Sàn HitBTC là gì? Đánh giá sàn HitBTC tổng quan và chi tiết

HitBTC là một sàn đầu tư tiền ảo có quy mô lớn ở khu vực Châu Âu. Sàn được ra đời vào khoảng năm 2013, thuộc sự điều hành và kiểm soát của Ulus Corporation ở Anh. Thông qua việc đưa ra các dịch vụ giao dịch tiền ảo, ICO, token phổ biến ở thị trường. Sàn giao dịch HitBTC đã là một trong số các sàn gaio dịch phổ biến ở nhiều khu vực khác nhau ở toàn cầu. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn HitBTC là gì và đánh giá sàn HitBTC chi tiết nhất.

1. Sàn giao dịch HitBTC là gì?

Sàn giao dịch HitBTC nổi tiếng là một sàn đầu tư tiền ảo nổi tiếng ở thị trường đầu tư tiền kỹ thuật số. Sàn HitBTC được ra đời trong năm 2013 ở Vương Quốc Anh, và đến thời điểm năm 2019 thì sàn đã nằm trong top những sàn đầu tư có quy mô lớn nhất toàn cầu về khối lượng giao dịch.

Cho đến thời điểm này thì sàn HitBTC đã có khoảng 800 cặp tiền đầu tư khác nhau cùng với khối lượng đầu tư tính trong 1 ngày là gần 2,7 tỷ Đô.

Giới thiệu và đánh giá sàn BitBTC
Giới thiệu và đánh giá sàn BitBTC

2. Đánh giá sàn HitBTC qua những ưu nhược điểm của sàn:

Để có thể đánh giá sàn HitBTC thì hãy nhìn qua về những ưu nhược điểm của sàn giao dịch này để có những nhận định tổng quan.

Ưu điểm

Có hỗ trợ tính bảo mật an toàn qua hệ thống an ninh bảo mật 2 lớp qua tin nhắn điện thoại

Hỗ trợ với mức phí giao dịch nhỏ

Có tính thanh khoản lớn và có thể dễ dàng giao dịch ngay.

Có thiết kế thân thiện và đơn giản sử dụng cho dù là nhà đầu tư mới

Hỗ trợ khá nhiều những tính năng và tài sản tài chính

Không có hạn mức và xác minh thông tin đầy đủ khi nạp hay rút tiền

Có hỗ trợ API FIX và API REST với phiên bản tối tân và hiện đại nhất.

Hỗ trợ nhiều người giao dịch OTC nhưng chỉ được dùng ở một vài nước.

Nhược điểm

Các thông tin về doanh nghiệp phát hành chưa được cụ thể

Chưa có hệ thống ở hệ điều hành Android và IOS

Có dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được chuyên nghiệp

Chưa có hỗ trợ tiếng Việt

Phí rút khá lớn.

Đánh giá sàn HitBTC về ưu nhược điểm
Đánh giá sàn HitBTC về ưu nhược điểm

3. Sàn giao dịch HitBTC có lừa đảo không?

Đa phần những nhà đầu tư trước khi bắt đầu gia nhập vào bất cứ sàn đầu tư nào thì họ đều để ý đến các khía cạnh về bảo đảm an toàn hay rà soát thông tin về sàn đầu tư đó, rằng có từng mắc phải các vấn đề kiện tụng về lừa đảo không. Nhưng từ thời điểm ra mắt và bắt đầu hoạt động đến nay thì chưa có ai đánh giá sàn HitBTC là lừa đảo hoặc scam khách hàng. Do đó mà các nguồn tin mà nhận định rằng sàn HitBTC lừa đảo là không đúng sự thật và phải kiểm chứng.

Vài lúc nếu nhà đầu tư gặp phải một số vấn đề khi sàn bảo trì hay gặp lỗi kỹ thuật là điều bình thường và đó chưa được xem là lừa đảo nhà đầu tư.

4. Sàn HitBTC đã từng bị Hack bao giờ chưa?

Vấn đề về hacker là một vấn đề rắc rối với những sàn đầu tư. Ở thực tiễn thì đã có khá nhiều phi vụ hack tiền lên đến hàng trăm triệu Đô, làm cho nhiều sàn giao dịch và người dùng gặp thiệt hại nặng nề.Vì vậy, trước khi xác định một sàn giao dịch nào thì những nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng xem sàn có mắc phải các vấn đề như vậy trước đó không.

Với khoảng hơn 9 năm hoạt động ở thị trường, sàn HitBTC chưa từng bị hack lần nào. Thể hiện rằng sàn đã có một nền tảng bảo mật bảo đảm an toàn. Ngoài ra thì sàn HitBTC còn luôn cải tiến hệ thống liên tục với mục tiêu là để bảo đảm tài sản và thông tin người dùng một cách tối ưu nhất, Đây là ưu điểm của sàn được nhà đầu tư nhận định tốt và hấp dẫn nhiều người dùng hơn.

Google search engine