Giá TWT coin dùng như thế nào trên thị trường tiền điện tử?

Một thuật ngữ quen thuộc của cộng đồng đầu tư coin trên thế giới là giá TWT coin. Đây là một loại coin có giá trị rất tiềm năng, được các nhà đầu tư đánh giá cao. Vậy TWT coin là gì? Chúng có gì nổi bật so với những đồng coin khác? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Giá TWT coin hiện tại

TWT coin hiện nay có vốn hóa vô cùng lớn trên thị trường tiền số, cụ thể là hơn 698 triệu đô vào thời điểm tháng 1 năm 2022. Giá TWT coin mua bán vào cùng thời điểm 12/2022 là $1.75 và được xếp hạng thứ 52 trên thị trường đồng tiền số.

TWT là từ ghi tắt của Trust Wallet Token. TWT coin là token được phát hành bởi ví điện tử Trust Wallet. Đồng tiền này chỉ được dùng trên ví của nhà phát hành này và nền tảng của Binance. Một điều đặc biệt về TWT coin là nó nào một trong những dự án đầu tiên được xây dựng trên nền tảng BSC.

giá twt coin
TWT coin được phát hành bởi Trust Wallet

Một số đặc điểm của TWT coin

Đứng thứ 5 trong top các ví điện tử được các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất hiện nay. Token TWT của Trust Wallet đang được tiếp cận đến đa dạng người dùng hơn.

TWT được giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, dù bạn đang ở đâu trên thế giới chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet. Thông tin giao dịch của người dùng sẽ được hệ thống ghi nhận một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Bảo đảm công bằng cho mọi nhà đầu tư.

Một đặc điểm khác của giá TWT coin là độ bảo mật cao. Nguyên nhân là do sử dụng nền tảng Binance cùng với cơ chế của Proof of stake. Binance treo giải lên đến 10 ngàn đô BNB cho người nào tìm ra lỗ hổng trong hệ thống bảo mật của Binance Chain. Thêm vào đó, ví điện tử Trust Wallet sử dụng bảo mật bởi mật mã và cụm từ lên đến 12 từ. 

Ưu nhược điểm của giá TWT coin 

Ưu điểm của giá TWT coin

Đồng tiền này được sử dụng rộng rãi và rất ưa chuộng bởi các ưu điểm mà nó mang lại như:

  • Được phát triển dựa trên nền tảng của Binance và là một trong những token gốc của nhà phát hành Trust Wallet. Đây là nhà phát hành ví điện tử hàng đầu trong lĩnh vực này.
  • Giá TWT coin hiện tại đang được đánh giá là còn rất thấp so với tiềm năng thực sự của chúng mang lại trong tương lai
  • Nhà đầu tư sử dụng TWT sẽ nhận được nhiều ưu đãi, ví dụ như giảm phí sử dụng
  • Người dùng có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách giới thiệu TWT coin đến mọi người xung quanh, giúp mở rộng mạng lưới Trust Wallet
  • Đồng TWT rất phổ biến trên thị trường, do đó được dùng trong nhiều trường hợp. Điều đó góp phần làm tăng tính thanh khoản cho TWT.
giá twt coin
Mời bạn bè tham gia để nhận TWT

Nhược điểm của đồng tiền này

Ngoài những ưu điểm trên, loại coin này cũng có một số hạn chế mà người dùng phải lưu ý. Cụ thể như:

  • Thị trường Bitcoin nhiều biến động làm ảnh hưởng đến giá twt coin, điều này sẽ phần nào làm tăng rủi ro khi đầu tư
  • Hiện tại TWT coin chưa được hợp thức hóa nên mọi rủi ro gặp phải người chơi phải tự chịu trách nhiệm
  • Do đặc tính phổ biến, nguồn cung nhiều nên tỷ lệ cạnh tranh cao
  • TWT chỉ được dùng đối với ví Trust Wallet, chưa thu hút được đa dạng các đối tượng khác nhau

Các giao dịch với TWT coin được thực hiện ở đâu?

Ví điện tử Trust Wallet hiện nay liên kết với rất nhiều sàn giao dịch coin. Có thể kể đến như Gate, Hotbit, Kucoin, Biswap, MXC,… hay sàn có độ uy tín cao, quy mô lớn như là Binance. Đây là một trong những sàn có số lượng giao dịch rất lớn cũng như độ thanh khoản cao trên thị trường.

Người dùng có thể tiến hành lưu trữ TWT trên các sàn vừa được liệt kê ở trên hoặc lưu trữ ngay trên chính ví Trust Wallet.

TWT coin là một trong những token được phát hành sớm trên Binance. Chi phí thực hiện giao dịch thấp, phí vận chuyển được ưu đãi, thời gian thực hiện nhanh chóng,… đã làm cho giá TWT coin trở nên rất tiềm năng. Đây là một loại coin xứng đáng để người dùng đầu tư sinh lời.

Google search engine