Sàn giao dịch JulSwap – Tổng hợp thông tin chi tiết

Hiện nay, việc đầu tư trên thị trường phi tập trung đang được rất nhiều tham gia thông qua những sàn giao dịch khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc kiến thức về một sàn giao dịch của thị trường này – Sàn giao dịch JulSwap. Đây là một nơi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn tin cậy. Cùng tìm hiểu nhé.

Sàn giao dịch JulSwap là gì?

Sàn giao dịch JulSwap là nơi mà người dùng được phép giao dịch đồng tiền số, cụ thể là các token bởi nền tảng Binance Smart Chain thông qua hình thức áp dụng một số pool thanh khoản. Tên đầy đủ của AMM trongtiếng Anh của sàn này là Automatic Market Maker.

sàn giao dịch julswap
Sàn giao dịch JulSwap là gì?

Tổng quan về nhà phát triển

Về đội ngũ

Đội ngũ phát triển sàn là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong thị trường đồng tiền số. 

Về nhà đầu tư

Sàn giao dịch JulSwap là 1 trong 15 dự án được Binance lựa chọn đầu tư.

Đặc điểm sàn giao dịch JulSwap

Sàn giao dịch này là một fork của Unisawap có các yếu tố đặc biệt như sau:

  • Nền tảng Binance Smart Chain mà sàn giao dịch này áp dụng có nhiều ưu điểm nổi bật. Bao gồm mức phí giao dịch tương đối thấp cùng với tốc độ thực hiện giao dịch nhanh.
  • sàn giao dịch julswap được ra đời do JustLiquidity nên sẽ được nhiều ưu đãi từ những dự án của họ (như Wallet, JulPad hay Bridge). 
  • Người tham gia giao dịch tại sàn này sẽ được giảm mức phí giao dịch nếu như họ nắm giữ một số lượng đồng tiền số Juld.
  • Tại sàn giao dịch này người chơi có thể trao đổi qua lại đối với các token BCS và Ethereum thông qua những dự án Brigde.

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch này

Như chúng ta đã biết, sàn giao dịch này là một sản phẩm đem đến sự thanh khoản tốt khi kết hợp với Uniswap. Chúng được phát minh dựa trên BSC nhằm giúp cho người chơi có thể quản lý tài sản của họ.

Tại sàn giao dịch này, người chơi tốn 0,25% phí giao dịch cho các đơn vị cung cấp thanh khoản và 0,05% cho JFT Stakers.

Sàn giao dịch tiền số này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trao đổi nhanh, phải kể đến như hoạt động đặt cược. Một số chức năng mà sàn giao dịch có như các lệnh, danh sách lệnh, giới hạn phạm vi lệnh, các cảnh báo giá cho người dùng cũng như xem giao dịch theo nhiều chế độ.

Các loại token của sàn giao dịch Julswap

Hiện nay hầu hết các dự án BEP20 đang được list hoàn toàn free trên sàn giao dịch này. Tại đây sẽ có hai loại token phổ biến là token JULB và token JULD. Trong đó, JULB được hiểu là token của dự án, còn JULD là token được airdop ngoài cộng động tới những người quan tâm và tham gia dự án.

Người chơi nắm giữ hai loại Token này sẽ được chia sẻ phí giao dịch. Lưu ý là việc share phí này chỉ được thực hiện đối với giao dịch Limit order đối với token JULD. Ngoài ra các nhà đầu tư nắm giữ JULB sẽ có quyền bình chọn cho các sự kiện xảy ra trên sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch này có Juld token được sử dụng khi người dùng tiến hành các hoạt động quản trị của dự án. Đồng token này được dùng trên nhiều nền tảng khác như Amazon, ebay, Traval.com,..

Người dùng có thể giao dịch Julswap thông qua sàn giao dịch này hoặc Gate.io hoặc LATOKEN. Một số cặp giao dịch hiện nay được biết đến trên thị trường như JULD/IDR, JULD/USD, JULD/EUR,..

sàn giao dịch julswap
JULD là một token được nhiều người sử dụng trên sàn JulSwap

Ngày nay, cộng đồng người tham gia trên sàn giao dịch Julswap rất nhiều. Trang Twitter của sàn và đồng JULD đang có hơn 266 ngàn người follow, bao gồm cả những người nổi tiếng trên toàn thế giới, có sức ảnh hưởng mạnh đối với thị trường tiền số. Mong rằng những thông tin vừa được cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích bạn đọc trong quá trình đầu tư của mình.

Google search engine