đặt lệnh nhanh, biểu đồ kỹ thuật, trạng thái lệnh, lịch sử khớp lệnh, độ sâu thị trường. Điều này rất phù hợp với tần suất giao dịch nhanh chóng của sản phẩm phái sinh. 
  • Bảng giá SSI iBoard hỗ trợ sử dụng bốn ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung và tiếng Nhật giúp các nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng sử dụng. 
iBoard
Bảng giá nhiều tính năng và giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp

SSI iBoard từ khi ra mắt đã mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư. Sử dụng iBoard của SSI trong việc theo dõi, nhận định và giao dịch là quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, iBoard hiện đại này hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải mở tài khoản tại SSI vẫn có thể sử dụng được.

Một nhược điểm nhỏ của iBoard là tính năng tích hợp quá hiện đại và lượng thông tin khổng lồ nên đôi lúc gây khó khăn cho những nhà đầu tư mới trong việc tìm ra phương pháp tìm kiếm thông tin và thao tác trên giao diện iBoard. 

Tính năng cơ bản của SSI iBoard

Giống như mọi bảng giá điện tử khác, iBoard cũng hỗ trợ cho người dùng những tính năng cơ bản nhất trong đó cụ thể là:

Theo dõi biến động giá và xu hướng dễ dàng

Khi là nhà đầu tư chứng khoán, việc cập nhật biến động giá cả và nắm bắt xu hướng thị trường điều bắt buộc để đảm bảo có những quyết định đầu tư hợp lý và đúng thời điểm. SSI iBoard đã nâng cấp hệ thống để là một trong những công ty có bảng điện cập nhật giá nhanh nhất theo thời gian thực. Các thông tin về hồ sơ công ty, tín tức liên quan… cũng được hệ thống  iBoard cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất.

Hệ thống giao dịch thông minh và tiện ích

SSI iBoard cung cấp cho nhà đầu tư một hệ thống giao dịch trực tuyến cao cấp và thông minh, chỉ cần vài thao tác, các thông số cơ bản của chứng khoán bạn muốn/bán đều hiển thị ngay lập tức bạn có thể theo dõi và kịp thời chỉnh sửa ngay chính lúc bạn thực hiện mua/bán. 

iBoard
Chỉ số đầy đủ, thông tin nhanh chóng tên iBoard

Dịch vụ thông báo theo yêu cầu trên iBoard

Với SSI iBoard, hệ thống cung cấp tính năng tự động gửi thông báo về biến động tăng/giảm hoặc những thông tin quan trọng liên quan đối với những mã chứng khoán đang đầu tư hoặc đang quan tâm. Chỉ cần thiết lập thông báo trên iBoard, bạn có thể dễ dàng cập nhật trạng thái của danh mục ngay cả khi bạn chưa đăng nhập iBoard. Mọi thông báo sẽ được cho giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào. 

Tạo danh mục theo dõi tùy chọn trên iBoard

Với SSI iBoard, nhà đầu tư có thể tùy ý tạo nhiều danh mục theo dõi cho riêng mình. iBoard cũng hỗ trợ theo dõi cả chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một danh mục.

iBoard mới sẽ cung cấp các đồ thị theo thời gian thực, màn hình phân tích kỹ thuật, chi tiết khớp lệnh và độ sâu thị trường theo từng mã chứng khoán khi bạn nhấp chuột vào một mã trên iBoard. Tính năng này cho phép nhà đầu tư theo dõi biến động giá và thị trường một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

Tính năng đặt lệnh điều kiện trên iBoard

Tháng 5/2020, SSI cho ra mắt tính năng đặt lệnh điều kiện trên hệ thống thông minh SSI iBoard. Tính năng này công cụ cực kỳ đắc lực với những nhà đầu có kinh nghiệm dày dặn, chuyên sâu phân tích kỹ thuật và các nhà đầu tư phái sinh hoặc những nhà đầu tư dài hạn, không có thời gian quan sát thị trường. 

iBoard
SSI có công cụ chuyên dụng cho phái sinh

Lệnh điều kiện trên iBoard cho phép nhà đầu tư mua hoặc bán với giá định trước, điều này có ý nghĩa rất lớn khi thị trường đảo chiều, việc cho phép đặt lệnh điều kiện sẽ giúp nhà đầu tư phản ứng nhanh với biến động thị trường và giao dịch nhanh chóng đảm bảo chiến lược đầu tư là quản trị lợi nhuận, rủi ro và vị thế. Nhà đầu tư có thể chủ động mua được giá tốt, cắt lỗ nhanh trong trường hợp thị trường đi xuống và vị thế ưu tiên đặt trước.

SSI là một trong số ít các công ty chứng khoán hỗ trợ lên đến 6 loại lệnh điều kiện trên SSI iBoard: Up, Down, T. Up, BullBear, T. Down, OCO. Việc đặt sẵn lệnh điều kiện  trên  iBoard sẽ xác định trước giá chốt lời/ cắt lỗ thị trường có biến động và nhanh chóng bảo toàn lợi ích của nhà đầu tư.

Đồng thời sử dụng lệnh trên iBoard giúp nhà đầu tư gạt bỏ tâm lý trước diễn biến thị trường, tuân thủ nguyên tắc giao dịch, thu lại lợi nhuận ổn định. 

Với những tính năng khác biệt và những nhận xét tích cực của nhà đầu tư, SSI iBoard đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin về iBoard có thể giúp nhà đầu tư hiểu thêm về bảng điện cũng như những tính năng nâng cao nhằm giúp việc đầu tư ngày càng hiệu quả. 

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine