Coinigy là gì? Có đặc điểm gì và có bảo đảm an toàn không?

Coinigy đang thu hút sự chú ý khi liên kết đến hơn 45 sàn đầu tư cùng 4000 thị trường và cặp tiền ảo qua API cũng như liên kết với tỷ giá hối đoái. Sàn giao dịch này còn liên kết cả công cụ biểu đồ của TradingView và đưa ra các ứng dụng với phiên bản website lẫn phiên bản thiết bị di động. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn Coinigy là gì, lợi ích của nhà đầu tư khi giao dịch ở đây và sàn hoạt động ra sao?

1.  Coinigy là gì?

Coinigy được xem là một sàn giao dịch tiền ảo áp dụng công nghệ all in one. Từ việc dùng các tiện ích được thiết kế cho thiết bị di động hay là phiên bản máy tính thì nhà đầu tư có khả năng mua bán ở khoảng 45 sàn giao dịch tiền điện tử chỉ qua một tài khoản.

Nhìn chung thì sàn Coinigy đặt mục tiêu sẽ làm cho việc đầu tư tiền kỹ thuật số trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Sàn giao dịch Coinigy được ra đời từ công ty Coinity có trụ sở chính ở Wisconsin.

Tuy nhiên nhằm có thể dùng được sàn này phải chi trả khoảng 15$ mỗi tháng nhằm sử dụng “Pro Trader”. Trước khi đưa ra quyết định có nên dùng hay không bạn có thể tạo tài khoản dùng thử ở Coinigy và trải nghiệm được toàn bộ tính năng Coinigy cung cấp.

Sàn Coinigy có kết nối với khá nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Germini, OKcoin, Poloniex, Coinbase Pro,… chỉ thông qua một tài khoản duy nhất ở trên sàn.

gIới thiệu về sàn giao dịch Coinigy
gIới thiệu về sàn giao dịch Coinigy

2. Lợi ích của việc sử dụng Coinigy là gì?

Sàn Coinigy nổi trội hơn những đối thủ cạnh tranh do các giá trị sau:

Hệ thống giao dịch được cung cấp bởi Coinigy dựa vào hệ thống website và đưa ra một giao diện trực quan với thiết kế giao diện hấp dẫn những nhà đầu tư với những mức độ kỹ năng riêng biệt.

Sàn giao dịch Coinigy hỗ trợ quản trị toàn bộ những danh mục đầu tư đi kèm với việc có các biểu đồ từ cơ bản đến nâng cao cũng như có thể giao dịch từ những tài khoản riêng biệt từ tích hợp API.

Ứng dụng  của sàn này cũng hỗ trợ cho những nhà đầu tư kiểm soát tài khoản của họ ở những loại máy chạy hệ điều hành IOS và Android.

Coinigy đưa ra khá nhiều những dụng cụ với khoảng hơn 70 chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ từ API thời gian thực, hỗ trợ cho những nhà đầu tư có được lợi ích qua việc cấp nguồn thông tin trực tiếp.

Sàn Coinigy cũng đưa ra những dụng cụ đầu tư với tần suất lớn, đa dạng ứng dụng cùng plugin ở website, máy tính cùng với thiết bị di động.

Sàn Coinigy hỗ trợ tiến hành giao dịch ở khoảng 45 sàn khác nhau, toàn bộ giao dịch thực hiện qua 1 tài khoản. Những nhà đầu tư có khả năng kiểm soát và quản lý tài khoản một cách dễ dàng và có thể gia nhập việc tạo biểu đồ nâng cao ở Coinigy.

Coinigy được dùng nhằm cất giữ thông tin ở toàn thế giới ở những trung tâm thông tin được cấp bởi Google bên cạnh việc dùng do SocketCluster đưa ra cùng những công cụ khác.

Từ hệ thống giao dịch đến từ sàn Coinigy, những nhà đầu tư đã có quyền được truy cập nhanh vào những API thời gian thực tế với các thông tin và lịch sử thông tin trực tiếp được đưa ra bởi CryptoFeed từ Coinigy.

Lợi ích của việc giao dịch ở Coinigy là gì?
Lợi ích của việc giao dịch ở Coinigy là gì?

Bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn Coinigy sở hữu các dịch vụ khá toàn diện cùng với biểu mẫu yêu cầu online, số điện thoại với tính năng trò chuyện nhanh chóng nhằm hỗ trợ nhà đầu tư khi có vấn đề xảy ra.

3. Coinigy có được kiểm soát và an toàn không?

Coinigy tương tự với đa phần những sàn đầu tư phổ biến ngày nay đó là sở hữu cơ chế bảo mật khá an toàn khi các giao dịch của người dùng được thực hiện.

Một trong số các đặc điểm bảo đảm an toàn nhất trên sàn Coinigy đó là được phân quyền và không giữ tiền của nhà đầu tư ở kho cất giữ, điều này làm cho các hacker sẽ khó có thể tác động vào tài sản người dùng do không có một vấn đề nào như những hệ thống tập trung.

Sàn Coinigy sở hữu chính sách cũng như quá trình hiểu rõ nhà đầu tư của bạn hay KYC và phòng chống nạn rửa tiền hay AML đi kèm với việc quản lý hay kiểm tra những giao dịch ở tình huống có gian lận.

Khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch ở Coinigy thì nhà đầu tư dùng khóa API cá nhân của họ với những tài khoản giao dịch đang có nhằm có khả năng sử dụng chúng từ những ứng dụng đầu tư Coinigy và các khá đó sẽ không được sàn Coinigy giữ hay sửu dụng do chỉ có người dùng mới có quyền sở hữu.

Toàn bộ thông tin của nhà đầu tư ở Coinigy được mã hóa thông qua mã hóa AES-246bit và toàn bộ thông tin của nhà đầu tư khi quá nhạy cảm sẽ không được hoàn lại máy khách. Toàn bộ yêu cầu từ sàn Coinigy sẽ đều được xác thực qua ứng dụng SSL một cách an toàn.

Giao dịch ở Coinigy có bảo đảm an toàn không?

Bên cạnh đó thì sàn Coinigy cũng dùng cơ cấu máy chủ đa tầng sở hữu các thông tin xác minh rắc rối và gia tăng tính bảo mật cho tài khoản. Những phương thức bảo đảm an toàn khác gồm có:

Yêu cầu của nhà đầu tư được phân loại và quản lý những cuộc tấn công CSRF, XSS, Clickjacking hay mạo danh ở Coinigy.

Những truy vấn được số hóa cho đến cơ sở thông tin là các truy vấn duy nhất đang được dùng.

Mật khẩu chung có khả năng sở hữu nhiều nhất là 40 ký tự và mật khẩu cần là duy nhất, không đơn giản và phải có một biến thể những ký hiệu, chữ số.

Xác minh 2 yếu tố hay 2FA, được dùng từ Google Authenticator.

Những nhà đầu tư phải cực kỳ cẩn thận khi tiến hành đầu tư từ những sàn giao dịch và bên môi giới do khi thiếu đi các quy định sẽ làm cho tài sản của nhà đầu tư không còn bảo đảm và mang nhiều rủi ro.

4. Coinigy hoạt động như thế nào?

óĐầu tiên, Coinigy được xem là một ứng dụng giao dịch tiền ảo cần khoản phí mỗi tháng là khoảng 18,66 Đô la

Sàn Coinigy có mục đích phía sau đó là đưa ra một phương thức tiếp cận đơn giản nhằm quản lý và đầu tư đa dạng đồng tiền có khả năng tìm thấy ở những sàn giao dịch.

Thông qua việc liên kết khá nhiều những đặc tính thì sàn Coinigy bỏ đi yếu tố phức tạp hay dính đến việc kiểm soát danh mục đầu tư tiền ảo từ sự liên kết của đa dạng dụng cụ có thể thấy được ở những sàn đầu tư tiền ảo khác ở một ứng dụng thân thiện cho người dùng.

Sàn Coinigy đưa ra biểu đồ toàn diện với những cảnh báo về giá, liên kết những ứng dụng cùng với tính năng giao dịch từ những tài khoản giao dịch riêng biệt từ việc kết nối chúng qua API, hình thành một phần dịch vụ mà sàn Coinigy đưa ra.

Điều này hỗ trợ bỏ đi các yêu cầu đăng nhập cho những tài khoản cá nhân có ở đa dạng sàn giao dịch nhằm kiểm soát việc sở hữu có ở những sàn đầu tư này.

Sàn Coinigy đưa ra những dịch vụ cho nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường lẫn có kinh nghiệm với mục tiêu là đưa ra giải pháp all in one với những nhà đầu tư tiền ảo.

Lời kết

Và đó là những thông tin và đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Coinigy mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các sàn sở hữu tính năng all in one thuận tiện cho các nhà giao dịch tiền ảo đang dùng dịch vụ của sàn.

Google search engine