Sàn Snapex là gì? Đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm Snapex

Trong khoảng vài năm gần đây thì thị trường đã không còn có thể kiếm tiền dẽ như thời điểm 2017 nữa. Do đó mà những sàn giao dịch phải tự tình thích ứng được với thị trường và đã có thêm đặc tính giao dịch hợp đồng tương lai. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về sàn Snapex và đánh giá Snapex chi tiết.

1. SnapEx là gì?

Snapex là tên của một hệ thống giao dịch CFD định hướng dịch vụ toàn thế giới được hình thành và kiểm soát với team R&D cực kỳ chuyên nghiệp. Hệ thống này nhắm đến việc đưa ra một hệ thống đầu tư thân thiện và mạnh mẽ với người dùng, kiểm soát quỹ an toàn, chặt chẽ cùng nhiều dịch vụ khác.

Sàn Snapex đặt trụ sở chính wor Hồng Kông và đặt văn phòng tại nhiều địa điểm trên toàn cầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam, Malaysia,…

Cùng nhiều cách thức giao dịch đơn giản và có hệ thống, sàn thúc đẩy nhà đầu tư có cho mình những quyết định giao dịch chuyên môn và thích hợp hơn.

Sàn Snapex có mục tiêu là trở thành hệ thống tài chính điện tử đứng đầu tàn cầu qua việc hình thành nên một môi trường đầu tư bảo đảm an toàn và thân thiện nhằm thúc đẩy họ gia nhập vào đầu tư tiền ảo.

Giới thiệu về sàn Snapex
Giới thiệu về sàn Snapex

2. Ưu điểm sàn SnapEX

Sàn Snapex có cả OTC như Huobo hỗ trợ nhà đầu tư có khả năng giao dịch OTC như là Remitano và Huobi OTC cùng những Merchant trên sàn.

Hỗ trợ nạp tiền qua thẻ tín dụng. Nhưng với ngưỡng giá Snapex cho khoản này cao thông thường là 5% thì nhiều người khuyên là không nên dùng.

Nhà đầu tư có thể giao dịch tiền ảo dễ dàng cùng với Fiat và sau đó đổi thành USDT để tiến hành cách giao dịch, giống như với Huobi OTC.

Commission hay tiền hoa hồng nhiều nhất đến 60% và đây là một trong số các cách mà sàn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cũng như nhà môi giới toàn cầu.

Thường xuyên mở ra những cuộc thi giao dịch cùng với khá đa dạng giải thưởng hấp dẫn để gia tăng khối lượng đầu tư trên sàn.

Sàn có có khá nhiều những đặc tính độc quyền là K-line weighted average. Cách hoạt động của đặc điểm này sẽ hiện ra ngưỡng giắ bình quân của 4 sàn đầu tư lớn riêng biệt tính trung bình cộng, điều này sẽ chắc chắn được đặc điểm rõ ràng và công bằng nhất có thể với nhà đầu tư tránh những tình huống bị thao túng giá

Snapex hỗ trợ giao dịch cùng USDT do đó đây là điểm được nhiều nhà đầu tư yêu thích do có thể chủ động ở tài sản của mình chứ không như Bitcoin.

Đánh giá ưu điểm sàn Snapex
Đánh giá ưu điểm sàn Snapex

Đưa ra cho nhà đầu tư khá nhiều những mức đòn bẩy cao nhằm đáp ứng mỗi cách thức giao dịch riêng biệt từ nhỏ đến siêu lớn.

Có hỗ trợ khá đa dạng ngôn ngữ, gồm cả tiếng Việt, đây được xem là một ưu điểm lớn của sàn do mặc dù mới tuy nhiên những nhà phát hành rất chú trọng đến thị trường Việt Nam. 

Có cả ứng dụng ở Android và IOS với thiết bị di động. Cả hai đều vận hành rất mượt mà, số tiền được nạp ít nhất là 50 Đô, khoản tiền khá nhỏ cho nhà đầu tư.

3. Nhược điểm sàn SnapEX

Những sản phẩm đầu tư chưa được đa dạng: đây là điều không khó hiểu khi sàn Snapex là sàn mới xuất hiện trên thị trường. Ngày nay, Snapex chỉ đưa ra giao dịch phái sinh tiền ảo và giao dịch tiền ảo- fiat.

Những cặp tiền được giao dịch chưa nhiều, sàn ngày nay chỉ số trợ một số đồng tiền như BTC, ETH, XRP, LTC, BHC, ETC, EOS,… và được hỗ trợ với USDT.

Mức phí rút của sàn là 10 USDT với mỗi lần rút. So với Huobi cùng nhiều sàn khác thì đây là ngưỡng phí khá lớn.

Bên cạnh đó thì nhiều người đánh giá phí giao dịch cũng khá cao. OTC không có hỗ trợ tại ngân hàng ở Việt Nam như một sàn sàn OTC khác như là OKEx hay Huobi.

Google search engine