Sàn HitBTC là gì? Cách đăng ký sàn HitBTC cho người mới

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới về đang tìm hiểu về các thị trường cũng như khách sạn nhân dịp uy tín hiện nay thì bạn cần phải tìm hiểu về những thông tin cơ bản. Việc các sàn đưa ra những lời mời kêu gọi hay những chiêu trò và chương trình khuyến mại để thu hút nhà đầu tư là việc làm phổ biến. Qua những gian này chúng ta có thêm những kinh nghiệm đắt giá trong việc phân tích được đâu là thị trường giao dịch tiềm năng cũng như tránh được những thị trường có tính chất lừa đảo. Việc đăng ký sàn HitBTC rất nhiều người quan tâm nên chúng ta phải hết sức cẩn thận.

Sàn HitBTC là gì? 

HitBTC mọi người biết đến với tên gọi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn của châu Âu. Sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2013 tại đất nước Anh. Tính tới thời điểm hiện tại thì sản đã cung cấp rất nhiều dịch vụ nhất là lĩnh vực mua bán các loại đồng tiền kỹ thuật số hay các loại token, Bitcoin, ETH,… rất nhiều loại tiền mã hóa khác nhau và các loại coin phổ biến. Đây cũng là nơi có thể cho phép người dùng và nhà đầu tư thực hiện các công tác chuyển đổi giữa các loại tiền kỹ thuật số và loại tiền tệ thông thường với mức tỷ giá khác nhau.

đăng ký sàn hitbtc
Các kiến thức cơ bản về sàn hitbtc

Các thông tin liên quan về tiền điện tử HitBTC

Thời gian đầu thì sàn HitBTC chỉ cho phép người dùng được sử dụng các hình thức mua bán bitcoin nên có tên là hitbtc. Sau đó thì sàn giao dịch này đã thực hiện bổ sung thêm các loại tiền kỹ thuật số khác để thuận tiện cho mục đích nhu cầu sử dụng của người dùng như Litecoin, Ethereum, Dash, Monero,…

Có lẽ vì dựa vào mục đích sử dụng nên sau này đã có những lợi thế trong việc hỗ trợ các tính năng mà các sàn giao dịch khác không có vội giao thức FIX.

Nền tảng giao dịch của sàn HitBTC

Để biết được về cách đăng ký sàn HitBTC thì chúng ta phải tìm hiểu về các nền tảng giao dịch chính thức của sàn này.

HitBTC được thiết kế với một giao diện hết sức bắt mắt và tối ưu hóa trên các thiết bị di động cũng như các trang Web để người dùng có thể dễ dàng truy cập và trực tiếp giao dịch trên điện thoại.

đăng ký sàn hitbtc
Nền tảng giao dịch tối ưu hóa

Bên cạnh đó thì sàn đã thực hiện việc nâng cấp các thiết bị cũng như cung cấp đầy đủ các công cụ bị cho người dùng có thể phân tích các hiệu sách đầu tư và nghiên cứu về sự tiện ích trong thị trường. Một trong những yếu tố quan trọng và đáng được chú ý đó chính là chữ bảo mật tài khoản bởi hai yếu tố quan trọng.

Ngoài ra chúng ta còn có thể thấy một điểm đặc biệt của sản đó là cung cấp những chế độ dùng trải nghiệm và người dùng có thể thoải mái thực hiện thử các tính năng và giao dịch mà không phải thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Các chế độ dùng trải nghiệm này vô cùng dễ dàng và thao tác y như thật nên các bạn có thể yên tâm. Bạn có thể sử dụng các lệnh mua bán khi thực hiện giao dịch trực tuyến thông qua cách thức vào trải nghiệm này.

Phí giao dịch của sàn HitBTC 

Tìm hiểu về phí giao dịch là một trong những nhu cầu cần thiết của mọi người vì đây ảnh hưởng đến lợi nhuận và nền kinh tế. Thực ra phí giao dịch của sàn này thì tùy thuộc vào những hình thức giao dịch mua bán của bạn nếu mà bạn chọn lệnh nhanh chóng tức thời thì chi phí giao dịch sẽ là 0,1 phần trăm. 

Đây là những điều hấp dẫn người dùng với các chi phí giao dịch thường rất thấp nên được nhà đầu tư đánh giá cao. 

Như bạn đã biết thì hầu hết các sàn giao dịch sẽ chọn cho mình được cách thức giao dịch khác nhau. Việc tìm hiểu về đăng ký sàn HitBTC hết sức dễ dàng và nhanh chóng. 

Google search engine