Snapex là gì? SnapEx có thực sự nổi bật như những gì đã nói

Giới thiệu về các sàn giao dịch tiền ảo là một trong những công việc hàng ngày của chúng tôi. Việc giúp cho khách hàng có thêm các sàn giao dịch uy tín để đầu tư cũng như hiểu hơn về thị trường tiền điện tử là một công việc thú vị và cũng rất quan trọng. Bởi qua đây, nhà đầu tư có được thêm các thông tin mà mình cần biết. Ở trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu về SnapEx và những thông tin về Snapex.

1. SnapEx là gì?

SnapEx hiểu đơn giản là một sàn giao dịch tiền điện tử dành cho các nhà đầu tư muốn thực hiện, giao dịch các sản phẩm phái sinh. Từ SnapEx, nhà phát triển muốn hướng đến một nền tảng phục vụ được nhu cầu của các nhà đầu tư với tiền điện tử với quy mô lớn trên toàn thế giới. 

SnapEx
Thông tin về sàn giao dịch SnapEx

Các nhà nghiên cứu và phát triển của sàn giao dịch SnapEx đang hướng đến một sân chơi lành mạnh, đơn giản và hiệu quả hơn. Sẽ không còn là những thao tác giao dịch phức tạp, trải qua nhiều bước rườm ra. Thay vào đó, nhà đầu tư sẽ được trang bị một hệ thống giao dịch nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn. Và quan trọng nhất vẫn phải là hướng đến các trải nghiệm khác nhau của người dùng. Trải nghiệm tốt chính là một cách hiệu quả để giữ chân người dùng ở lại trên sàn lâu hơn. Từ đó, làm tăng tính thanh khoản cho sàn.

Hiện nay, SnapEx không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của nó đang không ngừng mở rộng, đặc biệt là việc chịu đầu tư để mở rộng quy mô và quảng bá thương hiệu đến các nhà đầu tư thông qua việc thành lập hàng loạt văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây như một lời khẳng định của SnapEx với các nhà đầu tư về sự nghiêm túc hoạt động của sàn. Cũng như động thái cho thấy, nó không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch online. Chắc chắn trong tương lai SnapEx sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn để trở thành một sàn giao dịch có tầm ảnh hưởng lớn.

Một trong những lý do khiến cho SnapEx được các nhà đầu tư ủng hộ là sàn đang có những bước đi hướng đến lợi ích của các nhà đầu tư nhiều hơn là hướng đến các nhà phát triển. Sàn SnapEx ủng hộ các chính sách làm giảm chi phí giao dịch cho các nhà đầu tư. Trong khi đó, vẫn giữ việc thực hiện các chính sách nhằm phát triển và tối ưu các bước giao dịch. Làm sao để thao tác đơn giản nhất có thể mà vẫn mang lại hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất.

2. Đánh giá sơ lược về sàn giao dịch SnapEx

Việc ra đời muộn hơn so với các sàn giao dịch tiền ảo trước có thể nói là vừa mang đến những điểm thuận lợi cũng như hạn chế đối với sàn SnapEx. Hạn chế là rất khó để thu hút được các nhà đầu tư chuyển sang giao dịch trên một sàn giao dịch mới nếu như nó không có gì vượt trội hay đáng tin cậy hơn sàn họ đang dùng.

Tuy nhiên, chính bởi việc ra đời muộn hơn, nên SnapEx biết được các sàn đi trước thiếu những gì, cần khắc phục điểm gì và người dùng đang cần những gì ở các sàn giao dịch tiền ảo. Bởi vậy, đội ngũ phát triển có thể nghiên cứu để đưa ra các giải pháp khắc phục tốt hơn. 

2.1 SnapEx có những ưu điểm gì?

Nếu xét về ưu điểm thì hiện nay SnapEx có rất nhiều điểm đáng để các nhà đầu tư tham khảo. 

-Khi mới tham gia, thay vì phải mua trực tiếp các đồng coin như BTC, ETH thì bạn có thể mua bằng các đồng tiền pháp định của chính quốc gia mình sinh sống. Sau đó, mới cần chuyển sang tiền điện tử. Việc này mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản hóa các thao tác mua bán.

-Số tiền hoa hồng khủng là một trong những chính sách để đội ngũ phát triển sàn SnapEx thu hút được khách hàng đến với SnapEx nhiều hơn. Có những trường hợp số tiền hoa hồng này có thể lên tới 60%. Một điều kiện quá hấp dẫn và lý tưởng để các nhà đầu tư giới thiệu người mới cùng tham gia vào SnapEx với mình.

SnapEx
Ưu điểm của SnapEx

SnapEx đang có một tính năng độc quyền là có thể hiển thị mức giá trung bình cộng từ 4 sàn giao dịch khác nhau có quy mô lớn để thông báo cho các nhà đầu tư. Nếu như sử dụng tính năng này hiệu quả và kết quả trả về chính xác, thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có thể tránh được rủi ro nếu khi các sàn giao dịch muốn thao túng giá. 

– Được phép giao dịch bằng USD cũng là một trong những ưu điểm của SnapEx. Như vậy người dùng có thể chủ động quản lý tài sản của mình, kiểm soát và tính toán sao cho phù hợp nhất trong các chiến lược có thể sắp xảy ra.

– SnapEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây gần như đang là những yêu cầu bắt buộc của mỗi sàn giao dịch tiền điện tử nếu như muốn phát triển khắp thế giới.

– SnapEx đang phát triển trên cả ứng dụng cho điện thoại thông minh. Giờ đây, nhà đầu tư muốn truy cập vào SnapEx không nhất thiết phải vào từ website. Họ có thể vào SnapEx từ ứng dụng, nhanh chóng, tiện lợi hơn. Đặc biệt là hạn chế các tình trạng nghẽn mạng, lỗi bất thường từ đường truyền hay trang web.

SnapEx cho phép nhà đầu tư có thể thực hiện nạp hoặc rút tối thiểu 50 USD/lần. Đây cũng không phải là con số nhiều với các nhà đầu tư đã chơi trong thị trường tiền ảo.

2.2 SnapEx và nhược điểm của nó

– Nếu nói về nhược điểm của SnapEx thì chắc chắn điểm đầu tiên phải kể đến là sự hạn chế về các sản phẩm dùng để giao dịch. Số loại coin chưa thực sự đa dạng để thu hút được các nhà đầu tư. Cách thức đầu tư phổ biến nhất ở SnapEx trong thời điểm này vẫn chỉ là giao dịch phái sinh giữa tiền pháp định và các loại tiền điện tử.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hiểu được nguyên nhân. SnapEx xét cho cùng vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử còn rất trẻ so với các sàn đi trước. Bởi vậy, việc thận trọng và đi từng bước một là điều không thể tránh khỏi.

– Thứ hai là phí rút tiền của SnapEx cho mỗi lần là khá cao. Trong khi số tiền tối thiểu SnapEx đang để khi rút là 50 USD nhưng lại thu phí tận 10 USD/lần. Vậy là bạn sẽ mất đi 20%. Đây là một điểm trừ rất lớn của SnapEx. Đặc biệt là với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường, đang muốn có những bước phát triển từ từ. Khoản phí này của SnapEx là quá lớn đối với họ. 

– Thứ ba, cũng liên quan đến phí nhưng là phí giao dịch. Theo như nhận xét của một số nhà đầu tư. Họ cũng cảm nhận và thấy rằng mức phí giao dịch mà SnapEx đang thu là rất cao so với mặt bằng chung.

SnapEx
SnapEx vẫn còn thu phí khá cao

3. Đánh giá về việc giao dịch trên SnapEx

Bài viết này không nhằm mục đích phán xét hay chê bai bất kể sàn giao dịch nào cả. Đơn giản là chúng tôi muốn đưa ra các ý kiến, nhận định của bản thân về SnapEx. Do đó, mọi quyết định có nên đầu tư và giao dịch trên SnapEx tùy thuộc vào quyết định của các nhà đầu tư. 

SnapEx xét cho cùng là một sàn giao dịch tiền điện tử mới. Mặc dù nó có sở hữu cho mình nhiều ưu điểm. Xong những ưu điểm này lại không thực sự thu hút và đánh bại được các sàn “lớn” trong thị trường. SnapEx vẫn chỉ đang xây dựng để tạo ra một sàn giao dịch như các sàn khác. Bởi vậy, rất khó để đưa ra các quyết định về việc thực hiện các giao dịch ở đó.

Chưa kể đến các nhược điểm mà SnapEx đang gặp phải lại là những nhược điểm chí mạng. Nhược điểm khó nhất để thu hút các nhà đầu tư lần đầu tiếp cận với SnapEx.

Hi vọng, bài viết giới thiệu SnapEx là gì đã cho Quý khách có được một số thông tin mà mình cần.!!!

Google search engine