Sàn PrimeXBT là gì? Giao dịch tại PrimeXBT có an toàn không?

Sàn PrimeXBT là sàn giao dịch tiền tệ thế hệ mới và đang được đông đảo nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn với tỷ lệ đòn bẩy hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ mới mẻ. Nếu bạn còn chưa biết có nên đầu tư trên sàn PrimeXBT thì bài viết review chi tiết của sàn giao dịch này sẽ có thể thỏa mãn những thắc mắc của bạn về PrimeXBT và cách nó hoạt động trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

1. PrimeXBT là gì?

PrimeXBT là một sàn giao dịch tiền điện tử ký quỹ, hoạt động dựa trên Bitcoin. Sàn cung cấp nhiều sản phẩm tài chính đòn bẩy, thích hợp cho những nhà đầu tư ưa mạo hiểm và muốn kiếm lời nhanh.

Sàn PrimeXBT là gì? Giao dịch tại PrimeXBT có an toàn không?
Sàn PrimeXBT là sàn đa tính năng bậc nhất hiện nay

Từ khi ra mắt năm 2018, PrimeXBT đã được đông đảo các nhà đầu tư ủng hộ cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện lợi. PrimeXBT hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho việc sử dụng Bitcoin thông qua giao dịch tài chính truyền thống. Việc này được tiến hành bằng cách kết hợp với những sàn môi giới như Plus 500, Etoro, CMC, Pepperstone và IG markets với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn.

Sàn Prime được ra mắt bởi Prime XBT Trading Services, đăng ký và cấp phép tại Seychelles. Hiện nay, PrimeXBT đã mở văn phòng tại Thụy sỹ mà thu hút hàng triệu người dùng trên khắp 150 quốc gia. Ước tính tinh doanh của sàn giao dịch này lên đến hơn 375 triệu USD với chỉ 30 nhân viên làm việc.

Điểm nổi bật và giúp PrimeXBT có tính cạnh tranh hơn rất nhiều là sử dụng đòn bẩy cực cao đến 100 lần cho tiền điện tử, một số loại hàng hóa hoặc forex thì con số có thể lên đến 1000 lần. Đồng thời, PrimeXBT không những tự tạo được thanh khoản và còn tận dụng được thanh khoản của những sàn giao dịch liên kết với mình. 

2. Chương trình liên kết hôm ngay, hoa hồng trao tay

Đây được đánh giá là một chiến lược vô cùng hấp dẫn của PrimeXBT và thu hút các nhà đầu tư. PrimeXBT có đặt biệt chú trọng đến việc quảng bá hình ảnh và mở rộng mạng lưới khách hàng bởi thông qua hai chương trình như sau:

Đại sứ hình ảnh PrimeXBT

PrimeXBT luôn tìm kiếm những người dùng có ảnh hưởng trên các mạng xã hội như: Youtube, Instagram, Facebook, Twitter, blogger hoặc những người có uy tín trên các diễn đàn đầu tư, hội nhóm, các diễn giả, chuyên gia đầu tư uy tín để quảng bá đến quần chúng về tiềm năng và cơ hội khi đầu tư cùng PrimeXBT.

Nền tảng sẽ dựa trên hiệu suất từ việc quảng bá của bạn để chi trả hoa hồng.

Hoa hồng 4 cấp siêu hấp dẫn

Ngoài việc quảng bá thông qua người có sức ảnh hưởng, PrimeXBT còn khuyến khích người dùng giới thiệu PrimeXBT và hưởng hoa hồng từ việc giới thiệu thông qua chương trình giới thiệu nhận hoa hồng 4 cấp. 

Ngoài ra, PrimeXBT còn đưa ra những đề nghị hấp dẫn như được chia phần trăm doanh thu theo giao dịch của người bạn giới thiệu, lên đến 70% mức phí của người đó.

Nếu người này tiếp tục giới thiệu người tiếp theo, bạn cũng sẽ được chia thêm 1 phần hoa hồng từ việc này. Nhà đầu tư có thể thu được 40 USD đến 1250 USD cho mỗi lần giới thiệu người mới. Đây thực sự là giải pháp kiếm tiền tuyệt vời mà PrimeXBT cung cấp.

Sàn PrimeXBT là gì? Giao dịch tại PrimeXBT có an toàn không?
Hệ thống nhận hoa hồng nhiều tầng

3. Phí giao dịch tại PrimeXBT được tính như thế nào?

Sàn PrimeXBT áp dụng tính phí thực hiện giao dịch và phí tài trợ qua đêm. Mức phí sẽ khác nhau với từng loại tiền điện tử. Cụ thể:

 • Phí giao dịch: cố định bằng 0.05 cho tất cả cặp tiền;
 • Phí qua đêm: thực chất là chi phí lãi vay cho việc sử dụng đòn bẩy nếu bạn không đóng vị thế trong ngày. Phí này sẽ có phí trong ngắn hạn và dài hạn. Mức phí thấp nhất trong ngắn hạn là giao dịch của ETH/USD & ETH/BTC: 0.27778 và cao nhất là XPR/USD & XPR/BTC: 0.55556; BTC/USD: 0.41166. Phí này trong dài hạn sẽ khác nhau bởi tính thanh khoản của từng loại tiền không giống nhau, trong đó cao nhất là: BTC/USD: 0.4166 và ETH/USD& ETH/BTC: 0.0555;

Ngoài ra, khi rút tiền khỏi ví PrimeXBT, người dùng phải trả một khoản phí là 0.0555BTC. Nhìn chung, mức phí này khá là ưu đãi và cạnh tranh với nhiều sàn giao dịch khác. 

4. Có gì ở nền tảng giao dịch PrimeXBT?

Sàn PrimeXBT cung cấp các sản phẩm tài chính và dịch vụ trung gian rất chuyên nghiệp bằng việc thế chấp Bitcoin như một tài sản đảm bảo cho việc mua bán, giao dịch tài sản tài chính. 

Sàn PrimeXBT cung cấp cho người dùng những dịch vụ cơ bản và cao cấp như:

 • Nạp và rút tiền: nạp số tiền tối thiểu là 0.001BTC và hưởng mức đòn bẩy cho giá trị tài sản lên đến 0.1BTC;
 • Mua Bitcoin hoặc trao đổi tiền điện tử: tính năng Changelly hoặc thông qua việc mua coin ở 1 sàn khác và chuyển đến PrimeXBT;
 • Dịch vụ charting là công cụ hỗ trợ đầu tư rất mạnh mẽ thông qua phân tích kỹ thuật. PrimeXBT đem đến các chiến lược đầu tư hiệu quả với biểu đồ tùy chỉnh và 50 chỉ báo đầu tư, giúp việc giao dịch với đòn bẩy của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết;
 • Dịch vụ thị trường: tích hợp giao dịch tiền điện tử, chỉ số chứng khoán, ngoại hối hàng hóa. Tính năng xác định trước điểm rủi ro và điểm chốt lời sẽ giúp người dùng xác định được tỷ lệ rủi ro khi giao dịch. Ngoài ra còn có thông tin tài sản, giá nhập, kích thước, tỷ lệ ký quỹ… đều được hiển thị;
 • Sao chép giao dịch: Covest cho phép nhà đầu tư tìm thấy lịch sử về những giao dịch có lợi nhuận cao để học tập và sao chép chúng vào lệnh của mình. Nhà cung cấp cũng sẽ được chia thêm thu nhập thu từ phí của người mua;
 • Diễn đàn chia sẻ thông tin và kiến thức cho nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm với danh mục đầu tư chi tiết;
 • Chia sẻ chiến lược đầu tư và thu phí hoa hồng.
 • Hỗ trợ giao dịch thị trường truyền thống như cặp tiền, NASDAQ, dầu, vàng.

4. Làm sao nạp rút tiền trên sàn PrimeXBT?

Phương thức nạp và rút tiền tại sàn PrimeXBT khá đơn giản và dễ thực hiện. Cách thức nộp rút có thể tham khảo bên dưới. 

Nạp tiền vào PrimeXBT

Nền tảng PrimeXBT hỗ trợ người dùng nạp Bitcoin vào ví và cho phép chuyển đổi sang các loại tiền điện tử hoặc tiền pháp định theo tỷ giá để thực hiện giao dịch. 

PrimeXBT cho phép nạp BTC vào ví và sàn sẽ swap qua các loại coin hoặc tiền pháp định trước khi giao dịch. Người dùng có thể nộp BTC vào ví của PrimeXBT bằng cách chuyển tiền từ 1 ví của một nền tảng giao dịch khác qua PrimeXBT hoặc có thể mua BTC bằng thẻ tín dụng hoặc mastercard.

PrimeXBT cho phép nhà đầu tư nạp BTC theo 2 cách, một là nạp trực tiếp từ một ví có sẵn trên nền tảng khác, hlà mua BTC bằng thẻ Visa/Mastercard thông qua công ty thanh toán gọi là Simplex.

 • PrimeXBT miễn phí nạp tiền với cách chuyển từ ví sàn khác sang PrimeXBT, số tiền nạp tối thiểu là 0.001 BTC;
 • Nếu mua BTC thông qua Simplex thì số tiền mua tối thiểu là 50USD, tootis đa là 20.000USD một ngày. Thanh toán bằng tiền pháp định USD thì phí là 5% (min 10USD). Nếu thanh toán bằng tiền điện tử khác thì Simplex sẽ thu thêm 5% phần phí chuyển đổi.

Rút tiền từ PrimeXBT 

Người dùng chỉ được phép rút tiền BTC vào ví. Nhà đầu tư sẽ vào mục rút tiền và điền địa chỉ ví nhận tiền và gửi yêu cầu rút. Hệ thống của PrimeXBT sẽ tiếp nhận và xử lý các lệnh rút tiền theo lô vào khung thời gian 12h00 đến 14h00. Do vậy, các yêu cầu rút tiền gửi sau khung giờ này sẽ được xử lý vào ngày hôm sau.

Sàn PrimeXBT là gì? Giao dịch tại PrimeXBT có an toàn không?
Màn hình nạp tiền trên hệ thống

5. Ưu nhược điểm sàn PrimeXBT

Phần này sẽ điểm qua một số thông tin về ưu nhược điểm của sàn PrimeXBT.

Ưu điểm sàn PrimeXBT

 • Mở tài khoản đơn giản, dễ thực hiện, không cần quá trình KYC và miễn phí hoàn toàn;
 • Cơ chế bảo mật 2 lớp, tránh đánh cắp thông tin người dùng;
 • Bảo mật hệ thống cấp cao: mã hóa mật khẩu, chống tấn công hệ thống;
 • Chủ yếu sử dụng ví lạnh để lưu trữ coin;
 • Tỷ lệ đòn bẩy cao, cạnh tranh so với các nền tảng khác;
 • Dễ dàng truy cập đến các trang liên kết ngoài để tìm kiếm, theo dõi thông tin thị trường;
 • Giao diện web và ứng dụng thân thiện, có tích hợp nhiều ngôn ngữ;
 • Phí giao dịch rất thấp, đặc biệt cạnh tranh so với những nền tảng khác;
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng.

Nhược điểm sàn PrimeXBT

 • Không hỗ trợ ở những quốc gia mà pháp luật có quản lý như Mỹ, Canada…
 • Không có tài khoản demo để người dùng trải nghiệm trước dịch vụ;
 • Chưa có điều khoản bồi hoàn nếu mất cắp, thiệt hại do lỗi hệ thống;

6. Tổng kết

Sàn PrimeXBT thực sự phù hợp với những nhà đầu tư muốn đa dạng loại hình trên cùng một tài khoản. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu, trải nghiệm và kiếm lời cùng PrimeXBT ngay bây giờ.

Google search engine