Coinhouse là gì? Đặc điểm và đánh giá sàn Coinhouse

Việc giao dịch tiền ảo là một điều không đơn giản. Lựa chọn được sàn giao dịch uy tín, bảo đảm an toàn và có hỗ trợ đầy đủ các tính năng cũng như dịch vụ là điều khá rắc rối. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn Coinhouse là gì, các đặc điểm nổi bật, đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm và mức độ bảo đảm an toàn của sàn Coinhouse.

1. Sàn Coinhouse là gì? 

Coinhouse là tên của sàn đầu tư tiền ảo được hình thành ở thủ đô nước Phsp vào năm 2014. Coinhouse khi đó đã tiến hành bắt tay cùng với doanh nghiệp La Maison du Bitcoinland cùng với Ledger. Khi vừa ra đời thì sàn chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch cho người dân Pháp.

Đi qua một chặng đường dài hình thành và phát triển thì Coinhouse đã nới rộng ra quy mô hoạt động ở đa thị trường và tiếp tục là lấn sân sang toàn bộ các nước Châu Âu.

Sàn Coinhouse hỗ trợ cho nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử qua thẻ tín dụng của họ. Do đó mà đây là một sự chọn lựa hợp lý dành cho những nhà đâu tư muốn giao dịch tiền điện tử và giao dịch qua tiền Fiat. Sàn Coinhouse đưa ra những dịch vụ chi trả qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay gửi tiền qua ngân hàng. Tất cả những giao dịch có ở sàn được tiến hành qua đồng Euro. Sàn Coinhouse thể hiện được tiềm năng phát triển nhanh chóng ở tương lai, có thể sẽ mang lại cho nhà đầu tư các dịch vụ uy tín, cơ cấu phí thấp cùng với tính khớp lệnh nhanh.

Sàn đầu tư Coinhouse có một điểm nổi trội so với khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác đó là có thể giao dịch đồng ETH và BTC qua tiền pháp định. Đặc biệt là nhà đầu tư có khả năng chi trả qua việc chuyển khoản ngân hàng hay thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng. ĐIều này làm cho thị trường đầu tư tiền ảo đang tiếp cận với đa dạng nhà đầu tư hơn nữa.

Giới thiệu về sàn giao dịch Coinhouse
Giới thiệu về sàn giao dịch Coinhouse

2. Đặc điểm của sàn Coinhouse là gì?

Điểm mạnh của Coinhouse:

Tính năng bảo đảm an toàn thông tin và tài khoản của nhà đầu tư ở Coinhouse khá tối ưu

Quá trình mở tài khoản nhanh chóng, những bước xác thực tiện lợi

Giá bán được đặt ra ở sàn Coinhouse là từ Kraken

Hỗ trợ nhà đầu tư qua thiết bị di động

Hoạt động dưới sự quản lý từ những doanh nghiệp về tài chính bảo đảm uy tín và quy mô lớn

Coinhouse phân phối tiền ảo tốc độ khá nhanh

Điểm yếu của Coinhouse

Không hỗ trợ yếu tố riêng tư cho nhà đầu tư.

Cơ cấu phí giao dịch không hề nhỏ, ít cạnh tranh

Hỗ trợ giao dịch coin không quá đa dạng, chỉ sở hữu ETH và BTC mà không có Altcoin.

Coinhouse chỉ đưa ra những dịch vụ giao dịch cho nhà đầu tư ở Châu Âu.

3. Quy trình mở tài khoản của Coinhouse

Trước hết cần phải mở một tài khoản giao dịch ở website chính thức của Coinhouse, giống như việc đăng ký mở tài khoản ở bất cứ sàn giao dịch nào. Sua đó sẽ có được bản sao ID được cấp bởi chính phủ, ảnh người dùng gồm có giấy tờ thực tê và giấy xác minh cư trú.

Sau đó thì nó sẽ được xác minh nhằm xác thực thông tin nhà đầu tư. Bước này khá quan trọng mà đa số những sàn đầu tư tiền ảo hợp pháp để có khả năng để không bị lấy cắp dữ liệu và thông tin của nhà đầu tư.

4. Phí giao dịch trên sàn Coinhouse

Sàn Coinhouse áp dụng toàn bộ phí cho nhà đầu tư cho dù có mua bán đồng tiền nào. Cơ cấu phí của Coinhouse được công bố một cách rõ ràng ở website chính thức. Ngày nay phí mua áp dụng alf 4,9% còn bán là 3,9%. Người dùng cũng có quyền hoàn thành giao dịch ngoại tuyến cùng với La Maison du Bitcoin cùng khoản phí thêm là 9,9 Euro. Các đối tượng chuyển đổi tiền điện tử bị áp phí 5%/ khối lượng tiền quy đổi ở Coinhouse.

BTC cũng sở hữu một cơ cấu phí khá thấp cho từng giao dịch, phí khai thác. Cơ cấu phí sẽ thay đổi theo theo độ tải trên mạng người dùng, tuy nhiên luôn có quyền kiểm trả qua khoản phí BTC. Nhằm tự đo lường phí giao dịch người dùng có thể nhân số lượng website được liệt kê qua Satoshi ở từng bye kèm với khối lượng giao dịch được hiện ra khi tiến hành giao dịch ở Coinhouse.

Nhà đầu tư cấp cao sẽ bị tính một khoản phí nhỏ hơn với đa phần những giao dịch phát sinh. Có một mức phí là 3,9% cho toàn bộ giao dịch thẻ ngân hàng online hay có thể là ngoại tuyến. Khoản phí chuyển khoản là từ 2-2,9%. Khoản phí này sẽ được giảm dần 0,06% phí với từng 50 nghìn Euro giao dịch có được ở Coinhouse. Khi bán coin, tỷ lệ giảm đi như giao dịch coin là 0,03% với từng 50 nghìn có được.

Đánh giá phí giao dịch ở sàn Coinhouse
Đánh giá phí giao dịch ở sàn Coinhouse

5. Phương thức thanh toán trên sàn giao dịch Coinhouse

Coinhouse tiến hành việc giao dịch BTC qua sàn đầu tư coin Kraken và bán ở BTC với nhà đầu tư ở sàn cùng một khoản chi phí. Đổi lại thì người dùng có thể giao dịch BTC qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ. Trong khi giao dịch BTC ở snaf Kraken không được chi trả qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên thì cần phải để ý nhiều hơn khi dùng thẻ ghi nợ do không phải bất cứ loại thẻ nào cũng phải để ý nhiều hơn là dùng thẻ ghi nợ. Do không phải thẻ nào cũng được sàn Coinhouse hỗ trợ giao dịch. 

Một cách thức chi trả cho giao dịch thường dùng nữa ở Coinhouse đó là dùng Neosurf Ticket hay thẻ thanh toán trước nhằm mua hàng trực tuyến. Người dùng có thể rút tiền từ những giao dịch ở SEPA tại Coinhouse.

6. Sàn giao dịch Coinhouse có uy tín không?

Sàn đầu tư tiền ảo Coinhouse không sở hữu ví thanh toán riêng. Nó hỗ trợ giảm đi một số phương thức bảo mật gia tăng cho những ví đó. Tuy nhiên nếu gia nhập đầu tư tiền ảo ở trên sàn thì nên dùng Ledger Nano S. Việc thiếu đi ví độc quyền của Coinhouse ở sàn sẽ làm người dùng khó thu hồi tiền từ những phi vụ hack và người dùng sẽ dễ gặp rủi ro với các vấn đề này.

Ngoài ra thì sàn Coinhouse sở hữu những điều khiển chống lại tài trợ khủng bộ, gian lận được hình thành riêng nhằm bảo vệ hệ thống và người dùng. Sàn luôn đi đến việc đưa cho những cơ quan chức năng dịch vụ công khai về chất lượng.

Để gia tăng tính bảo mật với tài khoản cá nhân thì nên sử dụng đặc tính xác minh hai yếu tố để ngăn cho tài khoản bị ảnh hưởng. Điều này sẽ bảo mật thông tin người dùng tốt hơn. Và sàn Coinhouse cũng đã tiến hành việc mã hóa cất giữ thông tin người dùng một cách bảo đảm an toàn.

Sàn Coinhouse có bảo đảm an toàn hay không?
Sàn Coinhouse có bảo đảm an toàn hay không?

7. Coinhouse an toàn như thế nào?

La Maidon du Bitcoin đã khá nổi tiếng ở thị trường đầu tư tiền ảo ở Pháp và do đó sàn Coinhouse được xem là bảo đảm an toàn.

Nếu nhìn vào quy trình xác minh rắc rối mà sàn Coinhouse yêu cầu nhà đầu tư tiến hành thì có thể thấy là sàn sở hữu chính sách KYC nghiêm ngặt. Địa chỉ niêm yết của doanh nghiệp thể hiện sàn luôn công khai minh bạch nhất có thể. Coinhouse cũng đã tiến hành các quy định về AML cho người dùng.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn giao dịch Coinhouse mà nhà đầu tư cần quan tâm. Có thể thấy đây cũng là một trong số các sàn giao dịch uy tín ở thị trường mà nhà đầu tư có thể tham khảo và cân nhắc giao dịch ở Coinhouse. Nhưng lừa đảo vẫn là một rủi ro có thể xảy ra do đó cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng.

Google search engine