Thông tin về sàn FBS và phần mềm giao dịch FBS Metatrader 5

FBS là sàn giao dịch xuất hiện khá muộn so với những cái tên khác trên thị trường đầu tư tài chính. Thế nhưng FBS thời điểm này lại nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Bởi một điều dễ hiểu, FBS đã tập trung rất nhiều vào vấn đề truyền thông và liên tục có những điều chỉnh, cập nhật để sản phẩm phù hợp với nhà đầu tư trên thế giới. Trong nội dung này cũng cùng tìm hiểu về sàn FBS và FBS Metatrader 5.

Thông tin về sàn giao dịch FBS tại Việt Nam

Nếu chỉ tính ở thị trường trong nước thì FBS hiện tại đang mà một trong những đơn vị cung cấp giao dịch hàng đầu cả về mặt uy tín trong quá trình hoạt động. FBS mang tới rất nhiều những ưu đãi cho nhà đầu tư tham gia giao dịch tài chính tại sàn này.

Sàn giao dịch ngoại hối FBS.
Sàn giao dịch ngoại hối FBS.

Thế nhưng đối với những chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư thì đây không phải là nguyên nhân khiến họ lựa chọn sàn để giao dịch. Vậy lý do đâu mà FBS lại được trader nhiều kinh nghiệm lựa chọn để giao dịch? Đó là ở quá trình hỗ trợ nạp rút rất nhanh chóng của sàn với mức chi phí rất thấp và quá trình xử lý rất nhanh, thuận lợi. Đi cùng với đó là những loại tài khoản được cung cấp rất đa dạng. Đặc biệt là mức chênh lệch thấp, tính an toàn khi đầu tư cùng với rủi ro được kiềm hãm ở mức thấp nhất.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ và vận hành hệ thống một cách chuyên nghiệp. Những chương trình, sự kiện với nhiều ưu đãi luôn là điều khiến trader ưu thích giao dịch tài sản. Trade luôn được cung cấp những cơ hội đầu tư tiềm năng nhất có thể.

Nền tảng giao dịch ngoại hối FBS MetaTrader 5

FBS MetaTrader 5 là một trong những nền tảng được phát triển từ thời điểm 2020, đây là công cụ được xây dựng để mang tới một nền tảng giao dịch đặc trưng. Song song với nền tảng này chính là MT4 để giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn hơn trong quá trình phân tích giao dịch của mình.

FBS MetaTrader 5 có một mức độ tương thích rất cao đối với hầu hết mọi hệ điều hành máy tính và trên thiết bị di động. Vì vậy, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện tải và cài đặt ngay để trải nghiệm những giao dịch đầu tiên của mình.

Những điểm mạnh mà nền tảng FBS MetaTrader 5 mang lại

Dù là nền tảng xuất hiện sau, thế nhưng FBS MetaTrader 5 đã có những điểm nâng cấp để phù hợp hơn với đại đa số người dùng trên thế giới. Cụ thể:

Nền tảng hỗ trợ quá trình giao dịch trên FBS.
Nền tảng hỗ trợ quá trình giao dịch trên FBS.

Những tính năng có trên nền tảng MetaTrader đều có đầy đủ nhưng sẽ được tối giản đi rất nhiều.

FBS MetaTrader 5 mang tới một số lượng các công cụ giúp cho quá trình phân tích xu hướng thị trường, những công cụ này có thể kết hợp mạnh mẽ với những giao dịch trong ngày.

Trader có thể tiến hành giao dịch với rất nhiều cặp giá trị tiền tệ và kim loại quý trên thị trường.

Biểu đồ tỷ giá được triển khai trong thời gian thực từ đó các trader dễ dàng có thể tiếp cận các cơ hội đầu tư một cách nhanh chóng hơn.

Các lệnh giao dịch được thu thập thông tin đầy đủ từ thông tin cơ bản về lợi nhuận, thua lỗ, giá trị mua vào hay bán ra, khối lượng giao dịch phát sinh trong một khoản thời gian…

Giao diện là một điểm nhận được sự đánh giá rất cao và nó cho phép những nhà đầu tư có thể điều chỉnh các lệnh giao dịch và thực hiện điều chỉnh tài khoản chỉ với một vài thao tác nhấp chuột.

Có khả năng hỗ trợ quá trình nạp rút tiền một cách thuận lợi với hơn 100 cổng thanh toán.

Đội ngũ nhân viên luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng giao dịch bằng đa dạng ngôn ngữ.

Với mức độ uy tín cao và công khai trong các hoạt động, đây sẽ là một địa điểm giao dịch mang lại trải nghiệm tốt nhất khi đầu tư.

Google search engine