Sàn ProBit Global là gì? Cách giao dịch trên sàn ProBit

Nhà đầu tư nếu có sự am hiểu về nhiều sàn giao dịch trên thế giới thì chắc hẳn cũng hiểu rằng ProBit Global chưa thực sự nổi tiếng và được nhiều người sử dụng như Houbi hay Binance. Thế nhưng sàn giao dịch ProBit Global lại hỗ trợ một lượng lớn các tài sản chủ yếu là tiền ảo lên đến 200 loại. Không những thế sàn còn cung cấp 1 token riêng đại diện cho mình. Phí giao dịch cũng là một điểm được nhiều người đánh giá rất cao, song song với đó là khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng. Sau đây nội dung sẽ mang đến cho bạn thông tin về ProBit Global cũng như cách giao dịch trên sàn Probit.

Sàn ProBit Global là gì?

ProBit Global ra mắt người dùng vào thời điểm 11/2018 do hai người sáng lập đó là Steve Woo và Hyun Do. Đây là hai cái tên góp công chính vào quá trình tạo dựng nên một nền tảng giao dịch với khả năng bảo mật cao cùng tốc độ xử lý được cộng đồng đón nhận rất tích cực. Cũng chính vì thế mà cho tới thời điểm hiện tại, sàn ProBit Global vẫn chưa ghi nhận những trường hợp nào bị tấn công từ hacker.

Sàn giao dịch tiền ảo ProBit Global.
Sàn giao dịch tiền ảo ProBit Global.

Tuy không nổi tiếng như Houbi hay Binance, thế nhưng có thời điểm sàn đã ghi nhận tổng giá trị giao dịch đạt mức 153 triệu đô la. Tuy chưa có những tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư thế nhưng sàn đang từng bước tạo ra được chỗ đứng cho mình khi ProBit Global luôn mang tới những dịch vụ đầu tư tài chính cho nhiều quốc gia trên thế giới. Hàn Quốc là một trong những nơi mà ProBit Global tập trung phát triển mạnh nhất.

Với trụ sở được đặt tại Seychelles, sàn ProBit Global đang hoạt động không như đa số các sàn khác ứng dụng khả năng phi tập trung. Chính vì thế tính bảo mật sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Vì vậy mà tốc độ xử lý giao dịch cũng có phần nhanh hơn rất nhiều.

Ưu điểm của sàn giao dịch ProBit Global

Thanh khoản chính là một điều mà trader không cần phải lo lắng về sàn ProBit Global. Hiện tại sàn đang nằm trong top 30 đơn vị giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn trên thế giới. Có những lúc tổng giá trị giao dịch trong ngày đã đạt mức hơn 100 triệu USD.

Những điểm mạnh của sàn giao giao dịch.
Những điểm mạnh của sàn giao giao dịch.

Quá trình lưu trữ tài sản cũng được đảm bảo khi phần lớn tiền ký quỹ đều sẽ được sàn lưu trữ bên trong các ví lạnh và không bị ảnh hưởng bởi môi trường internet. Những vụ hack sàn giao dịch sẽ không thể tác động đến phần lớn tài sản.

Mặc dù là một sàn không quá nổi tiếng nhưng tính đa dạng trong giao dịch luôn được ProBit Global đảm bảo với số lượng tiền ảo lớn và có tới 400 cặp giá trị giao dịch.

Khả năng giao dịch đa nền tảng chính là một trong những ưu điểm của sàn ProBit Global khi có thể thực hiện mua bán ngay trên giao diện web. Hai nền tảng di động lớn hiện nay đều đã có mặt ứng dụng ProBit Global để phục vụ quá trình đầu tư.

Hỗ trợ staking và pool là ưu điểm ít sàn giao dịch có giúp trader có thêm nguồn thu thụ động cho mình.

Các đợt IEO thường xuyên diễn ra tại ProBit Global, cung cấp cho trader những thời điểm giao dịch tài sản đầu tư mới trên thị trường. Nhà đầu tư vì thế có thể dễ dàng tiếp cận những token có tốc độ tăng trưởng tốt và đầu tư dài hạn.

Cách giao dịch trên sàn ProBit Global

Để  có thể tiến hành mua bán tiền ảo trên sàn, trader cần tham khảo cách giao dịch trên sàn ProBit Global ngay bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên trader cần phải truy cập vào trang web của sàn Probit.

Bước 2: Tiếp theo hãy đăng ký tài khoản giao dịch và bắt đầu lựa chọn tài sản đầu tư.

Bước 3: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản để có thể mua bán tiền ảo.

Bước 4: Lựa chọn các cặp giá trị phù hợp.

Bước 5: Đặt lệnh mua tài sản.

Bước 6: Kiểm tra tài khoản.

Google search engine