Cách kiếm tiền trên Coinmarketcap nhanh chóng và dễ dàng

Trên thị trường đồng tiền số hiện nay có rất nhiều cách thức kiếm tiền, bao gồm việc đầu tư bỏ vốn và không vốn. Trong đó, đối với các nhà đầu tư nhỏ hoặc những người mới tham gia thị trường thì họ rất quan tâm đến cách kiếm tiền mà không cần phải bỏ vốn. Cách kiếm tiền trên Coinmarketcap là một hình thức thu về lợi nhuận cho người chơi mới được xuất hiện gần đây. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về cách kiếm tiền đó.

Coinmarketcap là gì? 

Coinmarketcap là một dạng kiếm tiền trực tuyến trên mạng Internet, trong đó người sử dụng sẽ được nhận thưởng bằng token, đồng coin khi thực hiện tìm hiểu hay tham gia dự án. Mỗi dự án sẽ có hướng dẫn cho người dùng về cách thức sử dụng và tham gia cũng như các giải thưởng riêng. Người chơi làm theo hướng dẫn và đợi hệ thống thông báo về giải thưởng. cách kiếm tiền trên coinmarketcap được thực hiện một cách đơn giản như vậy. 

cách kiếm tiền trên coinmarketcap
Coinmarketcap là kênh kiếm tiền dễ dàng

Điều kiện tham gia cách kiếm tiền trên coinmarketcap

Tuy rằng Coinmarketcap là một kênh kiếm tiền dễ cho người dùng nhưng cũng có những điều kiện tham gia mà bạn cần phải nắm. Với bất kỳ thiết bị nào có kết nối với mạng Internet thì đều có thể tham gia. Ngoài ra còn cần một số điều sau:

  • Tạo một tài khoản trên Coinmarketcap một cách hợp lệ. Đây sẽ là nơi bạn nhận tiền thưởng về.Thông thường thời gian chi trả phần thưởng là 2 tuần ngay sau khi dự án kết thúc.
  • Có một tài khoản của sàn Binance đã được kích hoạt và xác minh danh tính, hay còn gọi là KYC. Sàn Binance sẽ yêu cầu bạn cung cấp ID.

Đặc biệt, người dùng cần lưu ý mỗi tài khoản chỉ có thể đăng ký tham gia một lần. 

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên coinmarketcap

Nói đơn giản thì để kiếm được tiền trên coinmarketcap người dùng chỉ cần xem video và tiến hành làm bài video của từng loại dự án. Sau khi nắm rõ được các khái niệm và điều kiện của hình thức kiếm tiền này rồi thì hãy xem các hướng dẫn cơ bản sau đây để có thể  kiếm tiền trên coinmarketcap. Các bước thực hiện:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần vào website Coinmarketcap và truy cập. Chọn các mục trên thanh công cụ theo thứ tự sau: Earn → Learn

Bước 2: 

Tiếp đến, bạn chọn “Get Started”, lướt chuột xuống dưới và click vào “This Campaign is Live”. Đây là các dự án đang được diễn ra và bạn kiếm phần thưởng từ các dự án đang được mở này. 

Bước 3:

Bạn tiến hành lựa chọn cho mình các dự án phù hợp mà bạn yêu thích bằng cách click chọn “Earn…”

Bước 4: 

Màn hình web sẽ hiện lên dự án mà bạn lựa chọn với các video bài học, hướng dẫn. Tiến hành click “Learn More” để xem các bài học này. Trên mỗi dự án bạn chọn sẽ có hiển thị thông báo thời hạn của nó.

Bước 5:

Sau khi hoàn tất việc học các video của dự án thì người dùng sẽ làm bài kiểm tra bởi mục “Take a quiz”. Tất cả thông tin trong video sẽ là câu trả lời cho bài test này, bạn cần chú ý khi xem video và ghi chép lại các điều quan trọng.

Bước 6: 

Một bước khác bạn cần thực hiện để có thể làm bài kiểm tra là điền thông tin email của mình vào trang Coinmarketcap. Tiếp đến là tài khoản Binance đã KYC. Tới đây bạn đã được cấp quyền làm bài kiểm tra và ấn nộp bài “Submit”. Hệ thống sẽ ghi nhận kết quả và thông báo cho bạn.

cách kiếm tiền trên coinmarketcap
Nhập gmail tài khoản coinmarketcap

Xong rồi, bạn chỉ cần đợi nhận thưởng nếu kết quả bài test của bạn đạt yêu cầu. 

Lời kết

Thông qua các bước hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi cung cấp phía trên, bạn đã có thể áp dụng trong cách kiếm tiền trên coinmarketcap. Người tham gia chỉ cần bỏ một chút thời gian, thực hiện một số thao tác đơn giản là đã nhanh chóng có cơ hội thu về phần thưởng. Đây chính là một công cụ không chỉ mang lợi nhuận về cho bạn mà còn bổ sung nhiều kiến thức về thị trường tiền điện tử. Hãy tận dụng nó một cách hữu ích nhé!

Google search engine