Cointiger là gì? Đánh giá sàn Cointiger về tính bảo mật

Cointiger là một trong số các sàn đầu tư tiền ảo có quy mô lớn nhất toàn cầu. Cùng số lượng người dùng đến từ toàn thế giới. Sàn đầu tư này có hỗ trợ những nhà đầu tư nhiều cách thức để có thể giao dịch mã thông báo, kiếm thêm mức lợi nhuận qua tiền ảo thụ động, đầu tư các hợp đồng tiền ảo tương li cùng với việc bỏ tiền vào những đồng tiền vừa được niêm yết. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn Cointiger là gì, đánh giá sàn Cointiger về tính bảo mật của sàn.

1. Sàn CoinTiger là gì?

Cointiger là tên của một sàn giao dịch tiền điện tử. Người sáng lập ra sàn là Frank Ling, sàn được vận hành và quản lý từ nhóm những nhà sáng lập đến từ Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc. Sàn được ra mắt vào khoảng cuối năm 2017. Kể từ khi thành lập, sàn Cointiger đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ và có khoảng 2 triệu nhà đầu tư ở 100 nước trong năm 2019.

Một điều thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào sàn giao dịch này là nó hỗ trợ mua bán thông qua đồng tiền pháp định. Tuy vẫn còn tồn tại một vài hạn chế, nhưng nhìn chung vẫn giúp các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch hơn rất nhiều. Việc mua bán sẽ diễn ra dễ dàng hơn nếu giao dịch bằng đồng BitCNY hay USDT.

Sàn Cointiger phát triển đồng tiền riêng của sàn tên là Tiger Cash (TCH). Hệ thống được vận hành dựa trên giao dịch chuỗi khối phi tập trung dưới nền tảng là ETH. Từ thời điểm ra mắt thì giá của đồng tiền này đang giao động trong mức khoảng 0,03 Đô la đến 0,005 Đô la.

Đánh giá sàn Cointiger
Đánh giá sàn Cointiger

2. Tính bảo mật của sàn CoinTiger

Nếu đánh giá sàn Cointiger về yếu tố bảo mật thì sàn là sàn luôn tự hào về sự đảm bảo của mình. Những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất được sử dụng và không ngừng nâng cấp. Có đến khoảng 80-90% khoản tiền được cất giữ tại ví lạnh để bảo mật tối đa.

Tương tự với những sàn đầu tư khác thì Cointiger cũng sử dụng công nghệ 2FA hay xác minh hai yếu tố. Vậy thì chỉ có chủ tài khoản mới có thể truy cập, đặt lệnh hay nạp rút tiền

Đánh giá sàn Cointiger ở tính bảo mật
Đánh giá sàn Cointiger ở tính bảo mật

Bên cạnh đó, thì sàn còn cần phải có xác minh tài khoản qua email: bất cứ một hoạt động đăng nhập không bình thường nào ở những tài khoản người dùng hoặc những hoạt động nạp hay rút coin,… có sự thay đổi về mật khẩu thì sàn sẽ yêu cầu phải có xác minh nhằm bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư.

Trung tâm bảo mật của sàn sẽ hiển thị những lần đăng nhập trước đó. Gồm có địa chỉ IP đăng nhập, thời gian và các thiết bị. Có thể được dùng nhằm quản lý và tìm ra những lần đăng nhập không bình thường.

Ngoài ra, với sự phát triển về công nghệ, các cách thức về việc đảm bảo an toàn cho người dùng ngày càng được phát minh, Cointiger đã sử dụng đa dạng những cách thức đó để mang lại độ bảo mật gần như tuyệt đối. Họ cũng hợp tác cùng nhiều đối tác có uy tín để tăng cường thêm yếu tố bảo mật như John Wick Sercurity Lab, Lianan.org, SECBIT,… Những cách thức này được tạo ra nhằm bảo đảm an toàn với toàn bộ tài sản tiền ảo của nhà đầu tư khi tham gia giao dịch trên sàn.

3. Nền tảng giao dịch của sàn CoinTiger

Hệ thống giao dịch của sàn được thiết kế ở hình thức là website. Nhà đầu tư có thể tiến hành những giao dịch qua máy tính một cách đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó thì họ còn đưa ra ứng dụng sẵn có với những thiết bị di động thông minh với cả hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng của sàn luôn sẵn có và có thể tải xuống nhanh chóng qua Appstore hay Google Play.

Google search engine